Chỉ huy mới của những con sói: Cảm giác chắc chắn sẽ tiếp tục huấn luyện là tuyệt vời. Tôi là một siêu fan của Terrian

2024-02-29 21:51:18  阅读 347 views 次 评论 26528 条
摘要:

MicoRecharge

ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủTình huống chuẩn bị của nhóm là rất quan trọng đối với trò chơi tiếp theo. Đối với chúng tôi, chúng tôi phải làm những gì chúng tôi nên làm, làm mọi thứ và lắng nghe Destiny.

ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủTrong hai vòng qua, Smart trở thành người đầu tiên của Celtics.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủSau khi thua nóng trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết phương Đông, Celtics hiện đang ở phía sau Heat 0-1 và đội Celtics có ba trận đấu loại bỏ.

Chỉ huy mới của những con sói: Cảm giác chắc chắn sẽ tiếp tục huấn luyện là tuyệt vời. Tôi là một siêu fan của Terrian

ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủNếu Hayward sẽ tạo ra sự khác biệt trong vòng này, anh ta sẽ cần phải trở lại đội hình của đội càng sớm càng tốt.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủ[Lei Sports] Vào ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, James đã được chọn thành công cho mùa giải NBA2019-20 cho đội hình tốt nhất trong một thời gian. Đồng thời, đồng đội của anh ấy đã được chọn thành công cho đội hình tốt nhất của mùa giải NBA2019-20 .ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủJames ghi trung bình 25,3 điểm +7,8 rebound +10,2 hỗ trợ mùa này. Với dữ liệu tuyệt vời như vậy, anh đã chọn thành công đội hình NBA tốt nhất trong một thời gian. Người chơi giỏi nhất.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủTrong lịch sử của NBA, chỉ có 18 người chơi được chọn là đội hình NBA tốt nhất hơn 10 lần và James là người chơi tích cực duy nhất trong số 18 người chơi.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủJames và Davis đã được chọn cho đội hình tốt nhất của NBA mùa này. Họ cũng trở thành sự kết hợp đầu tiên của thành tích này sau mùa giải Nash và Studmel 2006-2007.

ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủ(Hình trên cho thấy phiếu bầu cụ thể của đội hình tốt nhất của NBA.) [LEI Sport là James đã được chọn cho đội hình tốt nhất của NBA cho tất cả các phiếu bầu đầu tiên.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủĐội hình tốt nhất của mùa giải NBA 2019-20 cũng bao gồm Harden of the Mosaic (tổng cộng 89 phiếu bầu đầu tiên, tổng cộng 474 điểm) và Trung tâm Lakers Davis (tổng cộng 79 phiếu bầu đầu tiên, tổng cộng 455 điểm) và hậu vệ Lone Ranger Dongcic (tổng cộng 416 điểm cho số phiếu đầu tiên đã thu được).ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủTuy nhiên, ngoại trừ chiến thắng 3-1 trước Nagoya Whale Eight, sáu trận đấu còn lại đã đánh bại đối thủ với lợi thế là 1 bàn. Mặc dù lợi thế áp đảo của tiền đạo Kawasaki, rõ ràng là Kashima Antlers đã thoát khỏi sự suy thoái tại Đầu mùa của Zago, hệ thống chiến thuật hoàn toàn được tích hợp.

ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủKashima Antlers trong chuỗi 8 trận thắng cuối cùng sẽ được truy tìm cho đến mùa giải 2009. Lịch sử luôn tuyệt vời. Trong làn sóng chiến thắng đó, Kashima Antlers có 6 trận và chỉ có 1 bàn.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủTrước trận đấu, Zago đã mong chờ trận đấu với ba vị thần. Người Brazil hy vọng rằng mọi người sẽ đáp ứng những thách thức của chuỗi chiến thắng 8 trong một thái độ không thay đổi và thường đưa ra một tác động trên một kỷ lục cao hơn.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủ[Lei Sports] Vào lúc 7:30 sáng ngày 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, trận đấu thứ 6 của Chung kết Đông của Miami Heat chống lại Boston Celtics sẽ được chính thức tổ chức.ỉhuymớicủanhữngconsóiCảmgiácchắcchắnsẽtiếptụchuấnluyệnlàtuyệtvờiTôilàmộtsiêufancủHiện tại, loạt phim Miami Heat dẫn đầu Boston Celtics 3-2. Kết quả của trò chơi này sẽ được xác định rằng Miami Heat và trận chung kết của Los Angeles Lakers hoặc Boston Celtics bảy trận chiến lớn.

