Huấn luyện viên St. Clara: Gamalus rất mạnh ở nhà. Chúng tôi muốn chơi trong nửa sau của trò chơi

2024-03-01 05:07:08  阅读 32 views 次 评论 39 条
摘要:

PhimĐừngNhờnVớiChịTập14

ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơTin tức lợi ích như vậy cũng đã thúc đẩy tỷ giá hối đoái của bảng Anh.

ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơTuy nhiên, nếu tỷ giá hối đoái vượt qua 1.1225, nó sẽ được xác nhận rằng đột phá hiệu quả sẽ được xác nhận và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức mục tiêu là 1.1300.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơBiểu đồ hàng ngày cho thấy khu vực kháng chiến này rõ ràng hơn.

Huấn luyện viên St. Clara: Gamalus rất mạnh ở nhà. Chúng tôi muốn chơi trong nửa sau của trò chơi

ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơKhu vực kháng chiến bao gồm ngày 21 tháng 10, đường xu hướng trung bình và giảm dần (đường màu xanh). Nó nằm trên tỷ giá hối đoái hiện tại và có thể giới hạn đồng euro xuống đồng đô la Mỹ tăng hơn nữa.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơBiểu đồ hàng tuần cho thấy xu hướng giảm ổn định của đồng euro so với đồng đô la Mỹ trong kênh giảm.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơNếu nó có thể phá vỡ thành công kênh đi xuống, thách thức sẽ thách thức 1.1350, nhưng tại địa điểm này, mức trung bình di chuyển 200 ngày và sức đề kháng của mức cao tháng sáu sẽ phải đối mặt.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơNếu tỷ giá hối đoái đã phá vỡ thành công một lần nữa và tăng lên mức 1.1400, có thể xác nhận rằng nó dự kiến ​​sẽ tăng lên mức mục tiêu gần 1.1560.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơĐộng lực chính của xu hướng đồng euro của đồng euro và đồng đô la Mỹ trong tuần này là động lực chính của xu hướng đồng euro trong tuần này là doanh số bán lẻ của khu vực Euro vào lúc 18:00 ngày 6 tháng 11 và dự báo kinh tế mùa đông chính thức vào tháng 11 7.

ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơTheo dự báo chính thức của EU về tăng trưởng GDP trong khu vực Euro vào mùa hè này, tốc độ tăng trưởng của tăng trưởng GDP ở khu vực đồng euro năm 2019 dự kiến ​​sẽ là 1,2%-dự báo trước đó thấp hơn 1,4%vào năm 2020; Tốc độ tăng trưởng GDP của toàn bộ châu Âu 2019 là 1,4 %, 1,6 %vào năm 2020.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơDữ liệu được công bố vào mùa đông dự kiến ​​sẽ có những sai lệch đáng kể giữa các giá trị mong muốn, nhưng nó có thể dẫn đến biến động Euro.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơTrước đây, do việc tiếp tục làm mềm dữ liệu kinh tế Nhật Bản và Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố công khai nhiều lần, nếu cần thiết, lãi suất đã giảm, khiến thị trường tăng lãi suất tại Ngân hàng Nhật Bản, tiếp tục hạ thấp đồng yên trong suốt tháng Mười.

ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơDữ liệu cho thấy rằng mặc dù chi tiêu gia đình của Nhật Bản tăng lên trong tháng thứ chín liên tiếp vào tháng 8, nhưng điều này đã mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơTuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơVào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.ấnluyệnviênStClaraGamalusrấtmạnhởnhàChúngtôimuốnchơitrongnửasaucủatròchơĐây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.

Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.Tuy nhiên, với sự cải thiện gần đây của tình hình thương mại quốc tế, các mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong sự chậm lại của nền kinh tế Nhật Bản, đồng thời, thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể hít thở để giữ lại một vài đạn dược chính sách. Nước hoa

Huấn luyện viên St. Clara: Gamalus rất mạnh ở nhà. Chúng tôi muốn chơi trong nửa sau của trò chơi

Khi Ngân hàng Nhật Bản vẫn bất động, một số đồng yên đã kiếm được lợi nhuận, vì vậy đồng đô la Mỹ rơi vào đồng yên.Điều đáng chú ý là Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh các hướng dẫn tìm kiếm tiền đạo của mình và hủy bỏ thời hạn để duy trì lãi suất cực thấp. Nó đã mở ra cơ hội cắt giảm lãi suất. và kỳ vọng CPI từ năm 2019 đến 2021. Thấy rằng đồng yên của dữ liệu vẫn còn yếu, đồng yên vẫn sẽ yếu.Sự lạc quan của thương mại quốc tế đã giúp đồng đô la Úc làm mới điểm cao ba tháng. Fed của Cục Dự trữ Liên bang Úc đã thể hiện đáng kể và chậm chạp do các dấu hiệu đáng kể và chậm của cảm xúc thương mại quốc tế.Trong số đó, đồng đô la Úc đã làm mới hơn ba tháng đến 0,6930, và Yuan mới so với đồng đô la Mỹ đang đạt gần 0,6433 gần hai tháng rưỡi.

Tuy nhiên, so sánh, xu hướng phục hồi đồng đô la Úc mạnh hơn một chút so với nhân dân tệ mới. Bởi vì dữ liệu lạm phát của đồng đô la Úc gần đây đáp ứng kỳ vọng, thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc.Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu chính thức xác nhận rằng lạm phát của Úc vẫn còn chậm chạp, nhưng thế giới bên ngoài trước đây đã suy đoán rằng lạm phát sẽ yếu hơn, do đó, dữ liệu của dữ liệu làm giảm nguy cơ thư giãn trong thời gian ngắn.Trong quý thứ ba, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 1,7%so với cùng kỳ năm trước. Chỉ số CPI phổ biến hơn của CPI CPI phổ biến hơn tăng 1,6%so với cùng kỳ năm trước.Tuy nhiên, cả hai đều thấp hơn nhiều so với phạm vi mục tiêu dài hạn của Cục Dự trữ Liên bang Úc 2-3%. Đây là lý do chính tại sao ngân hàng trung ương đã cắt giảm lãi suất ba lần xuống mức thấp kỷ lục 0,75%trong năm nay.

Tuy nhiên, quý này không bị bất ngờ thấp kém so với dữ liệu kinh tế dự kiến, điều này đã làm giảm cơ hội của Fed Fed của Fed trong thị trường Tương lai lãi suất vào ngày 5 tháng 11, đã giảm lãi suất xuống chỉ 4%và cơ hội Hành động vào tháng 12 đã giảm xuống còn 30%.Xác suất thực hiện hành động vào tháng 2 năm sau cũng giảm và hiện tại là 56%. Thị trường hiện tin rằng lãi suất của Úc sẽ không giảm xuống dưới 0,5%.

Huấn luyện viên St. Clara: Gamalus rất mạnh ở nhà. Chúng tôi muốn chơi trong nửa sau của trò chơi

Thị trường ngắn hạn sẽ chú ý đến nghị quyết lãi suất của Fed Úc vào ngày 5 tháng 11 chính sách.Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.Điều này cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ cho đồng đô la Úc sau khi mở thị trường vào tuần tới.Ngân hàng Canada đã hạ thấp kỳ vọng kinh tế đối với điểm cao hai tuần. Chú ý đến dữ liệu việc làm của Canada vào tuần tới vào ngày 30 tháng 10, Ngân hàng Canada tuyên bố rằng các nghị quyết lãi suất đã duy trì lãi suất như dự kiến.Dữ liệu kinh tế của Canada đã hoạt động tốt trong năm nay, điều này đã khiến Ngân hàng Canada không tuân theo tốc độ của Fed để thực hiện cắt giảm lãi suất.

Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đầu tư đều tin rằng Ngân hàng Canada rất khó có thể ở một mình trong chu kỳ cắt giảm lãi suất toàn cầu. Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi chu kỳ cắt giảm lãi suất vào năm 2020. Lợi ích tích lũy Cắt giảm tỷ lệ sẽ được giảm 50 điểm cơ bản trong suốt cả năm.Ngân hàng Canada cũng giải thích các quan điểm tương tự trong nghị quyết này.

Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%trong quý ba.Đồng thời, đầu tư và xuất khẩu thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019, và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.

Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương tin rằng do sự không chắc chắn của thương mại quốc tế, việc điều chỉnh liên tục của Bộ Năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong quý hai, tăng trưởng kinh tế của Canada trong nửa cuối năm là dự kiến ​​sẽ làm chậm đến mức tiềm năng.Bị ảnh hưởng bởi điều này, sau khi công bố quyết định vào thứ Tư, đồng đô la Mỹ đã làm mới cao hai tuần, vì Ngân hàng Canada đã hạ thấp kỳ vọng kinh tế và xuất khẩu.

Tuy nhiên, khi đồng đô la suy yếu vào thứ Sáu và hầu hết giá dầu quốc tế đã phục hồi hầu hết trong tuần này, điều này khiến Yuan Canada lấy lại một phần đất. Hiện tại, nó đã giảm từ đầu 1,32 xuống dưới 1.315.Tuần tới, chú ý đến dữ liệu việc làm của Canada, như một cơ sở quan trọng để hỗ trợ Ngân hàng Trung ương Canada, sẽ có tác động trực tiếp đến thị trường thị trường thị trường thị trường thị trường của Ngân hàng Canada.Đánh giá hàng tuần ngoại hối: Non -farm rất rực rỡ nhưng đã bị thu hẹp bởi dữ liệu sản xuất.Hãy chú ý đến hai nghị quyết lớn vào tuần tớiDữ liệu vị trí CTFC: Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) được công bố vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11) cho thấy tính đến ngày 23 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10: Pound rất ngắn để hạ nhiệt; , đến 276515 các hợp đồng trong tay, chỉ ra rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy nhiều vàng nóng lên.

1. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng tay 1.701 cho người đầu cơ của đô la Mỹ, theo hợp đồng tay 29509, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để xem nhiều đô la hơn.2.

3. Các nhà đầu cơ đã tổ chức việc làm sạch pound đầu cơ của hợp đồng Pound 20025 đối với hợp đồng tay 32415, cho thấy sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm trống bảng Anh để hạ nhiệt.4. Mạng đầu cơ đồng Yen thiếu của các nhà đầu cơ đã tăng hợp đồng tay 1533 đến năm 19698, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư đang nhìn vào đồng yên đang nóng lên.

5. Các nhà đầu cơ được tổ chức bởi các nhà đầu cơ đã tăng hợp đồng tay 1.149 cho hợp đồng tay 12484, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm trống Francs đã làm nóng.6. Việc làm sạch đồng đô la Úc của đồng đô la Úc do các nhà đầu cơ nắm giữ đã giảm hợp đồng tay 3699 cho hợp đồng tay 40287, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm mát đồng đô la Úc sẽ hạ nhiệt.

78.9.10. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng 6935 với hợp đồng đa đầu tiên của bạc cho hợp đồng 53678, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy nhiều bạc hơn.

11. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng đã tăng cường hợp đồng 17175 với các nhà đầu cơ, theo hợp đồng tay 383347, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy dầu thô hơn được làm nóng.Giải thích vị trí CFTC: Sự sẵn sàng ngắn để thấy đồng bảng nguội, và vàng sẽ được làm nóng (hàng tuần vào ngày 29 tháng 10)

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã giảm vào ngày thứ năm liên tiếp. Do việc phát hành tín hiệu của khách sạn trong dữ liệu kinh tế và sự lạc quan của tình hình thương mại đã làm giảm nhu cầu về sự ác cảm rủi ro đối với đồng đô la Mỹ.Đồng yên giảm, và do việc nới lỏng tình hình thương mại, các cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao kỷ lục.

CRAN Na Uy dẫn đến tiền tệ G-10.Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,1%xuống còn 97,21; sau khi dữ liệu sản xuất được công bố, nó đã chạm mức thấp; tuần này giảm 0,63%, tuần thứ tư trong năm tuần.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/k506xp88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 锐不可当网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情