Obsidian gần như đã thực hiện CEO trò chơi "Avatar 2" để phát triển một "bức xạ" trước khi nghỉ hưu

2024-03-04 10:09:56  阅读 6638 views 次 评论 918 条
摘要:

pokeruytín789club

ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhư"Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12. Trong cùng năm đó, phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành.

ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưCông việc này hỗ trợ các hội thảo và biên tập viên sáng tạo. Sau đây là giới thiệu chính thức về phần giới thiệu chính thức.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: Trò chơi phiêu lưu trò chơi "Haydee2" hiện đang có mặt trên thị trường. Trò chơi này tương tự như trò chơi trước. Người chơi có thể điều khiển một nhân vật nữ trong kiến ​​trúc kỳ lạ.

Obsidian gần như đã thực hiện CEO trò chơi

ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưTòa nhà này có 6 chủ đề, 160 phòng với nhiều câu đố, bẫy và vật phẩm ẩn và kẻ thù.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưỞ đây, điều duy nhất mà nữ anh hùng có thể dựa vào là khẩu súng, khả năng quản lý vật phẩm và trí tuệ của chính anh ta.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưTrò chơi sẽ không được cung cấp: bất kỳ manh mối hoặc lời nhắc nào; Bản đồ tương tác có thể được thực hiện; bảo quản tự động, điểm kiểm tra; phục hồi sức khỏe; chức năng đánh dấu mục tiêu; đủ đạn dược, gói y tế; đủ không gian thanh vật phẩm; phần tiếp theo của trò chơi bí ẩn "Haydee2" đã được phát hành trên nền tảng Steam. Tuần đầu tiên của khu vực quốc gia đã mở giảm giá và giá là 72 nhân dân tệ. Nó sẽ không hỗ trợ người Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhư"Chu kỳ tử vong" sẽ sử dụng tay cầm PS5 DualSense để tăng cường một số cơ chế nhất định và tăng cường sự đắm chìm của người chơi. Anne Lewis, một người quản lý nội dung cao cấp của Bessel, giới thiệu cách xử lý DualSense được cung cấp trải nghiệm chơi game đặc biệt trên blog PlayStation.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhư"Chu kỳ tử vong" được phát triển bởi nhà phát triển "xấu hổ" và sẽ có trải nghiệm độc đáo trong các vũ khí khác nhau trong trò chơi thông qua tay cầm DualSense.

ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưLewis đã đề cập đến PT-6 Spiker, trong đó nói rằng vũ khí sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm "cảm giác mỗi chiếc đinh rơi vào tạp chí".ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưFighting Gun: Kích hoạt cũng sẽ cung cấp một sự kháng cự nhất định trong quá trình bắn.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưVới việc ra mắt RTX 3090 của NVIDIA, trò chơi chất lượng hình ảnh cao nhất/cao nhất, cuối cùng nó đã trở thành hiện thực.

ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưRõ ràng, 3090 không thể cung cấp 60 khung hình dưới chất lượng hình ảnh cao nhất là 8K, nhưng nó có thể duy trì ít nhất 30 khung hình, ngay cả trong một số trò chơi 3A với yêu cầu phần cứng cao.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưKênh ống dầu Jansn Điểm chuẩn đã thử nghiệm "Assassin Creed: British Palace" với RTX 3090.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưDưới chất lượng hình ảnh/chất lượng ảnh cao nhất 8K (thấp), RTX 3090 có thể cung cấp hơn 30 khung trải nghiệm chơi game.ầnnhưđãthựchiệnCEOtròchơiAvatar2đểpháttriểnmộtbứcxạtrướckhinghỉhưVideo: Tôi đã thử nghiệm các trò chơi khác với RTX 3090. God Fall ": 8K, chất lượng hình ảnh cao nhất, 30fps" Call of Duty 17 ": 8K, chất lượng hình ảnh cao nhất, bật Quảng Châu (cao nhất)/DLSS (Chế độ hiệu suất cuối cùng) , 60FPS "Đua xe cực đoan: Horizon 4" RTX 3090: "Halo 4", 8K, RTX 3090 trên màn hình video 100fps:

Những người chơi thích "Kẻ giết người cánh bạc" có đồ chơi mới.Tác giả Mod Syndroid gần đây đã phát hành "Silver Wing Killer" Mod dựa trên "Anh hùng Sam: Fusion".