Đánh giá về trò chơi chơi: Vào lúc 8:30 sáng ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, loạt các vụ cháy Miami Hot với tỷ số lớn 3-1 đối mặt với Boston Celtics. Miễn là họ thắng trò chơi này, họ có thể tiến lên trước Trước trận chung kết, điều này cũng đã truyền cảm hứng cho đội chơi một làn sóng giấc mơ bắt đầu từ 17-5 trong quý đầu tiên.Nhưng làm thế nào những người Celt có thể đối mặt với khuôn mặt có thể bị loại bỏ như thế này?Kenba Walker và Jaylen Brown đã mở tình huống cho đội, cắn điểm số với sức nóng. Hi-Heat đầu tiên dẫn 8 điểm và vẫn dẫn 7 điểm trong hiệp một.

Chỉ huy mới của những con sói: Cảm giác chắc chắn sẽ tiếp tục huấn luyện là tuyệt vời. Tôi là một siêu fan của Terrian

Tuy nhiên, người Celt trong hiệp hai dường như uống máu xanh trong khi nghỉ ngơi trong tiền vệ. Nhiệt chỉ ghi được 2 điểm trong 4 phút đầu tiên trước khi kết thúc phòng thủ, và Celtics bị bắn phá ở đầu tấn công. Một làn sóng 20- 5 trực tiếp vượt qua điểm số.Trong quý IV, Celtics đã trực tiếp mở ra sự khác biệt đến 16 điểm với làn sóng 10-2, điều này đã kìm hãm hy vọng phục hồi trò chơi. Cuối cùng, Celtics đã giành được Heat 121-108. Thứ 6.Cuộc đối đầu lịch sử giữa hai bên: Miami Heat đã chơi với Boston Celtics trong gần 10 lần và Celtics chiếm thế thượng phong với 6 trận thắng và 4 trận thua.Trong số đó, Miami Heat đã chơi 8 lần với Boston Celtics. Hai bên bị ràng buộc 4-4, 4 trận đấu của Miami đã thắng 17 điểm và Boston Celtics giành được 51 điểm cho 4 trận.

Người chơi ở cả hai phía: Trong trận đấu cuối cùng, Miami Hot Fire đã chơi những người chơi ổn định nhất chỉ có thể là hậu vệ của đội Dracic. Anh ấy đã chơi trong 35 phút trong trò chơi, 8 trong số 17 cú sút, 1 trong số 7 cú ném, ném miễn phí, ném miễn phí 6 trong số 7 cú đánh, ghi được 23 điểm, 4 rebound và 4 hỗ trợ.Anh ấy cũng là người chơi duy nhất (+1) có giá trị tích cực của năm người.Mặt khác, nhiệt độ nóng của Miami, Claude, tiếp tục chậm chạp. Anh ấy đã chơi trong trò chơi trong 32 phút, 5 trên 12 cú sút, 6 trong số ba người, 4 trong số 6 cú sút và ghi được 14 điểm, ghi 14 điểm, 6 rebound và 3 hỗ trợ.Trong 4 trận gần đây, Claude, 6 trên 33 33 và tỷ lệ đánh ba con số là 18%. Điều này rất khác với tỷ lệ bắn ba con của Milwauki Bucks.

Nếu Claude vẫn chưa được cải thiện trên đường ba điểm, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi chiến lược phòng thủ của Boston Celtics.Trong trò chơi cuối cùng, những người chơi giỏi nhất trong Celtics nên là đội & ldquo; Double Expressing Flowers & Rdquo; Tatm và Jay Jay Brown.

