Đạo diễn của loạt "Floating": Hiện tại, tôi chưa sản xuất loạt tác phẩm mới này

2024-02-29 22:02:59  阅读 88 views 次 评论 94 条
摘要:

Chungtay2703FfGarena.Vn

ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinà.

ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàHợp đồng này đã không chuyển đổi thành đảm bảo đầy đủ cho đến giữa giữa thời gian mà Herodes tái hiện sự tin tưởng của Lakers.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinà[Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 11, thông báo chấn thương người chơi cập nhật chính thức của CBA, đội Shandong Ding Yanyuhang dự kiến ​​sẽ phục hồi trong 5 tuần.

Đạo diễn của loạt

ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàHôm nay, phóng viên XIA Xiao của Shandong nói rằng việc phục hồi 5 tuần là một tín hiệu hoạt động, nhưng Xiao Ding không có khả năng chơi trong giai đoạn thứ hai của trò chơi.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàXia Xiaosi cho biết: & ldquo; CBA chính thức công bố danh sách các chấn thương cho thấy rằng Ding Yanyu Hang là giai đoạn phục hồi 5 tuần, cho thấy rằng chấn thương của anh sẽ ngày càng tiến gần hơn.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàTất nhiên, làm thế nào hai hoặc ba năm bị thương có thể trở lại, nghĩa là chiến đấu, vì vậy xác suất Xiaoding trong nửa đầu (tháng 12) trong giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai là không lớn.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàĐội bóng rổ nam Shandong đã tập trung vào tối thứ Năm, và tin tức về khóa đào tạo trở lại của anh là không đúng.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàNói chung, thông báo chính thức về thời gian phục hồi 5 tuần là một tín hiệu tốt tích cực. Đó là một điều tốt để quay lại. Tôi mong chờ Xiao ding càng sớm càng tốt và trở lại CBA sớm!& rdquo; Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải, đội bóng rổ nam Shandong đứng thứ 7 trong 8 trận thắng và 4 trận thua.

ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàMùa giải thường xuyên 17-18 của Ding Yanyu Hang đã chơi 36 trận trong đội bóng rổ nam Shandong. Trung bình 37,3 phút mỗi trận, và anh ấy có thể nhận được 25,7 điểm, 5,5 rebound và 3,3 hỗ trợ.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàPlayoffs đã chơi 9 trận trong đội bóng rổ nam Shandong, trung bình 37 phút mỗi trận và có thể nhận được 27 điểm, 4,6 rebound và 2,9 hỗ trợ.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàVào giờ nghỉ giải lao, Thâm Quyến 31-56 Bắc Kinh.

ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàVào đầu quý thứ ba, điểm mấu chốt của Zhai Xiaochuan đã có sẵn trong trống -cut.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàSau đó, bạn đến và đi, và điểm số tăng nhanh.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàVào cuối quý ba, Thâm Quyến 53-75 Bắc Kinh.ĐạodiễncủaloạtFloatingHiệntạitôichưasảnxuấtloạttácphẩmmớinàVào đầu quý IV, bàn tay của Li Muhao bị vênh như cầu vồng và dòng dưới cùng của Hamilton đã nhảy dễ dàng.

Ở giữa phần này, Booker đã ngừng nhảy và giảm sự khác biệt xuống còn 15 điểm.Sau đó, Bắc Kinh đã chiến đấu đều đặn, và Thâm Quyến không thể trở về thiên đàng.

Đạo diễn của loạt

Vào cuối trò chơi, Thâm Quyến 84-98 đã bị mất ở Bắc Kinh.Dữ liệu của đội Thâm Quyến: Châu Á Booker 31 điểm và 8 hỗ trợ; Shen Zijie 18 điểm và 9 rebound; Rong Zifeng 12 điểm và 3 rebound.Dữ liệu của đội Bắc Kinh: Justin-Hamilton 21 điểm và 9 rebound; Zhai Xiaochuan 18 điểm, 9 rebound và 3 hỗ trợ; Li Muhao 12 điểm và 6 rebound..

[LEI Sports] Mùa thường xuyên của CBA tiếp tục ngày hôm nay và chống lại Fujian bởi Guangsha.Trong quý đầu tiên, Zhao Yanhao đã nhảy xuống giữa -range và làm một cái đầu.Li Jinglong đạt ba con số ở vị trí trống và kéo sự khác biệt lên 10 điểm.Vào cuối quý đầu tiên, Guangsha 33-22 Fujian.

Vào đầu quý thứ hai, Wilson Chandler đã buộc phải ghi bàn trong sự phục hồi, và trái tim trống ba điểm hàng đầu của Zhu Junlong đã xâm nhập vào lưới, và anh ta chảy máu cầm máu ở dưới cùng của Changchun.Vào cuối phần này, Chandler bắt đầu ghi được hiệu suất và kéo sự khác biệt lên 20 điểm.

Đạo diễn của loạt

Vào giờ nghỉ giải lao, Guangsha 72-50 Fujian.Vào đầu quý thứ ba, Wang Zhelin đã đánh ba con trỏ ở vị trí trống, và Fujian đã chơi một làn sóng cao trào 19-7.

