Ito Chunye cũng: đạt được mục tiêu là mục tiêu của mỗi trò chơi và sẽ làm việc chăm chỉ để chơi cho tất cả các thế mạnh của bạn

2024-02-29 23:34:41  阅读 154 views 次 评论 1 条
摘要:

TrucTiepNhatBanTayBanNha

ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạĐược hưởng lợi từ sự gia tăng tỷ lệ sản phẩm mới và giảm gánh nặng hàng tồn kho, ban quản lý của công ty dự kiến ​​sẽ cải thiện hơn nữa mức giảm giá trong quý thứ hai.

ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạ"Chúng tôi đã chú ý đến các vấn đề của ngành này từ rất sớm và mạnh dạn bố trí lĩnh vực thử nghiệm.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạNgười phụ trách Feihe đã giới thiệu rằng nhóm nghiên cứu đã thực hiện một số lượng lớn các cuộc thám hiểm từ việc xác định các hợp chất, xác định tuyến công nghệ thử nghiệm để xác minh.

Ito Chunye cũng: đạt được mục tiêu là mục tiêu của mỗi trò chơi và sẽ làm việc chăm chỉ để chơi cho tất cả các thế mạnh của bạn

ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạDựa trên điều này, Feihe và các tổ chức nghiên cứu khoa học khác đã dẫn đầu việc xây dựng các tiêu chuẩn của nhóm về "phép đo 7 loại hàm lượng thủy phân sữa mẹ của phổ màu chất lỏng công thức trẻ sơ sinh" và được công bố gần đây.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạĐiều này không chỉ lấp đầy chỗ trống của các phương pháp phát hiện của HMO trong thực phẩm công thức, mà còn cung cấp các đảm bảo kỹ thuật cho việc phát triển và sản xuất các sản phẩm mới, đồng thời cung cấp một cơ sở khoa học cho việc thử nghiệm chất lượng các sản phẩm liên quan.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạTrên thực tế, lý do tại sao phương pháp phát hiện HMO không có sẵn chủ yếu là do khó khăn của nghiên cứu kỹ thuật.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạDo sự phức tạp của thành phần sữa mẹ, một lượng lớn sữa và mỡ sữa trong thành phần là một yếu tố can thiệp lớn trong phát hiện tách HMO.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạHMO không có nhóm màu, có độ nhạy thấp trên máy dò, làm tăng độ khó của nghiên cứu kỹ thuật.

ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạNgoài ra, việc phát triển các phương pháp phát hiện liên quan không có kinh nghiệm mà các thế hệ trước có thể học hỏi và mỗi bước cần được khám phá bởi chính nó.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạTrong quá trình thiết lập phương pháp phát hiện HMO, việc phân tách không đồng nhất là vấn đề lớn nhất, liên quan trực tiếp đến việc xác định phương pháp phát hiện.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạTrong năm 2018-2022, doanh thu quặng Las Bambas chiếm hơn 60%.

ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạTuy nhiên, trong quý hai năm 2022, bị ảnh hưởng bởi các cuộc biểu tình trong cộng đồng, mỏ Las Bambas đã bị đình chỉ trong hơn 50 ngày, sự gián đoạn giao thông đã đạt đến 173 ngày (106 ngày vào năm 2021) và doanh số bán đồng giảm 19% đến 222.000 tấn.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạĐiều này đã dẫn đến sự sụt giảm doanh thu và doanh thu trong các mỏ trong giai đoạn này.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạĐược biết, vào năm 2022, mỏ Las Bambas đã đạt được doanh thu 2,09 tỷ đô la Mỹ, một năm giảm 29,6%; đóng góp doanh thu là 64,1%, một năm giảm 5,6 điểm phần trăm.ũngđạtđượcmụctiêulàmụctiêucủamỗitròchơivàsẽlàmviệcchămchỉđểchơichotấtcảcácthếmạnhcủabạBị ảnh hưởng bởi điều này, doanh thu sản phẩm đồng của công ty cũng giảm.

Là loại doanh thu lớn nhất trong công ty, doanh thu của các sản phẩm đồng trong năm 2018-2022 chiếm hơn 65%.Được biết, các sản phẩm đồng của công ty chủ yếu được sản xuất trong các mỏ Las Bamba.

