Hai phần của bản làm lại "Resident Evil 4" của VS Video so sánh ban đầu

2024-02-29 22:09:09  阅读 73247 views 次 评论 8149 条
摘要:

MuareClubGameBàiRồngXanh

ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầTrò chơi này hỗ trợ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải 4K, nhưng khi chúng tôi bật 4K trên màn hình 1440p, chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối (chúng tôi phải đặt độ phân giải máy tính để bàn thành 4K, sau khi khởi động lại trò chơi, đôi khi nó sẽ quay trở lại độ phân giải gốc) ) Tinh chất

ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầVới việc phát hành bộ điều khiển phát triển tiếp theo Xbox Series X/S và PS5, tôi tin rằng mức tiêu thụ thị trường trò chơi của Mỹ sẽ đạt mức cao mới.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầĐồng thời, NPD cũng đã công bố mười trò chơi hàng đầu tại Hoa Kỳ vào tháng 10 và "FIFA 21" đứng đầu danh sách.

Hai phần của bản làm lại

ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầ"FIFA 21" được phát hành vào ngày 9 tháng 10 là lần đầu tiên đạt được danh sách bán hàng quốc gia, và đây cũng là nhà vô địch bán hàng PS PS và Xbox Dual -platform.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầ"Dog Watch: The Legion" được phát hành vào ngày 29 tháng 10 là thành công trong số 10, xếp hạng thứ ba. Xem xét thời gian thống kê thực tế vào tháng 10, chỉ là 3 ngày đối với "Watch Dogs", vì vậy "Watch Dog: Corps: Legion: Legion: Legion: Legion: Legion Thật tuyệt vời khi leo lên người thứ ba.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầTop 10: (chứa khối lượng bán hàng của phiên bản kỹ thuật số và vật lý, nhưng không phải mỗi công ty sẽ cung cấp doanh số phiên bản kỹ thuật số, chẳng hạn như Nintendo không chia sẻ phiên bản kỹ thuật số của trò chơi đầu tiên, nhưng Blizzard Survivor không cung cấp doanh số bán hàng Khối lượng của trận chiến bão tuyết. Hai không phải lúc nào cũng chia sẻ doanh số phiên bản kỹ thuật số) 1. "FIFA 21" 2. "Madden NFL 21" 3. "Watch Dog: Legion" 4. "NHL 21" 5. "Mario Kart: Home Circuit "6. 10. "Baggal Wolf 4" (không bao gồm phiên bản kỹ thuật số)ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầBộ phim truyền hình thích nghi "Halo" nổi tiếng gần đây đã loại trừ đám mây của Covid-19 và tiếp tục hoạt động bắn súng. Đội ngũ sản xuất cũng đưa ra tin tức mới, nói rằng góc của Cortana Cortana, quen thuộc nhất với người chơi trong trò chơi , sẽ chơi bởi âm thanh gốc Jen Taylor với tư cách là người hát gốc Jen Taylor. EssenceầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầVai trò của người chơi năm 2001. Nam diễn viên giọng nói của anh Jen Taylor đã phục vụ như một bản lồng tiếng kể từ "Make: Battle Evolution". Sau đó, tất cả các tác phẩm được giao vai trò của nhân vật.

ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầBây giờ, ngoài việc lồng tiếng, Taylor cũng sẽ đóng vai chính trong góc của bộ phim truyền hình "Halo".ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầNgoài ra, Jen Taylor là diễn viên phát triển thứ hai ở góc của Cortana. Ban đầu nó sẽ là nữ diễn viên người Anh Natasha McElhone. Tuy nhiên, vì tác động của dịch bệnh, McElhone không thể tiếp tục tham gia vào buổi biểu diễn, và cuối cùng đổi thành Taylor.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầNgười anh em máy chống máy chống vải của Nga đã được cải thiện đáng kể.

ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầAnh ta từng là khả năng di chuyển kém, nhưng bây giờ anh ta mang DP27 LMG làm vũ khí chính, giúp cải thiện khả năng cơ động và có khả năng phá hủy bức tường mạnh mẽ.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầAnh ta cũng được trang bị Shumikha Launcher để khởi động một khu vực bom tấn Burning Bomb.ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầĐiều này lại cũng đã mang đến làn da ưu tú mới cho anh em súng máy: "Slava Korolyu" (có nghĩa là "vinh quang của Nga thuộc về nhà vua").ầncủabảnlàmlạiResidentEvil4củaVSVideososánhbanđầẢnh chụp màn hình trailer:

"Hiệu ứng chất lượng" Sách nghệ thuật mới bị nghi ngờ để lộ bản đồ khái niệm mới về tác phẩm mới của "hiệu ứng chất lượng".Gần đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ "Boware: The Story và Secret of 25 năm phát triển trò chơi và bí mật".

Hai phần của bản làm lại

Phong cách thiết kế của bức tranh dưới đây rất giống với tòa nhà còn sót lại hiện có trong "Hiệu ứng chất lượng: Fairy".Remnant là một nền văn minh bí ẩn và tiên tiến, cai trị Fairy, và sau đó biến mất trước câu chuyện về trò chơi "Hiệu ứng chất lượng: Fairy".Cuối cùng, điều này dường như cho thấy một cấu trúc chuyển tiếp khối mới. Cấu trúc này trông giống như một chiếc kẹp tóc. Nhãn là MR7. Phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng điều đó có nghĩa là một chuyển tiếp thiên hà mới đang được tạo ra trong số đó, hoặc một mạng rơle mới là Được xây dựng để kết nối với ghế cổ tích (hoặc một số siêu tương đối để kết nối hai vũ trụ?)Trong bức ảnh đầu tiên được đăng bởi Bioware, bạn có thể thấy phác thảo của nhân vật chỉ có sẵn trong "Hiệu ứng chất lượng: Fairies" -Caran.

Tại phần N7 hồi đầu tháng này, Bioware đã xác nhận rằng một nhóm gồm các cựu chiến binh Bioware đang phát triển một "hiệu ứng chất lượng" mới, hiện đang trong giai đoạn đầu của dự án.Trong "Marvel Spider -man: Reset Edition", chính thức đã tuyên bố rằng "để mang lại màn trình diễn vô song nhất của trò chơi" Marvel Spider -man "cho người chơi, chúng tôi đã thay thế khuôn mặt mới cho Peter Parker.Trong tác phẩm ban đầu, chúng tôi đã hợp tác hạnh phúc với John Bubniak; nhưng để phù hợp hơn với việc bắt giữ khuôn mặt của nhân vật chính Peter Parker / Spider -Man -Man Voice Actor Yuri Lowenthal, chúng tôi đã chọn Ben Jordan đóng vai người mẫu khuôn mặt của Peter Park cho PS5.Anh ta trông cực kỳ nổi bật trong trò chơi, làm cho màn trình diễn cảm động của Yuri mới mẻ. "

Bây giờ với danh sách bảng điều khiển PS5, "Marvel Spider -Man: Reset Phiên bản" cũng đi theo bước chân của "Marvel Spider -man: Melz". Làm thế nào để người chơi nhìn vào khuôn mặt thay thế mới nhất?Về vấn đề này, IGN đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ. Trong phản hồi của hơn 90.000 người, người chơi rõ ràng yêu thích khuôn mặt của Spider -man.Bạn có thích mô hình khuôn mặt mới của Peter Parker trong "Marvel Spider -man: Mels/Reset Edition" không?· 24,1% -Yes, hơn 8,3% so với phiên bản gốc -Yes, tốt hơn một chút so với phiên bản gốc · 46,4% -Không, tôi thích phiên bản 2018 của Model Face · 21,1% -Không khác Thời gian, hầu hết thời gian làm thế nào để bạn nghĩ về mặt nạ của hai phiên bản của mô hình khuôn mặt Spider?

Hai phần của bản làm lại

Mặc dù PS5 có công suất 825GB mặc dù phiên bản ổ đĩa quang và phiên bản kỹ thuật số là 825GB và sau khi hệ thống khấu trừ được chiếm, chỉ có khoảng 664GB.Năng lực trò chơi lớn hơn và không thể hỗ trợ mở rộng lưu trữ trong giai đoạn đầu đã khiến người chơi gặp rắc rối. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Sony Mutual Entertainment Gim Ryan không cảm thấy bất kỳ vấn đề nào về điều này.

