"Paranormasight: Viện của Viện" Trang Steam đã được ra mắt vào tháng 3

2024-03-04 08:21:00  阅读 9 views 次 评论 43 条
摘要:

GameThoiTrangConan

ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháTừ nay đến ngày 3 tháng 12, hãy mua bất kỳ phiên bản nào của "Watch Dog: Legion"+Khác bất kỳ trò chơi nào và bạn cũng có thể được hưởng mức giảm giá 20 % đầy đủ.

ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháTheo phương tiện truyền thông nước ngoài, Kotaku, Hugues Ricour, người đứng đầu Ubisoft Singapore và giám đốc của dự án "Biển Đen Sail", đã bị bác bỏ.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháHugues Ricour đã chịu trách nhiệm cho nhiều dự án tại Singapore Studio kể từ năm 2018, bao gồm "Big Black Sail" và "Du Shen Ji".

ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháUbisoft Virginie Haas đã đảm nhận vị trí của mình. Haas nói rằng "trong vài tuần qua, Ubisoft Partners đã xem xét khả năng lãnh đạo của Ricour và tin rằng anh ta không phù hợp với người phụ trách phòng thu.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháCũng có những vấn đề với quản lý của Ricour. Có những kẻ bắt nạt và làm suy giảm những lời của người khác, và những người chống lại anh ta đã trả thù.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháUbisoft đã xác định rằng Hugues Ricour đã không bị sa thải, nhưng anh ta sẽ chỉ ở lại Singapore Studio và anh ta sẽ ở lại Ubisoft để tiếp tục công việc của mình.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháPhiên bản "Star Star" của "The Original God" đã được phát hành. Hiện tại, nhà phát triển đang chuẩn bị phiên bản 1.2, nhưng một số người tham gia thử nghiệm phiên bản 1.2 bị rò rỉ bất hợp pháp.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháHiện tại, blog chính thức của vị thần ban đầu đã đưa ra một thông báo về các giao dịch rò rỉ bất hợp pháp và sử dụng vũ khí hợp pháp để bảo vệ các quyền và lợi ích của vũ khí hợp pháp.

ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàothá"Thần gốc" Các vấn đề rò rỉ bất hợp pháp Du khách thân mến: "Thần gốc" phiên bản 1.1 "Ngôi sao ẩn gần hơn" đã gặp tất cả mọi người, câu chuyện của Tivat đã bước vào một chương mới.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháĐồng thời, chúng tôi đang chuẩn bị đầy đủ cho phiên bản 1.2 sắp tới.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháVề tốc độ tải, PS5 là 2,11 giây và XSX là 3,36 giây.

ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàothá"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" có bốn chế độ hoạt động, bao gồm chế độ 4K tiêu chuẩn, chế độ đuổi theo ánh sáng, chế độ tốc độ khung hình cao, v.v.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháDu Mao Society đã thử nghiệm "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" ở các chế độ khác nhau.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháTrong chế độ 4K tiêu chuẩn (3840x2160), "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" không thể tiếp cận 4K gốc trên PS5 và XSX, và chỉ có thể được xây dựng lại bằng công nghệ tái tạo hình ảnh.ệncủaViệnTrangSteamđãđượcramắtvàotháTốc độ khung hình về cơ bản dao động giữa 60 khung và 100 khung hình và tốc độ khung hình sẽ giảm xuống dưới 60 khung hình trong hoạt hình trên trường.

XSX có lợi thế yếu trong số lượng khung trung bình, cao hơn khoảng 8%so với PS5.Trong chế độ tốc độ khung hình cao, một số lượng nhỏ các cảnh và số lượng khung XSX trong trường cao hơn, nhưng trong hầu hết các kịch bản, PS5 có lợi thế số khung rõ ràng.

Kết quả này là lạ. Maoyl kỹ thuật số suy đoán rằng Xbox có nút cổ chai API đồ họa trong các kịch bản cụ thể và PS5 thì không.Trong chế độ theo đuổi ánh sáng+hiệu suất, hai máy chủ này có độ phân giải 1080p gốc và số lượng khung là trên 60 khung hình.Kết quả tương tự như chế độ 4K tiêu chuẩn. XSX có lợi thế yếu về khung, nhưng nó không khác nhiều so với tổng thể.Trong chế độ theo đuổi ánh sáng+chất lượng, trò chơi có thể sử dụng công nghệ tái tạo hình ảnh để đạt 4K, nhưng tác động đến Chase ánh sáng tương đối lớn, về cơ bản dưới 60 khung hình.