Ito Chunye cũng: đạt được mục tiêu là mục tiêu của mỗi trò chơi và sẽ làm việc chăm chỉ để chơi cho tất cả các thế mạnh của bạn

Vào năm 2022, các sản phẩm đồng của công ty đã đạt được doanh thu 2,23 tỷ nhân dân tệ, giảm 27,0%và tỷ lệ doanh thu là 68,5%, giảm 3,2 điểm phần trăm.Đồng thời, hiệu suất lợi nhuận của công ty cũng khá thăng trầm.Từ năm 2018 đến 2022, các cổ đông của công ty nên kiếm được lợi nhuận 68,3 triệu đô la Mỹ, 2,30 triệu đô la Mỹ, -64,7 triệu đô la Mỹ, 667 triệu đô la và 172 triệu đô la Mỹ.Ứng dụng tài chính Zhitong đã học được rằng từ năm 2021, giá của các giống kim loại như đồng đã tăng lên và công ty đã đạt được thành công lợi nhuận.

Tuy nhiên, vào năm 2022, khối lượng và giá của các sản phẩm kim loại của công ty rất yếu và yếu. Đồng thời, sự suy giảm chất lượng khai thác và lạm phát toàn cầu đã dẫn đến sự gia tăng chi phí vận hành.Sự phát triển của các dự án sản xuất tiếp tục phát triển và khi vấn đề nan giải bị đảo ngược, hiệu suất trong tương lai của công ty được ban hành. tăng lên.Ứng dụng tài chính của Zhitong đã biết rằng do sự gián đoạn vận chuyển khu vực khai thác vào năm ngoái, hàng tồn kho cô đặc đồng khoáng sản của công ty đã được tích lũy từ 59.000 tấn vào cuối năm 2021 lên 85.000 tấn vào cuối năm 2022, tăng gần 40%năm - - trên -Year. Bán hàng tồn kho sẽ mang lại vào năm 2023 một đóng góp bán hàng nhất định.Đồng thời, theo thông báo mới nhất, vấn đề chặn đường đã được giảm bớt. Việc vận chuyển tập trung của các mỏ đồng Las Bambas đã được điều hành lại vào ngày 11 tháng 3 (thời gian Peru) và các hoạt động khai thác đang khôi phục sản xuất tải đầy đủ tải .

Nếu theo công suất đường cao tốc hiện tại, dự kiến ​​phần này của hàng tồn kho có thể được chuyển đến cảng vào cuối năm 2023.Hiện tại, hai dự án mở rộng của công ty đang được nâng cao.

Ito Chunye cũng: đạt được mục tiêu là mục tiêu của mỗi trò chơi và sẽ làm việc chăm chỉ để chơi cho tất cả các thế mạnh của bạn

Trong số đó, việc xây dựng dự án Chalcobamba dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng của mỏ đồng cho Las Bambas lên 380.000 đến 400.000 tấn.Được biết, khu vực khai thác thứ hai của Las Bambas Chalcobamba cách nhà máy hiện tại khoảng 3 km. Bộ Khoáng sản Năng lượng Peru đã công bố giấy phép quy định về sự phát triển của các hố chalcobamba và cơ sở hạ tầng liên quan vào tháng 3 năm 2022.

Tuy nhiên, sự phát triển của hố có một sự chậm trễ nhất định do sự xáo trộn của cộng đồng vào năm ngoái. Hiện tại, công ty đã đạt được thỏa thuận với bốn trong số sáu cộng đồng trong các mỏ lân cận và tích cực thúc đẩy cuộc đối thoại với hai cộng đồng, nhưng Với các cộng đồng còn lại, các cộng đồng còn lại tiếp tục liên lạc buộc phải đình chỉ do sự hỗn loạn trong tình trạng hỗn loạn xã hội của Peru, và cần phải khôi phục các cuộc biểu tình quốc gia.Về vấn đề này, Minsheng Securities chỉ ra rằng việc phục hồi toàn diện công suất khoáng đồng của Las Bambas dự kiến ​​sẽ bị vượt quá. Trong tương lai, dưới sự mở rộng liên tục của khu vực khai thác Chalcobamba, dự kiến ​​sẽ đóng góp sự gia tăng ổn định cho công ty.Đối với dự án Kinsevere, công ty dự kiến ​​sẽ có 4-88.000 tấn vào năm 2023.Là một dự án mở rộng khác của công ty, Dự án mở rộng Kinsevere (KEP) đã được phê duyệt bởi hội đồng quản trị của công ty vào tháng 3 năm 2022 và tuổi thọ sẽ được kéo dài trong ít nhất 13 năm.Việc xây dựng KEP bắt đầu vào năm 2022. Công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất coban vào cuối năm 2023 và sản xuất đồng catốt của quặng Vulcanine bắt đầu vào quý 3-4 năm 2024.Sau khi sản xuất được sản xuất hoàn toàn, sản lượng hàng năm của đồng catốt có thể đạt 80.000 tấn và sản lượng hàng năm của coban chứa coban-in-in-in Cobalt có thể đạt 4.000-6000 tấn, cho đến năm 2035.

