Fu Bo, Giám đốc kỹ thuật của Đội Quảng Châu: Chiến thuật vẫn sử dụng tôi như Chúa Dalian, nhưng sẽ không có thay đổi lớn, nhưng sẽ không có thay đổi lớn nào

2024-03-01 06:34:23  阅读 81 views 次 评论 4667 条
摘要:

CánhTaycủaMidas

ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàChuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.

ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàNhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàĐể tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện một thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng sản xuất mỗi ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực từ tháng 1 năm 2017 và hết hạn vào cuối năm 2018.

Fu Bo, Giám đốc kỹ thuật của Đội Quảng Châu: Chiến thuật vẫn sử dụng tôi như Chúa Dalian, nhưng sẽ không có thay đổi lớn, nhưng sẽ không có thay đổi lớn nào

ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàMặc dù những nỗ lực của OPEC để chấm dứt tình hình cung cấp toàn cầu đã thành công, Ả Rập Saudi đang thúc đẩy mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàVề các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,33%lên 2,26 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,59%lên 2,2826 đô la/gallon.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàTương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,18%lên 2,820 đô la/triệu.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàDầu thô WTI của Hoa Kỳ vượt quá $ 72, dầu thô Brent ở mức $ 80 một bước nữaámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàCó bao nhiêu dầu thô có thể được trao đổi cho một ounce vàng bây giờ & mdash; & mdash; khoảng 18 thùng.

ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàCó lẽ các nhà đầu tư sẽ nói rằng một khi một ounce vàng tương đương với 39 thùng dầu thô, nó đã kết thúc, bởi vì vàng đang giảm gần đây và giá dầu liên tục được làm mới cao.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàDưới đây là một khái niệm đơn giản, tỷ lệ dầu thô vàng.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnà& ldquo; Trong môi trường hiện tại, dễ bị xáo trộn. Các nhà đầu tư rất lo lắng và không dám trống rỗng.

ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnà& rdquo; Nhà phân tích năng lượng cao cấp của nhóm tương lai Phil Flynn nói rằng & ldquo; lỗi trong một chút của hồ bơi nghèo.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnà& rdquo; Bank of America nói rằng tương lai dầu thô Brandt thậm chí có thể trở lại 100 đô la mỗi thùng nhanh hơn, vì sản lượng của Venezuela tiếp tục bị chặn và xuất khẩu dầu thô của Iran đang gặp phải rủi ro.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàNgân hàng cũng tăng giá trung bình của tương lai dầu thô Brant trong năm nay lên 70 đô la và ước tính là 75 đô la vào năm tới.ámđốckỹthuậtcủaĐộiQuảngChâuChiếnthuậtvẫnsửdụngtôinhưChúaDaliannhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnhưngsẽkhôngcóthayđổilớnnàGiá dầu sẽ tăng trong quý thứ tư liên tiếp, dài nhất trong hơn mười năm.

John & Middot; Kildafa, đối tác sáng lập của Energy Hedie Fund & ldquo; một lần nữa Capital & rdquo; Kiridaf, nói rằng việc bán các vị trí dầu thô hiện tại có thể ngăn OPEC tăng đáng kể sản xuất.Ông nói thêm rằng việc bán thị trường dầu hiện tại có thể có tác động rộng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá cả.

Fu Bo, Giám đốc kỹ thuật của Đội Quảng Châu: Chiến thuật vẫn sử dụng tôi như Chúa Dalian, nhưng sẽ không có thay đổi lớn, nhưng sẽ không có thay đổi lớn nào

Trong một vài năm, thị trường dầu mỏ vừa trở lại cân bằng, vì vậy trong vài tuần tới, những thay đổi về giá dầu sẽ trở nên rất thận trọng.Kildaf nói rằng nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 66, thì OPEC có thể không tăng sản xuất nhanh chóng.Jerebeli, Chủ tịch Công ty Năng lượng Petroteq và cựu chủ tịch của Exxison Dầu khí, nói rằng sự sụt giảm nhanh chóng của giá dầu trong vài ngày qua là bất ngờ, nhưng giá dầu vẫn có thể.Baker nói rằng giá dầu được đặt tại tiền tuyến là $ 80 là một mức giá hợp lý. Hiện tại, giá dầu sẽ được duy trì trong phạm vi từ 70 đến 80 đô la Mỹ. Điều này là do không có đủ các sự kiện rủi ro trên thị trường.

