Tạo một trò chơi mô phỏng "Nấu ăn và nấu ăn vĩnh cửu" vào tháng 4 để trải nghiệm

2024-03-04 10:28:17  阅读 34 views 次 评论 9136 条
摘要:

ViệtNamVsUea

ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:30 ngày 1 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1313,48/ounce.

ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệNgười giao dịch ngoại hối của ngân hàng coi đồng đô la Mỹ là một ưu tiên rủi ro, và đồng yên và vàng được coi là một ưu tiên bảo hiểm rủi ro.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệXem xét tình hình tài chính tồi tệ của chính phủ Mỹ, các biện pháp tăng lãi suất quá tích cực của Fed đã khiến chính phủ phải đối mặt với những rủi ro nghiêm trọng. Trong trường hợp này, đồng đô la Mỹ sẽ giảm, và đồng yên và vàng sẽ tăng lên.

Tạo một trò chơi mô phỏng

ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệTrong khuôn khổ thời gian hiện tại, các nhà quản lý quỹ tin rằng Powell sẽ áp dụng chính sách tăng lãi suất dần dần, điều này sẽ khiến các nhà quản lý quỹ tăng ưu tiên rủi ro và đầu tư vào đồng đô la Mỹ, vì điều này sẽ nhận được lợi ích cao hơn, đồng thời cho áp lực trả tiền trả nợ gốc và lãi của chính phủ.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệGiá vàng đã tăng lên một điểm cao khi đỉnh tiền mua vàng của Trung Quốc vào tháng Hai.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệGần đây, một mức giá tương đối cao đã xuất hiện với giá vàng bằng vàng vì mức đỉnh vàng của Lễ hội Titki Ấn Độ. Đồng thời, các nhà quản lý quỹ phương Tây tin rằng Fed hiện quan tâm nhiều hơn đến các khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ và Vấn đề của thị trường chứng khoán.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệĐây là một biểu đồ về thị trường trái phiếu. Ông nói với chúng tôi rằng Fed sẽ trở nên tích cực hơn khi lãi suất tăng và tỷ lệ lạm phát sẽ tăng hơn nữa.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệNói chung, xu hướng giá hiện tại và khoảng thời gian chỉ bình tĩnh trước cơn bão.

ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệHiện tại, thị trường quan tâm nhiều hơn về việc liệu các biện pháp cải cách thuế trước đây của Trump có thể được tăng cường một cách hiệu quả hay không, nhưng nó bỏ qua rằng chính biện pháp này bị thổi phồng.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệKhi chính phủ tìm kiếm các nguồn thu nhập mới để trả nợ, tỷ lệ lạm phát và lãi suất sẽ tăng hơn nữa.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệCác nhà phân tích tin rằng Trump khó có thể từ bỏ các lệnh trừng phạt, nhưng nó sẽ có sự khác biệt đáng kể về xuất khẩu dầu thô của Iran và giá dầu toàn cầu mà không từ bỏ các lệnh trừng phạt.

ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệNgười ta hy vọng rằng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm từ 0 đến 1 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ khiến cho phí bảo hiểm dầu thô dao động từ 2 đến 10 đô la.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệTuy nhiên, một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng thị trường quá quan tâm vì khách hàng lớn nhất của Iran là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệĐặc vụ Yemen, Iran và Ả Rập Saudi ở Yemen, có thể được nâng cấp.ạomộttròchơimôphỏngNấuănvànấuănvĩnhcửuvàotháng4đểtrảinghiệKể từ năm 2015, các lực lượng vũ trang chống chính phủ của Iran và Liên đoàn Ả Rập do Ả Rập Saudi dẫn đầu đã chiến đấu. Đồng thời bể dầu đã phát động một cuộc tấn công.

Bởi vì Yemen nằm trong cổ họng chủ yếu được sử dụng cho dầu ở Biển Đỏ, hàng triệu thùng dầu thô mỗi ngày sẽ được vận chuyển đến châu Âu qua kênh Suez qua nơi này. Do đó, các lực lượng chống chính phủ có tác động lớn đến Vận chuyển dầu trong khu vực.Xung đột giữa Biển Đỏ ở Yemen cũng là một sự hủy diệt cho tuyến đường truyền dầu của Biển Đỏ.