Hầu hết thời gian, PS5 tương tự như hiệu suất XSX và XSX đôi khi có thể cao 2-3 khung hình khi chuyển hoạt hình.Đánh giá từ số lượng khung trên, "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" muốn có được số khung ổn định. Bạn nên sử dụng màn hình tốc độ làm mới 60Hz.Một trong những lợi thế của XSX ở đây là nếu màn hình người dùng chạy thông số kỹ thuật 120Hz ở chế độ 60Hz, nó sẽ có trải nghiệm khung 60 ổn định.PS5 bị khóa 120fps trong màn hình 120fps.

Nếu màn hình của bạn hỗ trợ 120fps, thì PS5 sẽ buộc bạn chơi trò chơi ở độ phân giải 120fps + 1080p hoặc 120fps + 1440p. Bạn không thể tự điều chỉnh độ phân giải và không thể sử dụng chế độ 4K + 60fps.XSX không có mối quan tâm này. Người chơi có thể tự chọn 60fps. Mặc dù tốc độ khung hình không quá cao, trải nghiệm ổn định hơn.

Tôi không biết liệu tình huống này có giới hạn ở "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" hay PS5.Nếu bạn là một người chơi trò chơi kinh dị, thì bạn phải biết sự hợp tác rất phổ biến và nhiều người chơi gần đây giữa trò chơi kinh dị "Fear Ghosts".

Mặc dù không có chi tiết cụ thể nào được tiết lộ, theo tin tức chính thức của Twitter về "Ghosts Fear", "Ghost Ghost" sắp bổ sung một bản đồ hoàn toàn mới- "Nhà tù"."Nhà tù" sẽ là một bổ sung cho bản đồ.Hiện tại, trò chơi đã bao gồm "Viện điên", "Farm House", "Novice House", "Trường trung học" và "Fang Fang".Trước đó, các nhà phát triển của "Fear Ghost" đã xem xét lại hướng phát triển của trò chơi vì sự phổ biến của trò chơi và nói rằng họ hiện sẽ tập trung vào việc sửa chữa lỗi và sẽ có nhiều nội dung mới trong tương lai.Theo báo cáo của VGC truyền thông nước ngoài, Giám đốc Xbox Phil Spencer nói rằng ngay cả khi hiệu suất bán hàng của Xbox Series X/S nhiều hơn PS5, Microsoft không có ý định tiết lộ dữ liệu bán hàng cụ thể của bảng điều khiển trò chơi một lần nữa. Phil Spencer cho biết điều đó hy vọng rằng Xbox sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng số lượng người chơi, thay vì dựa vào doanh số lưu trữ.Giám đốc Xbox Phil Spencer cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian rằng Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng người dùng hoạt động hàng tháng làm chỉ số chính cho sự thành công của nó.

"Tôi biết điều này có vẻ như thao túng dữ liệu, tôi xin lỗi vì điều này, nhưng tôi không muốn nhóm của mình tập trung vào (bán hàng máy chủ).Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là để có được bao nhiêu người chơi chúng tôi có được, họ chơi trò chơi cao bao nhiêu.

Đây là sức mạnh của Xbox."Nếu tôi bắt đầu nhấn mạnh những thứ khác trong công chúng và công ty, trọng tâm của chúng tôi sẽ thay đổi.

Một số điều không tương thích sẽ trở nên ít thú vị hơn.PC đăng nhập trò chơi của chúng tôi có thể trở thành một cái cớ cho một số người không mua Xbox Series X.

Tôi sẽ nắm chặt điểm này và số lượng người chơi sẽ được công khai. Đây là động lực mà tôi muốn có được, chứ không phải có bao nhiêu máy chơi game mà chúng tôi bán."Spencer cho biết hồi đầu năm nay rằng Microsoft hiện coi Amazon và Google là đối thủ cạnh tranh chính trong hoạt động kinh doanh trò chơi của họ, thay vì các đối thủ truyền thống Nintendo và Sony Playstation. Ông nói rằng Nintendo và Sony không tham gia thi đấu. Nó sẽ trở thành chủ đạo.Spencer nói với The Guardian: "Tôi nghĩ rằng những người muốn khiến chúng tôi cạnh tranh với Sony chỉ xem xét ai bán nhiều máy chơi game và bỏ qua nền tảng của vòng tròn trò chơi hiện tại.Hiện có 3 tỷ người trên thế giới chơi các trò chơi, nhưng chỉ có 200 triệu gia đình có thể có bảng điều khiển trò chơi.

