Cuộc phiêu lưu hành động thế giới khác nhau "Đèn Strayed" được công bố bán mùa xuân

2024-02-29 23:05:33  阅读 1354 views 次 评论 8 条
摘要:

nằmmơcãinhauvớibố

ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâXét về tương lai kim loại khác của COMEX, Futures bạc đã giảm 0,34%xuống còn 16,425 đô la/ounce.

ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâTin tức tài chính quốc tế [Dự trữ liên bang Hak: Lạm phát dường như đang có xu hướng ở mức 2%], nền kinh tế Hoa Kỳ đang đạt được tiến bộ tốt. Cục Dự trữ Liên bang Harker chỉ ra rằng lạm phát vẫn đang được kiểm soát và tỷ lệ thất nghiệp có thể tiếp tục giảm.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâHarker tin rằng thị trường việc làm hiện tại khá chặt chẽ và lạm phát dường như ở mức 2%, điều này có thể thấy rằng lạm phát đã tăng tốc.

Cuộc phiêu lưu hành động thế giới khác nhau

ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâChính sách của Fed là một con đường dần dần và thận trọng. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ nhận ra lãi suất trung lập và sẽ quan sát sự phát triển của tình huống.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâ[Cục Dự trữ Liên bang Bostek: Nền kinh tế gần với Cục Dự trữ Liên bang Metropolitan Double] Cục Dự trữ Liên bang Bostek chỉ ra rằng Hoa Kỳ gần hoặc trong việc làm đầy đủ, và tăng trưởng lương không phải là không rõ ràng.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâNền kinh tế đang đi đúng hướng và gần với mục tiêu đô thị kép của Fed và tỷ lệ lạm phát có thể hơi hơn 2%trong một khoảng thời gian.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâBostek dự đoán rằng cải cách thuế sẽ không có tác động lớn đến chi tiêu tiêu dùng và đầu tư thương mại của Hoa Kỳ, và có thể có xu hướng sử dụng giá tiềm năng như một cách để bù đắp lãi suất trung tính thấp.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâ[Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo: Các lệnh trừng phạt mạnh nhất đã được áp dụng đối với lịch sử của Iran] Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ gặp nguy hiểm do khiếm khuyết.

ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâHoa Kỳ sẽ không chấp nhận việc mở rộng lực lượng Iran mà không phải trả giá, và sẽ gây áp lực tài chính chưa từng có đối với Iran và các lệnh trừng phạt mạnh nhất từng có đối với Iran.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâPompei nói rằng nếu Iran không thay đổi lệnh trừng phạt, nó sẽ chỉ đau đớn hơn.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâGoldman Sachs cho biết trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng các nhà sản xuất dầu đã bắt đầu tăng tốc các khóa kín khi tiếp xúc với rủi ro vào năm tới.

ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,68%xuống còn 79,04 đô la Mỹ mỗi thùng. Vào thứ ba (22 tháng 5), nó đã được tiếp cận 80,50 đô la Mỹ trong tuần trước, cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014; Hoa Kỳ tương lai dầu thô giảm 0,35% Cho đến khi cho đến 71,93 đô la Mỹ mỗi thùng và 72,83 đô la vào thứ ba, cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâNguồn cung của Mỹ đang tăng lên. Dự kiến ​​sản xuất dầu đá phiến sẽ đạt mức cao kỷ lục vào tháng 6, điều này hạn chế xu hướng tăng giá dầu.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâHiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết hôm thứ ba rằng hàng tồn kho dầu thô và chưng cất dầu của Mỹ đã giảm vào tuần trước, nhưng hàng tồn kho xăng đã vô tình tăng lên.ộcphiêulưuhànhđộngthếgiớikhácnhauĐènStrayedđượccôngbốbánmùaxuâMichael McCarthy, chiến lược gia thị trường trưởng của nhà môi giới CMC Market, cho biết: & ldquo; so với giá dầu. cao.

& rdquo; Tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC) và các nguồn quen thuộc với ngành công nghiệp dầu thô nói với truyền thông rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào đầu tháng 6, vì những lo ngại về Iran và Venezuela, và Washington trước đây đã thể hiện quá mức Giá dầu tăng. Lo lắng.Goldman Sachs nói rằng các nhà sản xuất dầu đã tăng tốc thời gian phòng ngừa rủi ro sản xuất trong năm 2019, với giá trung bình khoảng 60 đô la mỗi thùng.

Cuộc phiêu lưu hành động thế giới khác nhau

Mặc dù thời gian phòng ngừa rủi ro được giới hạn trong không gian lợi nhuận, nhưng nó có thể được bảo vệ khi giá gây sốc.Một báo cáo được công bố bởi Goldman Sachs trong tuần này tuyên bố rằng 16%sản lượng dầu trong năm 2019 đã được thiết lập với mức giá 60 đô la mỗi thùng và 9%vào cuối quý IV năm ngoái.Điều này phù hợp với tỷ lệ đầu ra trung bình của quý trước của nhà sản xuất dầu trước.Các nhà sản xuất dầu mỏ sử dụng các hợp đồng tương lai để phòng ngừa rủi ro sản xuất của họ, để tránh mất tiền khi giá dầu thô đột nhiên giảm.

