Thụy Điển Outlook: Gothic có thể phấn đấu cho ba chiến thắng liên tiếp, Long Carma có thể tiếp tục duy trì mạnh mẽ không?

2024-03-04 09:34:54  阅读 62372 views 次 评论 12 条
摘要:

88OnlineGiớiThiệu

ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôDalio nói rằng việc thắt chặt chính sách tiền tệ tương tự không được gia hạn mà không có cùng một khoản nợ.

ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôThị trường sẽ mở ra giải quyết lãi suất của Fed vào tuần tới. Các nhà đầu tư có những kỳ vọng cao về việc cắt giảm lãi suất của họ, thị trường vẫn có nhiều điều không chắc chắn và khả năng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là rất cao, điều này sẽ Hỗ trợ vàng.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôNgoài ra, nó cũng rất gần với ngày 31 tháng 10, hết hạn từ Brexit. Sự không chắc chắn rất lớn xoay quanh sự kiện rủi ro này để thúc đẩy ác cảm rủi ro.

Thụy Điển Outlook: Gothic có thể phấn đấu cho ba chiến thắng liên tiếp, Long Carma có thể tiếp tục duy trì mạnh mẽ không?

ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôQuan điểm thể chế [Cục Dự trữ Liên bang sẽ có 25 điểm cắt giảm lãi suất vào tuần tới. Kể từ đó, khóa đình chỉ có thể được nhấn] Theo hầu hết các nhà kinh tế được điều tra bởi truyền thông nước ngoài, các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang sẽ gửi tín hiệu và nó có khả năng là tốc độ sẽ bị đình chỉ sau khi giảm lãi suất vào tuần tới.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôTrong số 40 nhà kinh tế đã được điều tra từ ngày 21 đến 24 tháng 10, 85%Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang (FOMC) sẽ giảm lãi suất 25 điểm cơ bản sau cuộc họp hai ngày được tổ chức vào thứ Tư tới. Lãi suất sẽ giảm xuống còn 1,5%-1,75%; Ngoài ra, 56%số người được hỏi nói rằng nếu cắt giảm lãi suất, các nhà hoạch định chính sách sẽ nói trong tuyên bố chính sách hoặc thông qua Chủ tịch Fed Powell tại cuộc họp báo sau cuộc họp. Nó có thể bị đình chỉ trong một thời gian trước khi lấy lãi suất tiếp theo.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôThomas Costerg, một nhà kinh tế học cấp cao của Mỹ tại Pigtet Wealth Management, cho biết: "Lần này việc cắt giảm lãi suất có thể là đại bàng hơn, và Powell có thể gợi ý rằng sẽ có một số sức đề kháng đối với việc cắt giảm lãi suất hơn nữa.", Nhưng không phải vì các quan chức Dự đoán rằng nền kinh tế sẽ giảm mạnh, nhưng vì nguy cơ suy giảm này đã tăng lên.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôPowell đã so sánh việc cắt giảm lãi suất vào tháng trước là "phía trước."ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôMặc dù tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp, tuyển dụng mạnh và chi tiêu tiêu dùng ổn định, ông chỉ ra rằng sự suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu, sự không chắc chắn của căng thẳng thương mại và lạm phát dưới mục tiêu là nguyên nhân cắt giảm lãi suất.

ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhô[Ngân hàng Bắc Âu chỉ ra rằng cuộc họp thứ ba liên tiếp của Cục Dự trữ Liên bang sẽ thông báo rằng 25 điểm cơ sở đã được nêu ra trong lần thứ ba liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp tiếp tục không thỏa đáng.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôVào tháng 9, dữ liệu công nghiệp dịch vụ và sản xuất ISM đã bất ngờ bất ngờ. Sự gia tăng số lượng việc làm phi nông nghiệp tiếp tục đi theo hướng đi, và tốc độ tăng trưởng lương là bất ngờ chậm chạp. Phản hồi; Dữ liệu tương lai lãi suất cũng cho thấy xác suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ lên tới 90%vào tuần tới. Trước đây, khi kỳ vọng của thị trường rất nhất quán, Fed vẫn chưa vượt qua kỳ vọng thị trường.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôVòng tăng tiếp theo sẽ tăng giá vàng lên mức hơn 1760-1780 đô la Mỹ, nghĩa là có hơn 20%phòng để tăng.

ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôĐến lúc đó, vàng nên nhắm vào 1.800 đô la, và giá mục tiêu của bạc phải là 21-24 đô la.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôLợi nhuận của Sunshine Przemyslaw Radomski tin rằng xu hướng giá vàng được xác định bởi nhiều yếu tố mà xu hướng của cổ phiếu quặng vàng thường dẫn đến định hướng của giá vàng, đặc biệt là trong giai đoạn ban đầu của sự gia tăng mạnh trong các mỏ vàng.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôNăm 2011 là một ví dụ ngược lại. Giá vàng đạt mức cao mới, nhưng cổ phiếu vàng chỉ tăng lên mức cao hơn một chút so với mức cao ngắn trước đó. Sau đó, nó đã giảm và nôn ra mức tăng trước đó.ụyĐiểnOutlookGothiccóthểphấnđấuchobachiếnthắngliêntiếpLongCarmacóthểtiếptụcduytrìmạnhmẽkhôĐiểm yếu của cổ phiếu vàng cho thấy giá vàng đứng đầu và giá sẽ giảm mạnh trong vài tháng và năm tới Một mức thấp mới trong vòng ba ngày. Nó đã bị đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ giữa -July.