Chỉ huy mới của những con sói: Cảm giác chắc chắn sẽ tiếp tục huấn luyện là tuyệt vời. Tôi là một siêu fan của Terrian

Tartam đã chơi trong 43 phút trong trò chơi, 8 trong số 22 phát, 3 trong số 10 con trỏ ba, 12 trong số 14 lần ném miễn phí, 31 điểm, 10 rebound và 6 hỗ trợ, giá trị hiệu quả của khán giả là +10; trò chơi đã chơi 39 Biên bản, 13 trong số 23 phát, 4 trong số 10 người 3, 28 điểm, 8 rebound và 2 hỗ trợ, giá trị hiệu quả của khán giả+11.& ldquo; Giải thích kép & rdquo; Hiệu suất ổn định là người anh hùng số một đã giành được G5 Calter từ Boston Celtics. Hiệu suất của hai người này cũng sẽ xác định liệu vòng thi này có dừng lại ở G6 hay mở ra trong bảy trận chiến lớn hay không.

Người chơi ở cả hai bên: Miami Heat: Tất cả những người tham gia đều khỏe mạnh.Boston Celtics: Romeo-Langford..Boston Celtics dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Kenba Walker, Smart, Jaylen Brown, Tatm và TAS.Phân tích trò chơi trước khi tiếp cận: Miami Heat đã loại bỏ Milwaukee 4-1 thông báo rằng họ chỉ có thể rời khỏi mặt trước mặt họ trong hai MVP mùa liên tiếp; tiếp theo là 3-1 để loại bỏ Boston Celtics với 3-1 Tay. Nói với người hâm mộ: Ai là ông chủ của phương Đông?Chỉ có Tướng Jimmy Butler của tôi cũng là.Sự thay đổi phòng thủ kết hợp trong 4 trận đầu tiên của Miami Heat đã thay đổi nhiều lần, bao gồm sự bảo vệ không đủ của một số người chơi như Duncan Robinson, Dracic và Hero với các chiến thuật tổng thể; không đủ ổn định.

Nhưng Quân đội Xanh ban đầu là đội tốt nhất trong nền tảng và chất lượng phòng thủ. Sê-ri 1-3 không phải là cấp độ thực sự của họ.Từ cuối trò chơi cuối cùng, chúng ta có thể thấy: Đầu tiên, Quân đội Xanh phải đối mặt với phòng thủ chung của Heat và đã tìm thấy một kế hoạch nứt.

Trong 4 trò chơi đầu tiên của hai bên, phòng thủ chung của Heat đã ra lệnh cho người Celt tấn công rất nhiều.Các tia ngoài không thể được mở ra (Celtics không phải là một đội có ba con số với ba con số ở dòng bên ngoài) và bên trong không bị tấn công.

Trung tâm Quân đội Xanh Testte 2,03 mét. So với Adebaria đối diện, Nokia gặp phải iPhonex, và không thể có được lợi thế.Nhưng trong trận đấu cuối cùng, Quân đội Xanh đã nói với The Heat trong hiệp hai với một cuộc tấn công 20-5: chúng ta biết cách phá vỡ phòng thủ chung.

Đó là tấn công nhanh+mid -distance.Người nóng đã tuyên bố phá sản sau sự trở lại của Hayward. Kenba Walker, Smart, Jay Jay Brown, Tatm và Hayward không nhìn chằm chằm vào hàng phòng ngự của mọi người, nhưng Celtics trước khi hình thành phòng thủ chung của Heat, đó là lựa chọn đầu tiên cho hiện tại phòng thủ để vượt qua cuộc tấn công tốc độ nhanh. Mặc dù mức trung bình của quân đội xanh không đủ ổn định, nhưng nó đã được cải thiện đáng kể so với 4 trận đầu tiên. Tysgia và Adebar tồi tệ hơn nhiều, nhưng Nokia vẫn có thể gọi để gửi văn bản Tin nhắn, và chức năng cơ bản vẫn còn đó.Thứ hai, dòng nhiệt không cân bằng nghiêm trọng, và không gian kéo Claude và Iguodala.Trong 4 trò chơi gần đây, Claude, 6 trong số 33 bức ảnh, 18%trong số ba người, vẫn cảm thấy lạnh; tôi không phải nói nhiều về Iguodala, không có cảm giác nào.