Trong một cuộc phỏng vấn với "Daily Telegraph", Giám đốc điều hành của Sony Mutual Gim Ryan đã được hỏi liệu ông có lo lắng về không gian lưu trữ của PS5 không.Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không, họ đã theo dõi những gì người chơi làm trên bảng điều khiển. Jim Ryan tin rằng dữ liệu nói với họ rằng không có vấn đề gì với những thứ PS4 (đĩa cứng) trước đây Mutual Mutual Mutual Mutual Mutual Mutual. "Khi người chơi mở máy chủ PS của họ để bắt đầu chơi, khi các cầu thủ mở máy chủ PS của họ.Chúng tôi nghĩ rằng (thiết kế) của chúng tôi là ok.Hơn nữa, chúng ta có thể theo dõi việc sử dụng các đĩa cứng trên PS4. Mọi thứ chúng ta thấy cho thấy rằng không có vấn đề gì."Tất nhiên, Giám đốc điều hành tương tác của Sony, Jim Ryan chắc chắn sẽ không nghi ngờ về khả năng đĩa cứng của các máy chủ mới mà họ vừa phát hành, nhưng lý do của anh ấy dường như lặp lại lý do về khả năng lưu trữ của Microsoft của Xbox Series S và XSS chỉ có khoảng 364GB khoảng 364GB khoảng 364GB 364gb. Công suất có sẵn.Và nhiều người chơi sẽ xóa các trò chơi cũ và cài đặt các trò chơi mới.

Gần đây, "Elf và Firefly sẽ" chính thức cập nhật phần trò chơi của dữ liệu thành tích và tổng thời gian trò chơi của người chơi đã đạt 22,6 triệu giờ.Có 516.000 trò chơi giải phóng mặt bằng và 5,2 triệu người chơi sử dụng các mô hình khó khăn để xóa cấp độ.

170.000 người chơi tìm thấy tất cả các sưu tầm và 442.000 người chơi mở khóa tất cả các kỹ năng.Vẫn còn 10.000 người chơi đang tăng tốc trong vòng 4 giờ và 7.900 người chơi đã xóa cấp độ, điều này thực sự tuyệt vời!"Elf và Firefly" là phần tiếp theo của trò chơi nền tảng hành động được thực hiện tốt "Elf and Forest". Nó được tạo ra bởi đội ngũ sản xuất ban đầu và rất được mong đợi.

Thế giới rộng lớn đầy những người bạn và kẻ thù mới, tận hưởng những bức ảnh được vẽ bằng tay tuyệt vời, bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.Ngoài âm nhạc gốc phù hợp với trò chơi, "Elf và Firefly" cũng tiếp tục phong cách của Moon Studios: các trò chơi hành động nền tảng được thực hiện cẩn thận và các kỹ thuật kể chuyện tình cảm.

"Elf và Firefly" đã hạ cánh trong XSX/S, PC, Switch.Phiên bản phát triển thứ hai hỗ trợ 6K/120fps."Người thật Phiên bản nhanh" hiện đang trên biển, đồng thời, có "người bổ sung phiên bản cuối cùng của Kuai 11 phiên bản" DLC.Những người chơi mới có thể trực tiếp mua "Real Person Fast Edition 11" và những người chơi cũ có bản thể học của "người thật Kua" có thể mua "Người bổ sung phiên bản Ultimate Real Kuai 11" DLC được nâng cấp lên phiên bản cuối cùng.

Phiên bản cuối cùng Giới thiệu: Túi chiến đấu 2 contains 3 nhân vật có thể chơi mới: Melina, Rain và Lanbo Fighting Bag 1-6 Nhân vật có thể chơi mới: Shangzong, Night Wolf, Terminator T-800, Xin Dai, Xin Dai, Xin Túi da của Restaurant-6 và 7 gói mở rộng dư thừa da độc quyền- "Yu Bo" sẽ dần dần đến một câu chuyện mới với hoạt hình vượt qua tinh tế.Là "Người bảo vệ thời gian" và "Người bảo vệ Yangtian" mới, Vulcan Liu Kang đã cống hiến hết mình để định hình tương lai của mình. Vì vậy, đôi khi anh ta phải tìm kiếm một số sự giúp đỡ "bên ngoài" - thậm chí từ một số kẻ thù quen thuộc.