Ở một mức độ nào đó, tỷ lệ lưu trữ trong toàn bộ thị trường trò chơi ngày càng nhỏ hơn."Console Xbox Xbox Xbox Xbox Xbox X/S của Microsoft đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.

Hiện tại, Cygames đã chính thức thông báo rằng phiên bản Nhật Bản của phiên bản tiếng Nhật của "The Poity of Shadow: Peak Duel" đã được ra mắt. Nội dung của phiên bản dùng thử này tương đối phong phú và dữ liệu của phiên bản dùng thử có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.NS Daily Eshop Mall Trang: Từ tin tức chính thức của thời gian này, phiên bản thí điểm của "The Poety of Shadow: Peak Duel" có thể trải nghiệm rất nhiều nội dung cốt truyện (đến phiên thứ hai của lần thứ hai), có thể trực tuyến với chính thức Phiên bản, có các chức năng kết nối NFC và dữ liệu của phiên bản dùng thử cũng có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.

Trò chơi này là một thẻ chống lại game nhập vai trong thế giới của "The Thơ của Shadow" là sân khấu.Người chơi sẽ tham gia vào cốt truyện gốc được dàn dựng trong Học viện Tian Khánh với các nhân vật quen thuộc trong hoạt hình TV.

Có những màn trình diễn triệu tập đặc biệt và thẻ gốc trong trò chơi, cho phép người chơi thưởng thức trận chiến khốc liệt với kẻ thù và bạn bè trong trò chơi.Nhân vật chính của trò chơi có sẵn và người chơi có thể tương tác với các nhân vật trong hoạt hình.Phiên bản tiếng Nhật của trò chơi NS "Thơ của Shadow: Peak Duel" đã hạ cánh trên nền tảng Switch vào ngày 5 tháng 11 và phiên bản tiếng Trung sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 12. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức hoặc bạn có thể Bấm vào đây Nhận liên kết EShop Mall dịch vụ hàng ngày của NS.Nếu bạn muốn biết bản vá tối ưu hóa PS5 mang lại bao nhiêu cho trò chơi PS4 của bạn, bạn có thể muốn xem video so sánh của trò chơi "Quá khứ" do Gamespot mang trên PS4 Pro và PS5 và bản vá mới nhất đã được cài đặt.

So với video: Trong video trên, bạn có thể thấy số lượng khung hình của phiên bản PS5 của "Quá khứ" mượt mà hơn nhiều. Cảm giác này đặc biệt rõ ràng khi lái xe máy qua thế giới bị nhiễm zombie.Tất nhiên, có những khác biệt ít rõ ràng khác.

Ví dụ: phiên bản PS5 của phiên bản PS5 nhanh hơn và phiên bản PS5 của bài đăng ít lỗi hơn.Với sự lây lan liên tục của dịch bệnh vương miện mới, cùng với thị trường arcade không đạt yêu cầu, một hội trường arcade lỗi thời của Nhật Bản đã đi vào rìa của sự phá sản gần đây. Hội trường đột nhiên tuyên bố đóng cửa vào năm tới, gây ra rất nhiều Người hâm mộ của Boo, trong đó cha của The Iron Fist là Harada Shenghong.

· Game Spot21 Street Machine Hall là một hội trường máy đường phố lỗi thời đã được thành lập trong hơn 30 năm. Kể từ thời kỳ "Chiến binh VR" vào đầu những năm 1990, nó đã được ca ngợi là nơi thiêng liêng của người chơi. Vào ngày 11 tháng 11 , Game Spot21 đột nhiên thông báo rằng nó sẽ đóng cửa vào giữa tháng 2 năm 2021, khiến nhiều cư dân mạng thở dài.· Là một sản phẩm của một kỷ nguyên, arcade là nơi để người chơi đấu tranh. Nó chứa đầy nhiều loại niềm vui, nỗi buồn, niềm vui và sự bất bình. Bây giờ không thể tránh khỏi tội ác của dịch bệnh. Spot21 cũng hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích thanh niên sắp tới này trong 2 tháng qua.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/vhp6kd81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 昼想夜梦网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情