Obsidian gần như đã thực hiện CEO trò chơi

MOD cung cấp 1-2 giờ thời gian trò chơi cốt truyện và người chơi hiện có thể tải xuống bản mod này trực tiếp.Âm mưu mod này có tên là "Tương tác tế bào của Silver Wing: 2021 Cell" đã được thiết lập trước sự kiện của bộ phim ngắn "Silver Wing Killer 2022 Dark Holby".Nhân vật chính của cốt truyện trò chơi là một bản sao thoát của Trixie. Cô ấy đang ở trong một thế giới bắt buộc vâng phục và chiến đấu cho tự do.Tác giả nói rằng mod tập trung vào cuộc chiến cốt truyện, với các màn trình diễn và mảnh vỡ của CG, cũng như lồng tiếng nhân vật, cộng với một loạt các yếu tố thiết kế trò chơi/bản đồ khác nhau.

Trong phiên bản tương lai, tác giả của mod cũng có kế hoạch thêm hỗ trợ VR và tối ưu hóa các chuyển động của ký tự.Người chơi quan tâm có thể bấm vào đây để tải xuống.Video trình diễn:Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài, bao gồm các quan chức Ubisoft, đã công khai trình diễn thực tế mới của "Fatshen Ji: Finni Rise", cho thấy nội dung của trận chiến Boss và trò chơi khác. và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và tiếng Trung Quốc.

6 -Minute Real Machine Trình diễn_gibi Chính thức: 10 phút Solid Trình diễn_gamespot: PS5, Chuyển đổi hình ảnh so sánh: "Sự trỗi dậy của Telka Finni" được phát triển bởi nhóm sáng tạo của "Assassin's Creed: Odyssey", là một IP mới thú vị và đẩy huyền thoại hoành tráng lên một độ cao mới.Người chơi sẽ chơi một nửa người Phần Lan với đôi cánh để hoàn thành nhiệm vụ gian khổ là cứu các vị thần và ngôi nhà Hy Lạp khỏi lời nguyền của bóng tối.

Obsidian gần như đã thực hiện CEO trò chơi

Nắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, bao gồm cả Titan -difeng gây tử vong nhất trong thần thoại Hy Lạp.Ba DLC đã được thông báo rằng điều đáng nói là Ubisoft China cũng đã mời hai loại cà phê lồng tiếng, Shanxin và đội ngũ chuyên nghiệp "Sự trỗi dậy của Getannisis". Theo cách giải thích của tiếng nói Trung Quốc, ông bắt đầu cuộc hành trình anh hùng vô vọng này.

Sau hai tuần gia hạn, phiên tòa xét xử "Destiny 2" Osiris đã bị hoãn lại.Nhà phát triển Bungie Help cho biết trên Twitter rằng do một sai lầm gần đây, phiên tòa của Osiris sẽ không xuất hiện trong tuần này.Các quan chức hiện đang điều tra câu hỏi để xác định khi nào các thử nghiệm của Osiris có thể trở lại.Bộ phim mở rộng mới nhất của Destiny 2 "" Ling Guangzhi "đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 11. đang được hưởng giảm giá 85 lần."Assassin's Creed: Yingling Hall" có một khởi đầu, danh tiếng và doanh số rất thành công.Ở Anh, "Assassin's Creed" thậm chí đã đánh bại thành công "Call of Duty 17" để trở thành trò chơi cao nhất.

Và bây giờ trò chơi game nhập vai hành động thế giới mở này cũng đã được ca ngợi bởi kinh dị John Capigon.Đầu tuần này, Karperte nói: "" Assassin Creed: Hall of Linglings "là một loạt các trò chơi trở lại xuất sắc.

Thế giới mở rộng lớn, thiết kế thông minh và lối chơi tuyệt vời.Nó thực sự là một trò chơi tuyệt vời.

"Assassin Creed: Hall of Linglings" không phải là trò chơi đầu tiên của Kapert.Trước đó, anh đã công khai ca ngợi các trò chơi như "Predation", "Destiny 2", "Extreme Panic", "Death Space" và các trò chơi khác.