Các cổ phiếu vàng hiện tại giống như xuất hiện lại 20 năm trước, và có những điểm tương đồng với tình hình năm 2012.Theo sự kết thúc của thị trường Gấu vàng, giá có thể giảm vào khoảng năm tới. Radomski tin rằng sự điều chỉnh vàng tăng lên đã kết thúc và sự suy giảm mạnh đã bắt đầu.

Thụy Điển Outlook: Gothic có thể phấn đấu cho ba chiến thắng liên tiếp, Long Carma có thể tiếp tục duy trì mạnh mẽ không?

Hiệu suất yếu và sự suy giảm của cổ phiếu khai thác đã xác nhận triển vọng nhìn thấy sự suy giảm.Nhược điểm của toàn bộ trường kim loại quý có thể kéo dài khoảng một năm kể từ bây giờ.Từ quan điểm kỹ thuật, các nhà phân tích Omkar Godbole tin rằng triển vọng gần đây của vàng là trung lập vì các nhà đầu tư thị trường có vẻ do dự.Nếu giá vàng giảm xuống dưới mức $ 1477 (hỗ trợ chính), điều đó có nghĩa là thời gian do dự của các nhà đầu tư đã kết thúc và vàng sẽ bước vào một xu hướng giảm.

Sau đó, sẽ có một vòng bán ở thị trường vàng, rơi xuống điểm thấp vào ngày 1 tháng 10, nghĩa là mức gần 1.460 đô la.Tất nhiên, từ quan điểm của đường lên, khi giá vàng tăng 1520 đô la, triển vọng của vàng sẽ chuyển sang.Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng. Tổ chức nói rằng đầu tư vào vàng không phải là một lựa chọn tốt. Sự điều chỉnh của vàng đã tăng hoặc đã kết thúc.Vào thứ năm (17 tháng 10), việc đóng cửa vàng T+D của Gold là 0,55%đến 341,34 nhân dân tệ/gram; đường đóng bạc T+D đã tăng 0,19%lên 4261 nhân dân tệ/kg.

Dữ liệu qua đêm cho thấy rằng sự sụt giảm đầu tiên về doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ vào tháng 9 trong bảy tháng có thể gây ra mối quan tâm của thị trường về sự yếu kém của ngành sản xuất đối với nền kinh tế nói chung, điều này đã khiến Fed đến đường đua cắt trong tháng này.Tuy nhiên, do sự tiến bộ của tiến trình Brexit, thị trường châu Âu đã giảm, đặt mức thấp mới là $ 1483,54/ounce ở mức thấp hàng ngày.

Thụy Điển Outlook: Gothic có thể phấn đấu cho ba chiến thắng liên tiếp, Long Carma có thể tiếp tục duy trì mạnh mẽ không?

Thủ tướng Anh Johnson cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận mới tuyệt vời.Chủ tịch Ủy ban châu Âu Juncker nói rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit và thỏa thuận là công bằng.

Nhưng nhìn chung, sự suy giảm vàng bị hạn chế và chỉ số đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tháng rưỡi. Nó cũng hỗ trợ giá vàng. Các nhà đầu tư dường như quan tâm nhiều hơn đến nền kinh tế Mỹ, hành động của Cục Dự trữ Liên bang và quốc tế tình hình thương mại.Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ Năm rằng họ hy vọng rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác để thúc đẩy các cuộc đàm phán, cố gắng đạt được thỏa thuận theo giai đoạn nhiều nhất có thể và đạt được tiến bộ mới trong việc hủy bỏ thuế quan.Các nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của buổi tối vào buổi tối, và nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng nói lên sự chú ý.Vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, thị trường giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đóng cửa tăng 0,55%lên 341,34 nhân dân tệ/gram, khối lượng giao dịch là 105,984 tấn và giá trị giao dịch là 36,1 tỷ nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa tăng 0,49%lên 341,47 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 9,777 tấn và giá trị giao dịch là 33,3431 triệu 622 nhân dân tệ. Khối lượng giao dịch là 10589,474 tấn, giá trị giao dịch là 44,96 triệu 2772 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn" và khối lượng giải quyết là 698,01 tấn.Thỏa thuận Brexit đã đạt được và sự sụp đổ của vàng bị ảnh hưởng bởi sự tiến bộ của Brexit. Thị trường châu Âu đã giảm, làm mới một mức thấp mới là $ 1483,54/ounce trong những ngày hàng ngày.Thủ tướng Anh Johnson cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận mới tuyệt vời.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Juncker nói rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit và thỏa thuận là công bằng.Nhưng nhìn chung, sự suy giảm vàng bị hạn chế và chỉ số đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tháng rưỡi. Nó cũng hỗ trợ giá vàng. Các nhà đầu tư dường như quan tâm nhiều hơn đến nền kinh tế Mỹ, hành động của Cục Dự trữ Liên bang và quốc tế tình hình thương mại.