Thỏa thuận giảm sản xuất có thể làm mới cuộc sống của họ, tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu khác của Hội nghị Vienna, Ả Rập Saudi và Nga chưa thảo luận về vấn đề giảm sản xuất với các quốc gia OPEC khác. Vấn đề này sẽ được thảo luận tại Hội nghị Vienna vào tháng Sáu.Cho đến nay, các quốc gia sản xuất dầu lớn như Ả Rập Saudi và Iran đã nói rằng sự gia tăng hạn ngạch sẽ nhẹ nhàng để ngăn chặn thị trường biến động mạnh mẽ.Tuy nhiên, thị trường coi bài phát biểu này là tín hiệu rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất và giá dầu đã giảm nhanh gần đây.Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng không thể rút hoàn toàn thỏa thuận giảm sản xuất.

Maria Belova, giám đốc nghiên cứu của Vygon Consulting, nói rằng so với, nhận xét rằng Ả Rập Saudi và Nga được coi là sản xuất ngày càng tăng có thể phù hợp hơn, bởi vì đây là sự điều chỉnh của OPEC+để thích ứng với thị trường thay đổi.Dmitry Marinchenko, người đứng đầu Tập đoàn Quốc tế Fitch, nói rằng không cần phải lo lắng rằng các quốc gia sản xuất dầu này sẽ trở lại mức tăng trưởng sản lượng không giới hạn trong năm 2015 một lần nữa. Dần dần tăng giới hạn trên của đầu ra.

Fu Bo, Giám đốc kỹ thuật của Đội Quảng Châu: Chiến thuật vẫn sử dụng tôi như Chúa Dalian, nhưng sẽ không có thay đổi lớn, nhưng sẽ không có thay đổi lớn nào

Nhìn chung, các chuyên gia trong ngành công nghiệp dầu thô tin rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ tăng dần sản lượng dầu thô trong 2 đến 3 tháng.Trong thời gian này, 3,4 triệu thùng/công suất nhàn rỗi của OPEC sẽ được phát hành.

Tuy nhiên, vào đầu giai đoạn này, công suất sản xuất 2,2 triệu thùng/ngày dự kiến ​​sẽ được sử dụng.Marinchenko tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ không cản trở các quyết định sản lượng của OPEC+tăng vì Ả Rập Saudi và Nga muốn giữ lại một thỏa thuận chính thức và có thể thuyết phục Iran, đặc biệt là hai nước giúp Iran bỏ qua các lệnh trừng phạt của Mỹ.Các nhà phân tích tin rằng vấn đề quan trọng nhất hiện tại các nhà sản xuất dầu OPEC khác sẽ phản ứng với những thay đổi trong các điều khoản liên quan của thỏa thuận giảm sản xuất.Chuyên gia của Trung tâm năng lượng của Trường Kinh doanh Skolkovo, Ekaterina Gelugco, nói rằng tình trạng này có thể dẫn đến dòng đối thủ thị trường khác, như Iraq sẽ tăng sản lượng dầu thô của họ tự do hơn.Xem xét những kỳ vọng hiện tại về mối quan hệ cung và cầu giữa thị trường dầu trong nửa cuối năm 2018 và các yếu tố của Iran và Venezuela, OPEC+nên được coi là sự gia tăng sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày.Marinchenko nhắc lại rằng nhiều yếu tố đã dẫn đến OPEC+sẽ không hoàn toàn rút khỏi Thỏa thuận giảm sản xuất & mdash; & mdash; địa lý, nhu cầu và dầu đá phiến.

Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu thúc đẩy việc xuất khẩu dầu và dầu của Hoa Kỳ. Ma sát thương mại hoặc xuất khẩu bị chặn và ngăn chặn giá dầu do các yếu tố địa lý và kinh tế bền vững. Thị trường châu Á.Xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ sẽ đạt 2,3 triệu thùng mỗi ngày trong tháng 6 và 1,3 triệu thùng/ngày sẽ được xuất khẩu sang thị trường châu Á.

Chỉ hai tuần trước, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày.Khi dầu đá phiến của Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên thị trường châu Á, chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu cũng đã mở rộng. Hiện tại, giá đã đạt 9 đô la mỗi thùng, cũng cung cấp chênh lệch giá lớn cho các nhà sản xuất tinh chế Ở châu Á. Không gian và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài ra, chênh lệch giá giữa dầu thô trung bình và dầu thô Brent của di -stacker DI đạt 11 đô la/thùng vào tháng Tư, đặt mức phí bảo hiểm đơn lớn nhất trong bốn năm.Vào tháng Tư, giá trung bình của dầu thô Brent là $ 72/thùng.

