Giá dầu quốc tế giảm là hạn chế và hai tổ chức lớn lo lắng rằng thị trường rất khó để thoát khỏi tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng

2024-03-01 05:59:51  阅读 3686 views 次 评论 6 条
摘要:

KèoCáCượcBóngĐáSố

ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăTổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.

ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăNgoài các thỏa thuận hạt nhân Syria và Iran, Merkel cũng hy vọng sẽ ngăn chặn cuộc chiến thương mại từ Hoa Kỳ và Châu Âu vào ngày 1 tháng 5 sau khi kết thúc thuế quan nhập khẩu và nhôm bằng thép của Hoa Kỳ trên thép và nhôm.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăCác nguồn thị trường suy đoán rằng mục đích chính của chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ là để ngăn chặn Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ -Europe. Đối với Iran và Syria, không có nhiều mực, có thể không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng địa lý.

Giá dầu quốc tế giảm là hạn chế và hai tổ chức lớn lo lắng rằng thị trường rất khó để thoát khỏi tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng

ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăĐiều này vẫn có thể thúc đẩy sự tăng giá vàng trong tương lai.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăTuần này, nhiều quốc gia sẽ ở trong tình trạng nghỉ ngơi hết lần này đến lần khác và họ cần được hiểu ngắn gọn trong quá trình giao dịch.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăTrong số đó, thứ Hai và thị trường Nhật Bản đã đóng cửa một ngày vào thứ Hai; một ngày ở Trung Quốc, Hàn Quốc và thị trường châu Âu; một ngày vào thứ Năm và thứ Sáu và thứ Sáu.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăGiá phân tích công nghệ tăng cao hơn mốc 1320 và hiện nằm gần $ 1324,27/ounce.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăXu hướng tổng thể của vàng tuần trước đã kéo dài, nhưng nó đã được thu thập thành công vào thứ Sáu, và điểm kết thúc là ở điểm kháng chiến. Từ quan điểm của xu hướng thị trường của Nhật Bản, làn sóng thị trường này có vàng cuối cùng. Giá cả. đã được xây dựng từ cuối giá.

ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăHiện tại, Golden Bulls vẫn mang đến cho thị trường làn sóng cơ hội. Những gì các nhà đầu tư cần chú ý đến việc giá vàng có thể phá vỡ dòng 1327 hay không.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăGiá vàng có thể được bao quanh bởi khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăTổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Donald Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có đạt được từ năm 2015 bởi Thỏa thuận quốc tế rằng Hoa Kỳ sẽ đạt được vào năm 2015 hay không và quyết định có nên khôi phục liệu có nên khôi phục lại nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới One Iran.

ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăNếu các lệnh trừng phạt được nối lại, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran sẽ giảm, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăIran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Dầu khí.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăVề các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,2%lên 2,090 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,7%lên 2,114 đô la/gallon.ádầuquốctếgiảmlàhạnchếvàhaitổchứclớnlolắngrằngthịtrườngrấtkhóđểthoátkhỏitìnhtrạngthiếunguồncungtiềmnăTương lai khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, ở mức 2,796 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.

Giá dầu thô Tấm châu Âu rebound tập trung thị trường và chuyển sang dữ liệu cung cấp EIAGiám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP) nói rằng giá dầu dường như đã tăng lên mức cao không bền vững và có thể sớm bắt đầu giảm từ nhiều năm.

Giá dầu quốc tế giảm là hạn chế và hai tổ chức lớn lo lắng rằng thị trường rất khó để thoát khỏi tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng

Trước đó, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi.Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá dầu đã ổn định. Mặc dù sản lượng của Hoa Kỳ tăng mạnh, những lo ngại của thị trường về Hoa Kỳ sẽ phản đối các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn ủng hộ giá dầu.British Gilvary, giám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP), tin rằng dường như có một bong bóng với giá dầu ngày nay. "Đôi khi mọi người quên rằng trên thực tế, giá dầu là 28 đô la Mỹ mỗi thùng."Ông nói thêm rằng sự gia tăng gần đây của giá tương lai dầu thô chủ yếu là do sự gia tăng nhu cầu toàn cầu và giảm sự lãnh đạo của OPEC so với dự kiến.

