"Witcher 3" 4.01 Bài kiểm tra hiệu suất bản vá Máy chủ 60fps Chế độ ngược

2024-03-04 08:02:58  阅读 45158 views 次 评论 9349 条
摘要:

TrănHoangDã

àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượBạn có tình cờ có một ngọn nến trong cùng một phòng không? "Người dùng Engelus trả lời:" Điều tương tự, tôi đã lau nó một lần nữa kể từ đó, và dường như nó không được nhuộm.

àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượThông tin nội bộ của Capcom đã bị rò rỉ gần đây. Tuy nhiên, bảng điều khiển trò chơi hoài cổ chưa bị rò rỉ đã được công bố chính thức vào tối qua.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượBảng điều khiển trò chơi hoài cổ này có tên là "Trạm retro" được Capcom công bố có thể chơi một loạt các trò chơi cổ điển của loạt phim Locke và Street Tyrant. Những người chơi cũ thích hai loạt trên có thể mua nó.

àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượNó được báo cáo rằng trạm retro tương tự như sự xuất hiện của arcade được trang bị màn hình 8 inch. Để khôi phục chất lượng âm thanh của arcade, nó cũng được trang bị loa chất lượng cao. Vì sự xuất hiện của Khung arcade, kích thước của toàn bộ máy không chỉ lớn mà còn đạt 2,1 kg.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượTrạm retro chứa 5 trò chơi gồm 5 trò chơi của Locke và loạt phim Street Fighter. Những trò chơi này là những tác phẩm tương đối sớm và không có người chơi chiến đấu nào "Street Overlord 3.3".àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượDanh sách trò chơi như sau: Trận chiến Rockman của Locke 2 Power chống lại The Locker X Locke Football Rockman và Fort Street Fighter 2 Street Tyrannosaurus 2 Champions Edition Super Street Trạm dự kiến ​​sẽ được liệt kê vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, có giá 21.780 yên (khoảng 1372 nhân dân tệ).àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượIO Interactive đã thông báo rằng "Killer 3" sẽ được cập nhật sau khi phát hành vào năm 2021 để có được hỗ trợ theo dõi ánh sáng.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượNgoài ra, nhóm đã công bố hợp tác với Intel để tối ưu hóa hơn nữa phiên bản PC.

àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượTheo nhóm, "Killer 3" sẽ được cập nhật, điều chỉnh và cải thiện, do đó cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trên PC cao và CPU đa điểm.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượ"Những tối ưu hóa này bao gồm 8 -Core+CPU người chơi để cải thiện trải nghiệm trò chơi.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượKhối lượng bán hàng của PS5 trong hai tuần đầu đã vượt quá người tiền nhiệm.

àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượNgay bây giờ, Sony Playstation chính thức tuyên bố rằng PS5 là thế hệ cao nhất của các máy chơi game Sony.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượPlayStation chính thức bị đẩy: "Chúng tôi muốn cảm ơn người chơi từ khắp nơi trên thế giới và khiến PS5 bắt đầu thời gian lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượNhu cầu của người chơi đối với máy chủ PS5 là chưa từng có, vì vậy chúng tôi muốn xác nhận rằng thêm nguồn cung PS5 sẽ đến vào cuối năm.àikiểmtrahiệusuấtbảnváMáychủ60fpsChếđộngượVui lòng giữ liên lạc với các nhà bán lẻ địa phương của bạn.

"Vào năm 2013, Giám đốc điều hành của PlayStation, Andrew House tại thời điểm đó nói rằng doanh số của PS4 đạt 2,1 triệu đơn vị chỉ trong hai tuần, nói rằng đó là" thành tích kỷ lục của công ty chúng tôi và ngành công nghiệp của chúng tôi tại một thời điểm. "Vài ngày sau, PlayStation trích dẫn nhà phân tích của DFC Intelligence và sau đó xác nhận rằng PS4 là người đầu tiên trong lịch sử của bảng điều khiển trò chơi.

Tin tức được phát hành bởi PlayStation Today ngụ ý rằng ngành công nghiệp trò chơi hiện có một người tạo kỷ lục mới -PS5.Sony dự đoán rằng PS5 sẽ bán được nhiều hơn cùng kỳ PS4 vào cuối năm tài chính. Điều đáng nói là doanh số PS4 trong giai đoạn này là 7,6 triệu đơn vị.Lễ kỷ niệm Fan Fan Sun -Celebrating:Vào cuối mùa hè này, Microsoft tiết lộ rằng họ bắt đầu sản xuất loạt máy chủ mới Xbox s/x, muộn hơn một chút so với kế hoạch ban đầu và muộn hơn so với các đối thủ cạnh tranh Sony.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, ông trùm Xbox Spencer đã giải thích lý do tại sao họ chấp nhận rủi ro.Theo Spencer, Microsoft muốn có một công nghệ AMD đặc biệt mà chip, đó là lý do tại sao Microsoft quyết định hoãn sản xuất máy chủ mới một chút trong tương lai."Chúng tôi bắt đầu sản xuất vào cuối mùa hè và chúng tôi đã muộn hơn một chút so với đối thủ của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đang chờ đợi để sử dụng một công nghệ AMD đặc biệt trong chip của chúng tôi.Chúng tôi hơi đằng sau Sony trong sản xuất hàng loạt.

Khi bạn làm điều này, thì bạn phải cung cấp cho tất cả các nhà bán lẻ và nhà phân phối phù hợp.Có một sự chậm trễ (chênh lệch thời gian) ở đây, ngay cả khi bạn bắt đầu sản xuất, ngay cả khi họ đi xuống từ dây chuyền lắp ráp cho đến khi họ ở trên nhà bán lẻ.