Tạo một trò chơi mô phỏng

Mặc dù Yemen không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, nhưng việc nâng cấp liên tục các xung đột ở khu vực này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ tuyến đường truyền dầu ở Trung Đông.Eo biển Mande là cổ họng chính của Bán đảo Ả Rập. Nó nằm giữa Yemen, Gibi và Eritrea.EIA dự đoán rằng kể từ năm 2016, 4,8 triệu thùng dầu thô và sản xuất dầu tinh chế sẽ được chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á thông qua eo biển này mỗi ngày.Eo biển Holmus của eo biển Holmus là cổ họng quan trọng nhất trên thế giới. Dữ liệu EIA ước tính khoảng 18,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày thông qua nơi này.

Eo biển Holmus được kết nối với Vịnh Ba Tư, Vịnh Aman và Biển Ả Rập. Đó là một cách quan trọng để truyền dầu ở Ả Rập Saudi, Iran, Iran, Iraq, Kuwait, Qatar, UAE và Barin.Chỉ có Ả Rập Saudi và UAE có đường ống dẫn dầu để vận chuyển dầu thô bên ngoài Vịnh Ba Tư. Đồng thời, họ cũng có thêm khả năng truyền dầu đường ống. Các sản phẩm dầu thô và lưu lượng khí tự nhiên hóa lỏng.Iran trước đây đã đe dọa sẽ chặn Eo biển Holmus.Các nhà phân tích nói rằng mặc dù Hoa Kỳ có một đơn vị đồn trú gây khó khăn cho Iran trong việc chặn eo biển, nhưng sự suy giảm liên tục của tình hình ở Iran và Hoa Kỳ có nghĩa là có nguy cơ lớn về dòng dầu thô và vận chuyển.

Xung đột đặc vụ phức tạp của Syria Syria cũng sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của Trung Đông.Mặc dù Syria không phải là một quốc gia sản xuất dầu lớn, việc nâng cấp liên tục các cuộc xung đột có thể làm sâu sắc thêm sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Nga và Iran, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến thị trường.

Tạo một trò chơi mô phỏng

Iraq Iraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai sau OPEC sau Ả Rập Saudi, nơi sẽ tổ chức các cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 12 tháng 5.Bởi vì vấn đề ở khu vực người Kurd đã không được giải quyết một cách hiệu quả, điều này đã ảnh hưởng đến việc xuất khẩu dầu thô từ Bắc Iraq đến bờ biển Địa Trung Hải của Thổ Nhĩ Kỳ.

Năng lượng của Pu nói rằng cuộc bầu cử này sẽ là một rủi ro ngắn hạn, bởi vì sau khi đánh bại Nhà nước Hồi giáo vào cuối năm ngoái, Iraq đang thúc đẩy sự phục hồi của cơ sở hạ tầng dầu mỏ, tinh chế và dân sự, có thể trì hoãn việc ký hợp đồng dầu mỏ.Không ngẫu nhiên, Trung Đông sẽ là cơ sở của hầu hết các rủi ro cung cấp dầu thô, nhưng cũng có các yếu tố rủi ro địa chính trị khác trong giá dầu thô.Libya, quốc gia sản xuất không sinh sản ở miền Bắc của Libya đã cố gắng tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sự thù địch của những kẻ thù địch cạnh tranh để kiểm soát, cũng như hoạt động của các cơ sở dầu thô và đóng cửa các thiết bị đầu tư dầu thô, đã thực hiện Cung cấp dầu thô hiện có.Sản lượng dầu thô của Venezuela Venezuela vẫn đang giảm và xu hướng suy giảm sẽ tiếp tục.Tất cả các nhà phân tích chỉ có một vấn đề, nghĩa là sản xuất sản lượng của Venezuela thấp có thể giảm được.Theo dữ liệu của OPEC, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ trung bình 2,154 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2016 xuống còn 1,916 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017.

Đến tháng 3 năm 2018, sản lượng đã giảm xuống còn 1,488 triệu thùng mỗi ngày.Do thiếu bảo trì cơ sở và nhân viên, và nền kinh tế đã ở trong tình trạng sụp đổ, sản lượng của dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

Venezuela sẽ tiến hành một cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5. Hoa Kỳ và một số quốc gia Mỹ Latinh đã tuyên bố rằng họ sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử. Đồng thời, họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela. Một trong số họ có thể cấm Venezuela Từ việc nhập khẩu Hoa Kỳ thông qua các đường ống dẫn dầu nhẹ là để vô hiệu hóa dầu nặng được sản xuất trong nước.Sự chắc chắn duy nhất là các rủi ro địa lý được đề cập ở trên có thể xảy ra. Ngay cả khi chỉ có một hoặc hai rủi ro là có thật, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng của dầu thô và thúc đẩy hơn nữa giá dầu tăng.