Và người chơi cũng phải đưa ra lựa chọn trong dòng thời gian đó -ai là đồng minh đáng tin cậy hơn, và ai sẽ là mục tiêu bị giết.Tạo một lịch sử mới cùng nhau.

-NET Hoạt hình mới Story-3 Người chơi mới-Xishi, Fengshen và Machine CẢNH BÁO-3 Túi da mớiNVIDIA đã phát hành bản cập nhật trên trang web chính thức thông báo rằng phiên bản Công nghệ Super Super Deep Deep Deep Deep (DLSS) dựa trên AI của công ty hiện đã áp dụng cho bốn trò chơi, trong đó "Call of Duty 17: Cold War of the Black Action" phát hành gần đây .

Theo thử nghiệm riêng của NVIDIA, DLSS có thể giúp "Call of Duty 17" tăng 85%với số lượng khung tối đa ở độ phân giải 4K.Như được hiển thị trong hình dưới đây, dưới chế độ "Chế độ hiệu suất" DLSS+chất lượng hình ảnh cao nhất+Phục hồi ánh sáng, khung RTX 3090 có thể đạt 124,8fps mà không cần mở DLSS, chỉ 68.3fps.RTX 3080, RTX 2080TI, 3070 và 2070 Super Sau khi mở DLSS, việc cải thiện hiệu suất cũng rất rõ ràng.Ngoài "Call of Duty", ba trò chơi khác là: "War Thunder": 4K, hiệu suất được cải thiện 30%"tuyển dụng": 4K dưới 4K, cải thiện hiệu suất 55%120%, bạn có thể thấy rằng RTX 3090 đã tăng từ trung bình 46,7fps lên 95,2fps. Hoặc trải nghiệm hai hiệu ứng này đối với geforce bây giờ.

Khi "Cyberpunk 2077" được phát hành, chúng ta có thể mong đợi DLSS 2.0 sẽ cải thiện hiệu suất của các khung trò chơi.Ubisoft gần đây đã thông báo rằng tuần đầu tiên của "Assassin Creed: Hall of Linglings" vượt quá mức của bất kỳ trò chơi nào trước đó cùng một lúc, và đây cũng là trò chơi PC với sự ra mắt lớn nhất của Ubisoft.

Ubisoft cho biết, "Bản phát hành chỉ là khởi đầu. Chúng tôi vẫn có một kế hoạch nội dung mạnh mẽ cho" Assassin Creed: The Hall of Yingling ", điều này sẽ cho phép người chơi đắm mình vào các huyền thoại Viking hoành tráng trong một thời gian dài trong tương lai."Ubisoft cũng đã dựa vào thông cáo báo chí, cho đến nay, những người chơi của" Assassin Creed: Hall of Linglings "đã chiếm hơn 4 triệu km2 để xây dựng khu dân cư của họ (hơn 55 triệu tòa nhà đã được mở khóa kể từ khi phát hành) và đi qua nó). Các trò chơi xúc xắc Orlog hoàn toàn đắm chìm trong văn hóa của Na Uy và Saxons (hiện tại người chơi đã thắng hơn 3,5 triệu trò chơi Orlog), hoặc thưởng thức các cuộc thi uống rượu và rap (kể từ khi phát hành, hơn 1,8 triệu người chơi đã thắng ít nhất một trò chơi uống rượu).

Ubisoft đã xuất bản một bài báo vào ngày 12 tháng 11 để kỷ niệm ngày đầu tiên phát hành "Assassin Creed: Hall of Linglings"."Số lượng người chơi trong ngày bán trò chơi đã đạt hai lần" Assassin's Creed: Odyssey "và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng doanh số của các thế hệ mới.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/qvc28281.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 直上直下网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情