Microsoft không giải thích cụ thể những gì công nghệ khiến họ trì hoãn, nhưng trước khi máy chủ Xbox Xbox X/S mới được phát hành, Microsoft nói rằng máy chủ mới của họ là giao diện điều khiển duy nhất có thể sử dụng đầy đủ kiến ​​trúc AMD RDNA2. Đây là Sony trong Sony trong PS5 trong PS5 không bao giờ có một cái gì đó chưa bao giờ được thể hiện.Đối với những người có nhiều đầu ra của XSX và XSS, Spencer nói rằng XSX hiện đang dẫn đầu, nhưng về lâu dài, có thể có nhiều XSS hơn.

"Chúng tôi nghĩ rằng kỳ nghỉ đầu tiên của chúng tôi cũng có thể là kỳ nghỉ thứ hai, và bạn sẽ thấy SKU cao hơn.So với sê -ri S, chúng tôi đã sản xuất nhiều loạt X.Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể điều chỉnh một số khi chúng ta đang ở vào mùa xuân và mùa hè.Về lâu dài, trong hầu hết các trường hợp, giá sẽ giành chiến thắng."Theo những tin đồn mới nhất, cuộc khủng hoảng sinh hóa bị rò rỉ gần đây: Khải huyền 3 "sẽ là một trò chơi tập trung vào Nintendo Switch.

Trên Công ty Resetera, bữa tiệc nổi tiếng Dusk Golem tiết lộ rằng nền tảng chính của "Resident Evil: Revelation 3" sẽ được chuyển đổi.Nhưng trò chơi này không phải là độc quyền để chuyển đổi.

Golem cũng nói thêm rằng trò chơi này có thể không được gọi là "Resident Evil: Revelation 3", nhưng dù sao nó vẫn là một phần của loạt "Khải Huyền".Tác phẩm trước đây "Resident Evil: Revelation 2" ban đầu được phát hành theo chương này và được ra mắt vào tháng 3 năm 2015 với nội dung đầy đủ.

Trong trò chơi, Claire và một nhân vật mới Moria Burton đã điều tra một hòn đảo xa xôi và bí ẩn.Dusk Golem cũng nói rằng "Resident Evil: Revelation 3" sẽ là một trò chơi kinh dị sinh tồn. Phong cách tương tự như "Resident Evil 7" và "Resident Evil 2: Remake Edition". Mặc dù có các yếu tố hành động, nhưng nó chủ yếu tập trung vào khủng bố.

Thật thú vị, Golem cũng tiết lộ rằng Rebecca Chambers, nhân vật chính của Khủng hoảng sinh hóa 0, sẽ là nhân vật chính của "Resident Evil: Revelation 3".Rebecca ban đầu dự định kết nối hai trò chơi này trong "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village", nhưng cô ấy đã không xuất hiện trong trò chơi "Sinh hóa 8" và dường như Capcom đã thay đổi kế hoạch.Hôm nay (ngày 25 tháng 11), CDPR chính thức phát hành bức tranh mới "Trường dầu" của "Cyberpunk 2077". Trong bức tranh này, người chơi có thể thấy các tòa nhà cao chót , và có một số ngọn lửa.Giới thiệu trò chơi: "Cyberpunk 2077" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Câu chuyện diễn ra trong đêm của đêm.

Đây là một đô thị năm màu. Thay đổi sức mạnh và chuyển đổi vật lý là chủ đề không đổi.Bạn đóng vai một lính đánh thuê đầy tham vọng: V, đang theo đuổi một cấy ghép độc đáo.

Miễn là bạn có được nó, bạn có thể làm chủ chìa khóa để có được sự sống vĩnh cửu.Bạn có thể tùy chỉnh sự công bình, kỹ năng và lối chơi của nhân vật để khám phá tất cả các thành phố.

Sự lựa chọn bạn đưa ra cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và thế giới xung quanh."Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành trong cùng năm.

Hôm nay (ngày 25 tháng 11), Cơ quan Land Morning CompileHeart chính thức phát hành trò chơi PS5 "GO!"ĐI!Một loạt ảnh chụp màn hình mới của trò chơi 5 chiều Neptune re ★ Verse chủ yếu hiển thị hiệu ứng thay đồ và chi tiết hệ thống chiến đấu của nhiều nhân vật trong trò chơi.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.Một số ảnh chụp màn hình mới: Sê -ri "Neptune" PS5 "Go! Go! 5 Dimension Game Hải vương Bao gồm thuế), phiên bản GO! GO! Phiên bản có giá 9.600 yên (không bao gồm thuế).PS5 "Neptune" Series "Go! Go! 5 Dimension Game Neptune re ★ Verse" Trang web chính thức đã được ra mắt. Công việc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Thêm ảnh chụp màn hình mới:Tuần này, chúng tôi đã mở ra một vòng cập nhật hệ thống lưu trữ PS5 mới. Một tuần sau khi ra mắt phiên bản 20.02-02.25.00, phiên bản mới 20.02-02.26.00 đã được phát hành chính thức.

20.02-02.26.00 Cập nhật cần tải xuống nội dung 868 MB.Tuy nhiên, như lần trước, Sony đã không giải thích nội dung cụ thể của bản cập nhật, chỉ được thể hiện là "Cập nhật phần mềm hệ thống cải thiện hiệu suất hệ thống."

Máy chủ PS5 đã gặp rất nhiều vấn đề kể từ khi ra mắt. Ví dụ, hàng đợi tải xuống không thể chấp nhận là sai, đó cũng là tiêu chuẩn sau khi máy chủ mới được phát hành.Hiện tại, cũng có nhiều báo cáo về máy chủ PS5 bị sụp đổ ngẫu nhiên và không rõ ràng rằng đó là một vấn đề phần cứng hoặc hệ thống.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/j5jwj481.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 头破血淋网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情