Năng lượng của PU tính rủi ro địa lý, tám yếu tố chính có thể thúc đẩy giá dầuVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của Gold Gold giảm do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư lo ngại về dữ liệu việc làm mà Hoa Kỳ công bố hôm nay để tìm các ưu đãi giao dịch mới.

Dữ liệu việc làm của Mỹ vào tháng 4 sẽ được sử dụng để đánh giá tình hình của thị trường lao động và áp lực lạm phát của Hoa Kỳ, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện quyết định trong tương lai của Fed.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn 1309,70 đô la Mỹ và dự kiến ​​tuần thứ ba của tuần liên tiếp sẽ giảm; hợp đồng chính của COMEX sẽ giảm 0,19%xuống còn 1310,2 đô la/ounce; Hoa Kỳ Chỉ số đô la là 0,12%đến 92,525.Chỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng hơn 1%trong tuần này, với ba Yang liên tiếp.Nhà phân tích thị trường Thinkmarkets Naeemaslam cho biết: & ldquo; tập trung vào dữ liệu việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ. Chúng tôi thấy rằng chỉ số đô la Mỹ sẽ tăng trở lại vì dữ liệu dự kiến ​​sẽ tốt hơn dự kiến ​​và yếu tố này ảnh hưởng đến giá vàng.

& rdquo; Theo dự đoán của các nhà phân tích điều tra của các cơ quan có thẩm quyền, các công việc phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 192.000 vào tháng 4 và tháng 3 tăng 103.000.Cục Dự trữ Liên bang có giá trị nhất cho các điểm lương.

Thị trường ước tính rằng tỷ lệ lương trung bình hàng năm của Hoa Kỳ vào tháng Tư sẽ là sự hòa giải là 2,7%.Nhà phân tích Lukmanotunuga của FXTM cho biết: & ldquo; Nếu dữ liệu phi văn hóa vượt quá mong đợi, Golden Short có thể có cơ hội tấn công ngày hôm nay và tấn công mốc 1.300 đô la trong một lần giảm.

& rdquo; nhưng áp lực liên tục của lạm phát cuối cùng sẽ giữ lãi suất thực tế ở mức thấp.Vàng sẽ được hưởng lợi trong môi trường này, bởi vì là một tài sản không phải là tài sản, chi phí cơ hội của nó tương đối thấp.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố trong một tuyên bố chính sách tiền tệ trong tuần này rằng họ tuân thủ một cách nhất quán & ldquo; gradient & rdquo; tăng tỷ lệ, mặc dù nhận ra mục tiêu của tỷ lệ lạm phát gần 2%.Vàng giao ngay hoặc tăng thêm cho kênh phân tích và đường xuống của vị trí dự đoán $ 1326 của Mỹ và Vàng SPOT có xu hướng tăng thêm về mức kháng cự $ 1326 của Mỹ mỗi ounce.Vàng SPOT đã được tìm thấy được hỗ trợ ở mức 1302 đô la, đây là dự báo 100%về sóng C xuống. Sóng là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là 1366,07 đô la vào ngày 25 tháng 1.Làn sóng rebound hiện tại được kích hoạt bởi bit hỗ trợ ở trên dường như không thể khắc phục được. Kênh xuống cho thấy làn sóng hồi phục này có thể kéo dài lên tới $ 1326.

Nếu nó giảm xuống dưới $ 1302, có thể xác nhận rằng mức mục tiêu là $ 1287 được xác nhận và biểu mẫu Double -top được hình thành gần $ 1366.Hình thức này sau đó sẽ chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 1236.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy thời gian Bắc Kinh là 16:44, và tờ báo Gold SPOT là $ 1309,44/ounce.Dòng tuần vàng Sanlian Yincheng là mãi mãi, và cầu nguyện cho việc mất điểm kích hoạt mới của trình kích hoạt mới phi nông nghiệp

Vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, nhưng Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này vẫn khiến thị trường run rẩy.Thứ Bảy tới (12 tháng 5) sẽ là giới hạn của việc xác định triển vọng của thỏa thuận hạt nhân Iran. Dự kiến ​​xác suất rút khỏi thỏa thuận của Trump là rất cao và phía châu Âu đang gặp rắc rối.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/r45b0y81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 安家立业网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情