Điều đáng nói là MinSheng Securities đã chỉ ra rằng sau khi dự án Kinsevere được đưa vào hoạt động thành công, công ty dự kiến ​​sẽ hoạt động đều đặn khi chi phí C1 của C1 có thể giảm xuống còn 1,3-1,4 đô la mỗi pound. Sự gia tăng các khoản khấu trừ chi phí đồng của axit mosic và sulfuric, dự kiến ​​sẽ làm tăng hiệu suất lợi nhuận của công ty trong tương lai.Nhu cầu thị trường đã phục hồi và giá đồng dự kiến ​​sẽ tăng lên ngoài sản lượng. Xu hướng hàng hóa cũng là một chỉ số quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty.

Với sự gia nhập của giá đồng, hiệu suất của công ty cũng dự kiến ​​sẽ khởi động lại tăng trưởng.Từ quan điểm của phía cung, sự can thiệp của chuỗi cung ứng rất khó để giảm bớt. Sản lượng đồng của hai nhà cung cấp đồng chính của Chile và Peru đã bị can thiệp bởi dịch bệnh, các vấn đề cộng đồng và các cuộc đình công.

Ứng dụng tài chính Zhitong đã học được rằng sản lượng của cung cấp đồng truyền thống của Chile vào năm 2023 vẫn còn ít hơn dự kiến.Vào tháng 2 năm 2023, tổng sản lượng đồng của Chile đã giảm 3,4%năm -on -on -ayear xuống còn 381.000 tấn, đặt sản lượng hàng tháng thấp nhất kể từ năm 2017.

Ngoài ra, sản lượng quặng đồng của Peru đã tăng 5%trong năm -trong hai tháng đầu năm nay. cho việc cung cấp quặng đồng.Từ quan điểm về hiệu suất hàng tồn kho, hàng tồn kho đồng toàn cầu đang ở mức thấp trong lịch sử, và sau khi bước vào tháng 3, điểm kiểm kê xuất hiện và dần dần tăng tốc sự ra đi.Dữ liệu cho thấy ba trao đổi tương lai chính và hàng tồn kho khu vực ngoại quan ở mức thấp lịch sử. Kể từ ngày 14 tháng 4 năm 2023, màn hình đồng toàn cầu là 372.300 tấn và hàng tồn kho xã hội của số liệu thống kê SMM trong nước cũng đã giảm xuống còn 345.900 tấn, tất cả mà ở cấp độ thấp nhất của lịch sử.Theo hàng tồn kho thấp lịch sử, vai trò của hàng tồn kho như một miếng đệm cho cung và cầu đã bị suy yếu rất nhiều. Một khi cung và cầu sẽ tốt hơn, độ co giãn giá có thể lớn hơn.

Ở phía nhu cầu, trong thời gian ngắn, tỷ lệ vận hành đồng toàn diện trong tháng 3 năm nay đã tăng 12,02 điểm phần trăm lên 76,65% -một tháng, 6,64 điểm phần trăm từ năm 2022 và đạt được ba lần tăng liên tiếp.Nếu ảnh hưởng của cơ sở thấp gây ra bởi dịch bệnh quốc gia vào năm 2022 bị loại trừ, thì nó vẫn cao hơn 3,61 điểm phần trăm so với năm 2021, điều này cho thấy nhu cầu thị trường dần dần được xác minh.

Về lâu dài, bởi vì đồng đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp năng lượng mới như xe điện, năng lượng mặt trời và pin lưu trữ năng lượng, với sự tăng tốc dần của ngành công nghiệp năng lượng mới, triển vọng dài của giá đồng là Đáng mong đợi.Các giám đốc điều hành của Rio Tuo chỉ ra rằng vì chuyển đổi năng lượng sẽ yêu cầu sản lượng đồng tăng đáng kể để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nên họ sẽ yên tâm về triển vọng dài hạn của giá đồng.

Goldman Sachs dự đoán rằng vào năm 2025, nhu cầu đồng toàn cầu sẽ bắt đầu vượt quá nguồn cung và giá đồng sẽ tăng lên 15.000 đô la mỗi tấn, gấp đôi mức hiện tại.Đồng thời, Fitch dự đoán rằng giá đồng sẽ tăng đều đặn trong 5 năm tới.