Goldman Sachs nói rằng thời kỳ phòng ngừa rủi ro có thể kiềm chế sự suy đoán vô trật tự và cho phép thị trường chú ý nhiều hơn đến bản thân vốn.Ngân hàng cho biết trong báo cáo: & LDQO;& rdquo; Trên bảng xếp hạng hàng ngày, dầu thô của Mỹ dường như đang xây dựng một hình dạng hội tụ đang tăng lên, cho thấy rằng xu hướng đi lên đã mở vào tháng 2 năm nay đã gần.Sự thiếu hụt dự kiến ​​sẽ kích nổ thị trường trong vài ngày giao dịch, và sau đó bắt đầu một xu hướng thăm dò sắc nét và dòng xu hướng tăng dưới mức hỗ trợ gần 66 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:31 Giờ Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 71,90 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 79,03 đô la/thùng.Ý định của OPEC để tăng ý định đẩy nhanh bảo hiểm của nhà sản xuất và dầu thô ngắn bắt đầu di chuyển

Cuộc phiêu lưu hành động thế giới khác nhau

XAU/USD-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,27%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL -0,84%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và lơ lửng gần điểm thấp trong năm.Các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang được công bố bởi thời gian Bắc Kinh vào sáng sớm ngày thứ Năm để tìm manh mối về tăng lãi suất.

Kể từ 15:55 giờ Bắc Kinh (03:55 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã tương lai vàng một chút tăng nhẹ 0,05%lên $ 1,292,60/ounce.Đầu tuần này, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,281,20, mức thấp mới kể từ ngày 27 tháng 12 năm ngoái.Fed sẽ công bố biên bản của cuộc họp chính sách gần đây vào lúc 2:00 sáng thứ năm, Giờ Bắc Kinh (2:00 chiều thứ Tư, Giờ miền Đông).Qua vài phút, các nhà đầu tư có thể nhận được nhận xét khi các nhà hoạch định chính sách quyết định duy trì lãi suất vào ngày 2 tháng 5 để hiểu thêm về quan điểm của Hoa Kỳ về lạm phát và tốc độ tăng lãi suất.Các nhà đầu tư thường hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo sẽ được tổ chức tại một cuộc họp từ ngày 12 đến 13 tháng 6.Tuy nhiên, Phố Wall vẫn sẽ có lãi suất khác nhau cho Cục Dự trữ Liên bang nhiều lần trong năm nay.

Cục Dự trữ Liên bang hiện dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm 2018, nhưng trong những tuần gần đây, vì triển vọng lạm phát đã tăng cường, kỳ vọng tăng lãi suất của thị trường ba lần trước khi kết thúc năm tiếp tục tăng.Lãi suất tăng của Hoa Kỳ thường tăng đồng đô la Mỹ, đẩy lãi suất trái phiếu và làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan trọng nhất như Ingots vàng.

Về mặt kim loại khác, bạc và dế đều giảm nhẹ, được báo cáo là $ 16,540/ounce và $ 983,90/ounce.Bạch kim giảm 0,47%xuống còn 904,50 đô la/ounce.

Đồng giảm 1,25%xuống còn 3,093 đô la/pound.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông không hài lòng với kết quả hiện tại của các cuộc đàm phán Trung -us.

Vàng tương lai đã lơ lửng gần điểm thấp trong năm để tập trung vào biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bangLCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt Anh để đầu tư giàu có.com -Khi bắt đầu thị trường châu Âu vào thứ Tư, giá dầu thô giảm nhẹ, giảm từ ba rưỡi và các nhà đầu tư chờ đợi các báo cáo mới nhất hàng tuần về cường độ nhu cầu hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và mức đầu ra sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức vào tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 5 lúc 22:30 (10:30 sáng Đông Hoa Kỳ).Thị trường hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,5 triệu thùng.

Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 1,4 triệu thùng và hàng tồn kho dầu sẽ làm giảm 1,3 triệu thùng.Hàng tuần được công bố sau khi đóng cửa vào thứ ba của Hoa Kỳ Dầu khí (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,3 triệu thùng tuần trước.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu nóng đã giảm 1,3 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có sự khác biệt lớn giữa dữ liệu hàng tồn kho ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

Kể từ 14:55 giờ Bắc Kinh (lúc 2:55 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 28 cent, tương đương khoảng 0,39%xuống còn 71,92 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 51 cent, tương đương khoảng 0,64%, ở mức 79,06 đô la/thùng.

Mặc dù giá dầu giảm, do mối quan tâm của các nhà đầu tư về sản lượng trong tương lai của Venezuela và Iran, giá chuẩn của hai loại dầu thô này vẫn gần với $ 72,90/thùng và $ 80,49/thùng kể từ tháng 11 năm 2014.Theo các nguồn tin, quốc gia sản lượng dầu có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.Các nguồn tin cho biết, Nhà nước Vịnh OPEC đã dẫn đầu trong các cuộc đàm phán sơ bộ như tăng sản lượng của dầu thô và có bao nhiêu thùng sản lượng có thể được mỗi quốc gia thành viên tăng lên.OPEC và nhiều quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 để giảm hàng tồn kho cao toàn cầu, nhưng mức tồn kho hiện tại gần với mục tiêu của OPEC.

Dầu thô Châu ÂuReuters Bankarore, ngày 23 tháng 5 -giá vàng giảm vào thứ Tư, bị choáng ngợp bởi đồng đô la Mỹ.

0645gmt, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,289,71 mỗi ounce.Hợp đồng tháng 6 của Hoa Kỳ -Periodic GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,289,40 mỗi ounce.

& ldquo; thị trường trên thị trường khá ổn định, nhưng vì đồng đô la vẫn mạnh, thị trường vàng đang mất đi động lực.Một thương nhân từ Hồng Kông nói.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/pydg3b81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 徇私舞弊网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情