Vào thời điểm đó, giá dầu đá phiến nhị phân chỉ là 61 đô la/thùng.Tuy nhiên, vì OPEC đã đẩy nhanh tốc độ tăng sản xuất, việc xây dựng các đường ống dầu của Hoa Kỳ vẫn cần phải không đủ, điều này có thể dẫn đến việc thu hẹp hai giá dầu của Meibu.Đồng thời, sự không chắc chắn của cuộc chiến thương mại cũng làm giảm nhu cầu đối với dầu thô của Hoa Kỳ ở một mức độ nhất định.Theo Nhà Trắng vào thứ Hai (30 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ áp thuế 25%đối với tổng giá trị 50 tỷ đô la sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm các sản phẩm cao, bao gồm & ldquo; được sản xuất tại Trung Quốc 2025 & rdquo; các sản phẩm liên quan.

Cuối cùng, danh sách hàng hóa nhập khẩu sẽ được công bố trước ngày 15 tháng 6 và thuế quan sẽ được đánh thuế sau đó.Đáp lại, Bộ Thương mại Trung Quốc đã nhanh chóng trả lời rằng điều bất ngờ bất ngờ đối với tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến, điều này rõ ràng trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington trong tương lai gần .

Bất kể các biện pháp nào ở Hoa Kỳ đã giới thiệu, Trung Quốc đều có sự tự tin, khả năng và kinh nghiệm để bảo vệ lợi ích của người dân Trung Quốc và lợi ích cốt lõi của đất nước.Trung Quốc kêu gọi Hoa Kỳ làm tinh thần của Hoa Kỳ theo tinh thần của tuyên bố chung.

Trên thực tế, trong các tranh chấp thương mại gần đây của Trung Quốc và Mỹ, Hoa Kỳ đã gây áp lực lên Trung Quốc để tăng nhập khẩu khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ, điều này có thể làm giảm thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ trị giá 30 tỷ USD tại Trung Quốc.Với việc mở rộng liên tục sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, sự sẵn sàng xuất khẩu xuất khẩu năng lượng của Hoa Kỳ đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, tranh chấp thương mại Trung -us đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn về nhu cầu của châu Á đối với dầu thô, hoặc nhu cầu về dầu thô ở châu Á suy giảm, và sau đó ức chế giá dầu.Ngoài việc làm nóng các vụ ma sát thương mại Trung -us, cuộc chiến thương mại tiềm năng giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu cũng đáng được chú ý.Khi Hoa Kỳ miễn thuế đối với việc miễn trừ bằng thép và nhôm khỏi EU và nhôm, nó sẽ cất cánh vào ngày 1 tháng Sáu. Hoa Kỳ gần đây sẽ bắt đầu một cuộc khảo sát an ninh quốc gia về xe nhập khẩu. Để suy yếu gần đây. Việc tăng cường đồng đô la Mỹ đã làm tăng chi phí tiêu thụ năng lượng và cũng sẽ gây ra giá dầu.Trong sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Hoa Kỳ đã kiểm tra mức áp suất chính 67.3 và vị trí hỗ trợ chính 65.8, một cú sốc thời gian thấp và xu hướng giảm dần.

Trên bảng xếp hạng hàng ngày, sau một mức độ lớn, sau khi một tam giác tăng lên ở giai đoạn đầu, giá dầu đã phá vỡ, nhưng sự sụt giảm nhanh gần đây đã khiến giá dầu kiểm tra khóa $ 66,4.Trong một thời gian ngắn, nếu giá dầu có thể duy trì xu hướng tăng của tam giác tăng trên 65,14 đô la, giá dầu vẫn sẽ tăng, nhưng nếu nó giảm xuống dưới vị trí này, điều đó có nghĩa là một đỉnh ngắn được hình thành và Giá dầu có thể được kiểm tra ở mức $ 61,8.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu hàng tồn kho bị trì hoãn, giá dầu tiếp tục giảm vì sự vướng víu thương mạiLCO-1,28%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.30%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh -vào ngày thứ bảy châu Á, bởi vì thị trường đã tiếp tục kéo thị trường cho sự gia tăng sản xuất dự kiến ​​của Ả Rập Saudi và Nga, dầu thô giảm nhẹ.

Kể từ 12:18 giờ Bắc Kinh (lúc 00:18 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,30%xuống còn 66,53 đô la/thùng.Brent, London, tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,56%xuống còn 75,07 đô la/thùng.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/twgd3588.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 不合时宜网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情