Theo quan điểm về khoảng cách cấu trúc dài hạn trong thị trường đồng, giá đồng sẽ trở lại mức cao lịch sử vào tháng 3 năm 2027 vào tháng 3 năm nay.Được kết hợp với nhau, trong khi kho hàng hóa kim loại đồng phát ra âm thanh báo động, nó cho thấy nhu cầu thị trường tiếp tục phục hồi và tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được đứng đầu. Việc triệt tiêu các kim loại không phải là đồng như đồng sẽ được giảm bớt bởi bên lề, Và xu hướng giá đồng dự kiến ​​sẽ tăng lên.Đồng thời, kể từ tháng 3, Las Bambas Copper Ore đã đạt được việc nối lại công việc và sản xuất lại. Khi các dự án mở rộng dần dần hạ cánh, doanh thu của công ty dự kiến ​​sẽ lấy lại tăng trưởng vào năm 2023.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các cuộc biểu tình chính trị lớn của Peru ở Peru vẫn đang tiếp tục. Trong tương lai, nó một lần nữa có thể ảnh hưởng đến các mỏ của công ty và sau đó ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty.

Ngoài ra, tiến trình của dự án Chalcobamba có sự không chắc chắn lớn.Giá đồng đã tăng, cơ hội của tài nguyên minmetals (01208) ở đâu?

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 23 tháng 4, Hiệp hội sắt và thép thế giới đã công bố dữ liệu cho thấy sản lượng của thép thô trong Hiệp hội Thép và Thép thế giới vào tháng 3 là 165,1 triệu tấn, tăng 1,7%trong năm.Vào tháng 3, sản lượng của thép thô châu Phi là 1,4 triệu tấn, tăng 8,4%năm -sản lượng của thép thô ở châu Á và Châu Đại Dương là 124,8 triệu tấn, tăng 4,1%năm -on -yar; Sản lượng thép thô của EU là 11,9 triệu tấn, một năm -giảm 5,6%; các nước châu Âu khác gần như thô; sản lượng thép là 3,5 triệu tấn, giảm 14,1%; Ở Trung Đông là 3,1 triệu tấn, giảm 17,5%; sản lượng thép thô Bắc Mỹ là 9,3 triệu tấn, giảm 2,6%; trong số 3,0%năm -sản lượng thép thô Nam Mỹ là 3,5 triệu tấn, giảm 7,6%năm -on -year.

Bảng 1: Việc sản xuất thép thô ở các khu vực khác nhau, các khu vực trên chứa dữ liệu được gửi bởi 63 quốc gia thép và sản lượng của nó chiếm 97%sản lượng thép thô toàn cầu vào năm 2022.Châu Phi: Ai Cập, Libya, Nam Phi, Tunisia và Châu Đại Dương: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Mông Cổ, New Zealand, Pakistan, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, EU (27 quốc gia): Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Croatia, Cộng hòa Séc ,, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, các nước châu Âu khác ở Thụy Điển: Macedonia, Na Uy, Serbia, Turkey, Trung Đông, Trung Đông của Vương quốc Anh: Iran, Qatar, Ả Rập Saudi, Emirates Bắc Mỹ: Canada, Cuba, Salvador, Guatemala, Mexico, Hoa Kỳ và Nga và các CIS+Ukraine khác: Belarus, Kazakhstan, Nga, Ukraine Nam Mỹ: Argentina, Brazil, Brazil, Brazil, Brazil , Chile, Colombia, Ecuador, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Peru, Uruguay và Venezuela vào tháng 3 năm 2023, sản lượng thép thô của Trung Quốc là 95,73 triệu tấn, tăng 6,9%năm -on -year; sản lượng thép thô Ấn Độ là 11,4 triệu tấn, tăng 2,7%năm -sản lượng thép thô Nhật Bản là 7,5 triệu tấn, giảm 5,9%năm -giảm 5,9 %năm -on -year; sản lượng thép thô của Hoa Kỳ là 6,7 triệu tấn, một năm -giảm 2,1%; ước tính thép thô của Nga là 6,6 triệu tấn, tăng 0,4%năm Sản lượng là 5,8 triệu tấn, tăng 1,9%trong năm -on -năm; ước tính thép thô của Đức ước tính sản lượng là 3,3 triệu tấn, giảm 0,5%năm Giảm năm -giảm 8,7%; sản lượng thép thô Thổ ​​Nhĩ Kỳ là 2,7 triệu tấn, giảm 18,6%; .

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/tblcv088.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 遥遥相对网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情