Sự suy giảm trong hai tình trạng tấn công trực tiếp dẫn đến sự biến đổi chiến lược của Quân đội Xanh khi vỏ bọc không có bóng chống bóng: Dù sao, bạn không thể ném nó, còn bạn thì sao?Mặc dù một người chơi có thể đứng lên cho đội mọi trò chơi, nhưng trên sân khấu của phương Đông, một vụ nổ của người chơi là không đủ để mang lại chiến thắng cho đội.Sau đó, nếu Claude cảm thấy vẫn không thể phục hồi trong G6 và Iguodala tiếp tục kéo không gian như thế này, nhiệt nên đối phó với nó như thế nào?Những gì anh ấy làm là để tạo ra cốt truyện của G4 & mdash; & mdash; đe dọa bóng vào bóng.

Hiện tại, sức nóng vẫn là 3-2 trong sê-ri và sức nóng vẫn có thể thua một trò chơi và Celtics không thể bị mất trong một trò chơi. Trong trường hợp này, có thể chính xác Claude không?Iguodala có thể không kéo thêm không gian?Dự đoán Pre -Match: Trong loạt trò chơi thứ 6 của loạt quyết định về phía đông vào ngày 28 tháng 9, Celtics có xác suất kéo dài hơn để kéo loạt phim vào bảy.[Lei Sports] Vào chiều ngày 27 tháng 9, FC Tokyo sẽ thách thức Toriko Shayan. Huấn luyện viên của Tokyo Hasegawa Kenta, sinh nhật lần thứ 55, tuyên bố rằng anh sẽ hoàn thành việc trả thù trong cuộc thi với Toriko.

Sự bất bình của hai đội sẽ được truy tìm cho đến cuối tháng 7. Vào thời điểm đó, FC Tokyo đã chơi tại nhà. Ban đầu, đây chỉ là một trò chơi thông thường. Trước khi Toriqi Shayan, người chơi đã bị sốt. Không làm xét nghiệm PCR.Tin tức nặng nề này trực tiếp làm cho FC Tokyo bùng nổ. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một liên hệ chặt chẽ trong mảng của đối thủ?Có nhiễm trùng khác không?Với những câu hỏi như vậy hoặc điều đó, FC Tokyo không có trạng thái trong toàn bộ trò chơi, và cuối cùng đã thua trò chơi 2-4.

Huấn luyện viên của FC Tokyo Hasegawa Kosuma đã đưa ra yêu cầu hoãn trò chơi trước trận đấu, nhưng đã bị liên minh từ chối.Đếm vòng đầu tiên của mùa giải này, FC Tokyo đã không giành được Đá sa thạch Toriko trong hai năm liên tiếp và tại nhà của Toriko Sandari, FC Tokyo đã bất khả chiến bại trong 4 trận liên tiếp.Hasegawa Kenta nói rằng nếu bạn muốn chiến đấu cho chức vô địch, đây là trận đấu phải được ghi 3 điểm. Họ đã sẵn sàng đối mặt với các đối thủ chưa bao giờ giành chiến thắng trong 4 năm.Điều đáng nói là, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Hasegawa Jiantai đã dẫn dắt đội giành chiến thắng 198 của J1, chỉ cách 200 trận thắng.

[Lei Su Sports] Trong vòng thứ hai của Bundesliga, Bohon đã thách thức Karlsroe đi.Hiện tại, có ba người bị thương ở Bohon, họ là Bokhorn, Esfield và Dkali, và ba người họ sẽ vắng mặt ở Karlsrua.

Bohon vừa ký hợp đồng với tiền vệ Kibash của Ghana vào tuần trước. Cầu thủ này đã chơi trong nhiều câu lạc bộ Ý, bao gồm Palma, Sassolo, Frossino, v.v.Kibash đã được đào tạo với đội vào tuần trước. Trong một trò chơi với Carsuhe, huấn luyện viên trưởng Rice cho biết Kibassach là một lựa chọn.

[Lei Sports] Bắt đầu mùa này của Lance là vô cùng khó khăn.Trong giải đấu, bốn vòng của bốn vòng chỉ là 1 điểm và 3 trận thua, hiện đang được xếp hạng thứ hai. Chiến tranh châu Âu cũng thực hiện tồi tệ. Nó chỉ bị loại bởi đội Videlon của Hungary vào giữa tuần.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/wrsh2888.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 心不在焉网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情