Sun Minghui và Zhu Junlong đã thực hiện hai ba người liên tiếp để giúp Guangxia ngăn chặn sự sụt giảm.Sau đó, hai bên đã phát động một trận chiến chống chiến tranh, và điểm số đã tăng lên nhanh chóng.Vào cuối quý ba, Quảng Đông 100-86 Fujian.Vào đầu quý IV, Miroslav Radulic đã biến thành 2+1. Wang Zhelin đã trả lời với một cú sốc, và Chen Linjian đã bắn ba điểm trong ba con trỏ.Ở giữa phần này, Fujian ghi được 2+1 liên tiếp, thu hẹp sự khác biệt xuống còn 9 điểm.Vào giây phút cuối cùng, Sun Minghui ghi một cú ném miễn phí liên tiếp và giết chết sự hồi hộp của trò chơi.

Vào cuối trò chơi, Guangsha 133-118 đã đánh bại Fujian.Dữ liệu của đội Quảng Đông: Sun Minghui 29 điểm, 8 rebound và 14 hỗ trợ; Mroslav-Ladelica 24 điểm, 9 rebound và 4 hỗ trợ; Hu Jinqiu 21 điểm và 10 rebound; Wilson Chandler 18 điểm và 7 rebound.

Dữ liệu của đội Fujian: Trey-Gordon 24 điểm và 4 rebound; Wang Zhelin 25 điểm và 14 rebound; Chen Linjian 23 điểm và 3 hỗ trợ..

Sau khi người quản lý đội của cơ sở dữ liệu của Nakamura và Li Shangbo, người đã đến Nhật Bản để học bóng rổ sáu năm trước, đã thiết lập một mối quan hệ, đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Nhật Bản trong bóng rổ chuyên nghiệp Hàn Quốc (KBL) vào tháng Bảy.Anh ấy đã được công nhận là một ngôi sao của giải đấu B Nhật Bản, nhưng ở Hàn Quốc, anh ấy vẫn là một tân binh.

Nakamura đã đánh giá bản thân sau khi bị thương.Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông ngày hôm qua: & ldquo; tôi nhận ra rằng nó đã thay đổi rất nhiều, nhưng nếu tôi tự ghi điểm, tôi hiện đang phục hồi 40%.& rdquo; Nakamura Taichi đã đạt trung bình gần 21 phút trong mùa giải, với trung bình 6,6 điểm và 3 hỗ trợ mỗi trận.Thật không may, đội hiện đang được xếp hạng đầu tiên, chủ yếu là do chấn thương của viện trợ nước ngoài và những người chơi địa phương lớn.

Li Shangbo cho biết thêm: & ldquo; Hiệu suất của Nakamura tốt hơn so với mong đợi của tôi.& rdquo; Ưu điểm của Nakamura Taiyi là chiều cao của anh ấy (1,9 mét) và giỏi kỹ năng bóng rổ. Nhược điểm là có nhiều sai lầm, nhưng anh ấy đang phát triển nhanh chóng.

Nakamura tin rằng nếu anh ta có thể tiếp tục cải thiện với tốc độ hiện tại, một ngày nào đó anh ta sẽ có thể chơi trên một sân khấu mới bên ngoài Hàn Quốc.Đây là lý do tại sao anh ta đặt số Jersey số thành & ldquo; 0 & rdquo ;, có nghĩa là anh ta bắt đầu lại.

Ngay cả ở Nhật Bản, so với các đồng đội có thể kiếm được 12 triệu yên, mức lương của Nakamura là 50 triệu won (khoảng 4,77 triệu yên) vẫn còn rất thấp.Nakamura nói: Không thể phủ nhận rằng tôi là một cầu thủ 50 triệu won, nhưng 50 triệu won không chứng minh đầy đủ sức mạnh của tôi.

& rdquo; & ldquo; Tôi có một giấc mơ tuyệt vời để bắt đầu thử thách giải đấu ở nước ngoài từ Hàn Quốc.Tôi sẽ phát triển nhiều hơn để tôi có thể đánh giá ý chí của mình, không phải tiền.& rdquo;[Lei Su Sports] Trong một trò chơi CBA hồi đầu thời gian này, 118 đến 133 ở Fujian đã thua Guangsha và gặp phải chuỗi thua 12 trận trong mùa giải mới.

Cho đến nay mùa này, đội bóng rổ nam Fujian đã giành chiến thắng. Chuỗi mất 11 trận của mùa giải trước là khởi đầu tồi tệ nhất của lịch sử đội. Bây giờ kỷ lục đáng xấu hổ này đã được làm mới trở lại.Trong hai trận tiếp theo, Fujian sẽ thi đấu với Bắc Kinh và Quảng Đông, và đội có một quyết định mỏng.

. Vào 6 trong một nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm sẽ khởi động một tác động đến Giải vô địch Cup châu Âu tại 12 thành phố. Hai nhóm đầu tiên trong nhóm và bốn nhóm được đào tạo tốt nhất sẽ tiến tới Top 16 để khởi động cuộc thi Knockout.Nhóm A Thổ Nhĩ Kỳ bước vào Cup châu Âu hai lần vào năm 1996 và 2000.

Năm 2008, Cup châu Âu đã lọt vào bán kết và đạt được kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội của Cup châu Âu.Tại Cúp châu Âu cuối cùng, Thổ Nhĩ Kỳ và Croatia, Tây Ban Nha và Cộng hòa Séc ở cùng một nhóm.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/uvdt7m81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 三汤五割网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情