Do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao 120 đô la/thùng vào tháng 6 năm 2014.Sự không sẵn lòng của OPEC để giảm sản xuất cũng được coi là một trong những lý do chính cho giá dầu tại thời điểm đó.Nhưng vào cuối năm 2016, OPEC đã bắt tay với các nhà sản xuất dầu lớn khác để giảm sản xuất.Thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC được thiết kế để loại bỏ nguồn cung cấp toàn cầu vượt mức để đẩy giá dầu.

Thỏa thuận giảm sản xuất đã có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và đã được mở rộng đến cuối năm nay.Vào tháng 6 năm nay, các nhà sản xuất dầu chính sẽ tổ chức một cuộc họp để xem xét chính sách này.

Giá dầu quốc tế giảm là hạn chế và hai tổ chức lớn lo lắng rằng thị trường rất khó để thoát khỏi tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng

Bất kỳ chuyên gia nào trong Thỏa thuận hạt nhân Iran đều cảnh báo rằng thị trường dầu mỏ rất nhạy cảm với bất kỳ cơn gió nào của địa chính trị, đặc biệt là kết quả và lệnh trừng phạt đối với thỏa thuận hạt nhân Iran.Vào tháng 1 năm 2016, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và Iran, một thành viên của OPEC, đã tái sử dụng một nhà xuất khẩu dầu quan trọng.

Dữ liệu mới nhất từ ​​trang web chính thức của Bộ Dầu khí Iran cho thấy vào tháng 4 năm nay, xuất khẩu dầu của Iran đạt 2,6 triệu thùng/ngày, đây là mức cao kỷ lục kể từ khi Iran hủy các lệnh trừng phạt.Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.Tuy nhiên, Hoa Kỳ nghi ngờ sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế lập kế hoạch hạt nhân của Iran và Tổng thống Mỹ Trump đã đe dọa các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.Trump sẽ quyết định có bắt đầu lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm.Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo Đan Mạch, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro và nếu Hoa Kỳ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, nó sẽ làm hỏng khả năng sử dụng đô la Mỹ của Iran.

Ông nói thêm rằng với các quốc gia thành viên OPEC khác mà không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran sẽ rút khỏi thị trường hàng ngày.Sự gia tăng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng giá dầu. Mặc dù giá dầu được hỗ trợ bởi mối đe dọa của các lệnh trừng phạt mới của Iran, các yếu tố khác đã cản trở rằng giá dầu đã tăng hơn nữa.

Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào ngày 1 tháng 5, kể từ tuần 27 tháng 3, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,4 triệu thùng lên 432,6 tỷ thùng.Một phần lý do cho sự gia tăng trong kho dầu là sự gia tăng sản lượng của dầu đá phiến Hoa Kỳ.

Trong hai năm qua, sản lượng dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 1/4 đến 10,6 triệu thùng mỗi ngày, khiến Hoa Kỳ trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau 11 triệu của Nga thùng/ngày.Fawad Razaqzada, nhà phân tích thị trường của Futures Broker Forex.com, nói rằng nguồn cung dầu từ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu đảo ngược.

Có một bong bóng về giá dầu để đối mặt với một cuộc gọi lại?Hãy cảnh giác với Thỏa thuận hạt nhân Iran gió thổi cỏVào lúc 2:00 sáng giờ Bắc Kinh (ngày 3 tháng 5), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể và đưa ra tuyên bố. Nghị quyết này sẽ không công bố báo cáo triển vọng kinh tế và "dotmaking", và cũng không có hội nghị báo chí.Mặc dù thị trường thường dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất vào tháng 5, nhưng mức tăng lãi suất trong tháng 6 dường như đã có mặt trên bảng.Hơn nữa, trong bối cảnh lạm phát cao gần với mục tiêu 2%của Fed, Fed có khả năng thay đổi từ ngữ và triển vọng lạm phát, do đó tạo thành một vị trí của đại bàng một phần.