Sau tin tức, đồng bảng tăng 1%so với đồng đô la Mỹ.Cổ phiếu châu Âu đã tăng lên, và Chỉ số DAX của Đức và Chỉ số FTSE 100 của Anh đã tăng mạnh.

Lợi tức kho bạc 10 năm của Anh đã tăng lên mức cao nhất 0,793%kể từ ngày 17 tháng 7.Vào thứ bảy, Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho thỏa thuận. Hiện tại, Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland (DUP) vẫn không đồng ý với thỏa thuận mà Liên minh Anh và Châu Âu đạt được, và lãnh đạo của Đảng Lao động Anh Corbin nói rằng Đảng Lao động sẽ không hỗ trợ Thỏa thuận Brexit.

Nhưng Thủ tướng Anh Johnson tin rằng quốc hội Anh có thể bỏ phiếu cho một thỏa thuận Brexit.Mặc dù các vị trí ETF vàng đo lường cảm xúc của nhà đầu tư đã giảm, các nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng vàng.Dữ liệu cho thấy các vị trí ủy thác vàng ETF -SPDR vàng lớn nhất thế giới đã giảm 1,47 tấn vào thứ Tư. Tổng số định vị hiện tại là 918,19 tấn, vẫn gần gần ba năm.Dữ liệu qua đêm cho thấy rằng sự sụt giảm đầu tiên về doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ vào tháng 9 trong bảy tháng có thể gây ra mối quan tâm của thị trường về sự yếu kém của ngành sản xuất đối với nền kinh tế nói chung, điều này đã khiến Fed đến đường đua cắt trong tháng này.

Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm thứ Năm rằng tôi hy vọng rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác để thúc đẩy các cuộc đàm phán, cố gắng đạt được thỏa thuận theo giai đoạn nhiều nhất có thể và đạt được tiến bộ mới trong việc hủy bỏ thuế quan; sau khi cao -Tham vấn giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, lớp làm việc đang đàm phán về văn bản cụ thể của thỏa thuận. Đồng thời, chúng tôi cũng đã tiến hành các cuộc thảo luận cụ thể về giai đoạn sắp xếp công việc tiếp theo và cố gắng tiếp cận càng sớm càng tốt.Vincent Tie, giám đốc bán hàng của Silver Bullion, nói rằng giá vàng gần đây đã phá vỡ một vài vị trí kháng chiến, và bây giờ chúng ta thấy các sửa đổi.

Tuy nhiên, dữ liệu yếu trên khắp thế giới đã củng cố những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và cung cấp sự hỗ trợ nhất định cho giá vàng.Các nhà đầu tư cần chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của buổi tối vào buổi tối, và nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng nói lên sự chú ý.

Thị trường vàng của Trung Quốc đã tăng Tập đoàn CME, nói rằng Trung Quốc đã trở thành một trong những thị trường giao dịch vàng lớn nhất thế giới ở New York và London, và ngày càng có nhiều nhà đầu tư quốc tế muốn tham gia thị trường Trung Quốc.Sự gia tăng của thị trường vàng Trung Quốc phần lớn được hưởng lợi từ sự phát triển và tăng trưởng của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải (SGE).

Samson Li, một nhà phân tích kim loại cao cấp tại GFMS Refinitiv, nói rằng chính phủ Trung Quốc và các nhà hoạch định chính sách đã xây dựng Sàn giao dịch vàng Thượng Hải với tư cách là nền tảng vàng chính thức duy nhất của Trung Quốc.Tất cả nhập khẩu vàng, khai thác trong nước và vàng tái chế được giao dịch thông qua trao đổi.Lợi thế này giúp trao đổi vàng Thượng Hải trở thành một lực lượng trong giao dịch vàng toàn cầu.Yếu tố cung và cầu là lý do tại sao Trung Quốc trở thành một trong những thị trường vàng lớn nhất thế giới.

Theo Dữ liệu Metal Focus, sản lượng vàng của Trung Quốc chiếm 11,5%thế giới và đây là quốc gia sản xuất vàng lớn nhất thế giới. Sản lượng năm 2018 là 404,1 tấn.Trong việc sử dụng chế biến đồ trang sức, nhu cầu của Trung Quốc cũng là lớn nhất thế giới, chiếm 30,6%.

Trong năm 2018, mức tiêu thụ trang sức của Trung Quốc là 686,5 tấn, tăng 3%so với năm trước.Nhu cầu đầu tư vàng của Trung Quốc cũng rất mạnh.

Trong năm 2018, các nhà đầu tư Trung Quốc đã mua 308 tấn vàng vật lý, chiếm 28,6%số mua vàng vật lý toàn cầu.Việc mua vàng của Ngân hàng Trung ương cũng thúc đẩy nhu cầu vàng của Trung Quốc.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/rqgpin88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 金玉其质网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情