John Capigan là một bậc thầy về phim kinh dị ở Hoa Kỳ. Đại diện hoạt động: Năm 1978, năm 1981 đạo diễn bộ phim kinh dị "Moonlight Heart Street "1990 Năm 2005, ông đã đạo diễn bộ phim kinh dị" Extreme Space ", đạo diễn bộ phim khủng bố" Master of Terror "vào năm 2012, và cư dân mạng của cư dân mạng của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng" Dark Dark "rất tươi sáng.Trước khi một trò chơi "Đua xe cực đoan" mới xuất hiện, nền tảng Xbox đã không hoàn tất, thì khi chúng ta có thể mong đợi khi một trò chơi "cực đoan" mới có sẵn trên Xbox Series X và S? Microsoft đã công bố một thông báo trước đây về một Trò chơi "Đua xe cực đoan" mới, nhưng mọi thứ có thể không được phát triển như hầu hết các kỳ vọng.Nhà báo nước ngoài Jeff Grubb, người đã khám phá chính xác các tin tức nội bộ nhiều lần, cho biết về hậu quả phát sóng mới nhất của mình rằng "Đua xe cực đoan: Dòng thứ 5" có thể được phát hành trong tác phẩm mới của "Extreme Right". Hai loạt nhịp điệu này xen kẽ."Một vài tháng trước, chúng tôi đã thấy trò chơi" Đua xe cực đoan "mới. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đầu tiên mở ra" Extreme Racing: Horizon ", có thể được phát hành trong năm tới.

Do đó, hai người họ hiện đang ở trong một tình huống kỳ lạ, trong một số lý do, sân chơi có vẻ sẵn sàng để thực hiện một bước.Tôi nghĩ rằng tôi biết thiết lập này, nhưng hãy để chính thức công bố.

"Đua xe cực đoan: Horizon 5" có thể trông hơi lạ khi phát hành trong "Extreme Race 8", nhưng nó thực sự rất hợp lý.Playground Games, một nhà phát triển của nhà phát triển "Extreme Racing: Horizon", đã đạt được rất nhiều sự mở rộng trong những năm gần đây (họ cũng đang phát triển một trò chơi "Ghost Fables"). XSX/S, đó là sân chơi.

Ngoài ra, loạt "dòng cực đoan: dòng ngang" đã vượt quá "cực đoan" về mức độ phổ biến trong những năm gần đây, vì vậy Microsoft có thể sử dụng "Extreme Racing: Horizon 5" như một trò chơi Trụ cột 3 của một giao diện điều khiển mới, nhưng trong "" Đây có thể không phải là trường hợp trong đua xe cực đoan 8.Không giống như người tiền nhiệm của họ, bảng điều khiển mới PS5 và XSX ít nhất có thể được cho là mạnh mẽ.

Chủ nhà trước đó đã nghiêm túc đằng sau ngay cả tại thời điểm bắt đầu.Theo Brett Bibby, giám đốc sản phẩm của Unity, người chơi có thể mong đợi một quá trình trong những năm tới.Trong một cuộc phỏng vấn, khi Bibby được hỏi về khoảng cách giữa CPU Zen 2 được trang bị PS5 và XSX, ông nói rằng đó không chỉ là khoảng cách. TUYỆT VỜI hơn."Đó không phải là sự khác biệt giữa chúng, mà là cách các nhà phát triển sử dụng phần cứng hiện có.

Chúng tôi chưa bao giờ có một máy chủ mạnh mẽ như vậy trước đây. Khi các nhà phát triển ngày càng quen thuộc và có kinh nghiệm hơn, tôi tin rằng họ có thể dần dần sử dụng đầy đủ mọi thứ được cung cấp bởi các máy chủ mới."Tương tự, khi nói về GPU được cung cấp bởi hai máy chủ mới, Bibby nói rằng hiệu suất của hai máy chủ sẽ phụ thuộc vào" cách mã và nội dung hoạt động giống như giao hưởng ".

"Bởi vì luật của Moore đã thất bại, hiệu suất phụ thuộc vào một mức độ lớn vào cách nội dung của bạn đối mặt với dữ liệu và cách bạn có khả năng xử lý các dữ liệu này như thế nào.Khi mã và nội dung hoạt động như Symphony, trải nghiệm tốt nhất sẽ xuất hiện và Unity sẽ tiếp tục đầu tư rất nhiều tiền để cung cấp cho người sáng tạo một công cụ cơ bản để cho phép họ sử dụng đầy đủ mọi thứ được cung cấp bởi một máy chủ.

"Nintendo gần đây đã phát hành một hướng dẫn mới để sử dụng công tắc khử trùng rượu và các thiết bị liên quan, chẳng hạn như tay cầm Joy-Con.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/ij3zut81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 洞彻事理网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情