Điều này cung cấp nền tảng cho đồng đô la Mỹ tăng hơn, và cũng đã đặt "mỏ" cho vàng dưới hàng ngàn ba.Giải quyết lãi suất: Về cơ bản xác định rằng thị trường về cơ bản sẽ được xác định về cơ bản. Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không di chuyển. Người ta hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang sẽ diễn ra vào tháng 6.

Điều này là do trong vài năm qua, Fed đã nhấn mạnh vào các hội nghị chính sách tiền tệ đang gia tăng trong cuộc họp báo tiếp theo để đảm bảo giao tiếp đầy đủ với thị trường.Và nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được công bố vào lúc 02:00 Bắc Kinh vào thứ năm rằng Chủ tịch Fed Powell đã không có kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo sau cuộc họp -điều này cũng có nghĩa là theo thông lệ trong những năm gần đây, nghị quyết này không tốt lắm Có thể có một biện pháp tăng lãi suất.

Michael Feroli, một nhà phân tích tại Morgan Chase, cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: "Những nhận xét của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã không bác bỏ kỳ vọng này và chúng tôi hy vọng nó sẽ bất ngờ."Theo tương lai lãi suất liên bang, việc đặt cược thị trường đối với việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 5 chỉ là 4,6%, trong khi xác suất tăng lãi suất trong tháng 6 là cao tới 96,9%.

Ba điểm nổi bật của tuyên bố giải quyết: Dự kiến ​​triển vọng lạm phát xứng đáng hơn với tuyên bố quyết định sau khi giải quyết lãi suất được công bố.Trong nghị quyết này, thị trường đặc biệt quan tâm đến ba điểm nổi bật đặc biệt: liệu Fed có thay đổi mô tả và quan điểm của nền kinh tế và lạm phát, và cách tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay và cách thức ăn được Tranh chấp thương mại do Trump.Fed Fed có thể thay đổi từ ngữ lạm phát trước tháng 5. Có lẽ chúng ta cũng có thể hy vọng rằng Fed sẽ tiếp tục bày tỏ từ "vừa phải và thận trọng" với lạm phát kinh tế trong bối cảnh dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và không đạt được mục tiêu của mình.Nhưng dữ liệu được công bố vào tuần trước và thứ Hai đã khiến tình huống này trở nên phức tạp: một mặt, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của quý đầu tiên, mặt khác, sự gia tăng giá ở Hoa Kỳ hiện đang Tiếp cận mục tiêu 2%của Fed là 2%. Tinh chất

Theo dữ liệu được công bố vào tuần trước, mùa giải hàng năm GDP thực tế trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là làm mát 2,3% từ dữ liệu năm ngoái.Tuy nhiên, nói một cách khách quan, đây vẫn là một dữ liệu rất mạnh mẽ, cung cấp cho Fed những kỳ vọng lạc quan cho Fed với sự lạc quan.

Ngoài ra, giá trị cuối cùng của PMI sản xuất Markit tại Hoa Kỳ và Hoa Kỳ vào tháng Tư vào thứ ba.Việc duy trì vị trí cao kể từ tháng 9 năm 2014 cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ đã ổn định trong quý thứ hai; tuy nhiên, đáng để chú ý nhiều hơn đến lạm phát: Bộ Thương mại Hoa Kỳ báo cáo rằng chỉ số PCE cốt lõi của Hoa Kỳ đã tăng 1,9% trong quá khứ 12 tháng kể từ tháng 3. Đây cũng là sự gia tăng lớn nhất kể từ tháng 2 năm 2017, tăng 1,6%trong tháng 2 -Đây là chỉ số lạm phát quan trọng nhất của Fed.

Ngoài ra, Williamson, chuyên gia kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cũng nói rằng báo cáo của nhà máy cho thấy rằng sự gia tăng giá cả hàng hóa là mạnh nhất trong 7 năm qua; do sự gia tăng nhu cầu, nhà cung cấp đã tăng giá; và thuế quan và cao Giá dầu cũng sẽ gây áp lực lên chi phí để chi phí áp lực. Tinh hoaTốc độ tăng trưởng giá trung bình của các sản phẩm từ nhà máy là nhanh nhất kể từ năm 2011 và CPI dường như đang tăng tốc.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/y4vhgv8.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 晚节黄花网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情