Nintendo quyết tâm tăng lương 10%cho nhân viên Nhật Bản

2024-03-04 09:55:55  阅读 949 views 次 评论 668 条
摘要:

CáchTắtBongBóngChatZalo

ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảCơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã chỉ ra trong một báo cáo hàng tháng gần đây rằng khối lượng sản phẩm dầu thô và dầu khí xuất khẩu của Nga ở Nga vào tháng 3 đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2020, nhưng thu nhập dầu của Nga đã giảm 43%năm -Year vì Nga đang trở thành Nga đang trở thành Nga là Nga. Những khách hàng hạn chế hơn và có thể được giảm giá lớn hơn thông qua các cuộc đàm phán để bán dầu.

ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảHuatai Securities cho rằng cải cách doanh nghiệp của công ty dự kiến ​​và dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ sự tiến bộ sâu sắc của Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ. Công ty sẽ cung cấp cho công ty 1,9 lần định giá PB vào năm 2023. Giá mục tiêu tương ứng là 3,82 nhân dân tệ (trước đó Giá trị 8,18 nhân dân tệ), được giảm xuống mức "giữ".ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảTừ quan điểm của khoản nợ chung, vào cuối năm 2022, tổng số 29,695 tỷ nhân dân tệ trong tài sản sắt và thép của Bayi, 26,708 tỷ nhân dân tệ và 89,94% cùng kỳ năm ngoái.

Nintendo quyết tâm tăng lương 10%cho nhân viên Nhật Bản

ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảTính đến cuối năm 2022, các quỹ tiền tệ là 1,826 tỷ nhân dân tệ, tăng 51,41%năm -on.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảTổng nợ phải trả là 22.190 tỷ nhân dân tệ, trong đó khoản vay ngắn hạn là 7,041 tỷ nhân dân tệ, các tài khoản phải trả và hóa đơn là 11.365 tỷ nhân dân tệ và các khoản nợ không dòng điện do trong vòng một năm là 410 triệu nhân dân tệ.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảNợ phải trả lỏng chiếm 83,08%tổng số nợ phải trả và cấu trúc nợ tiếp tục là ngắn hạn.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảTừ quan điểm của các chỉ số trả nợ một phần, dữ liệu cảnh báo của công ty cho thấy vào năm 2022, tỷ lệ dòng tiền ròng đến dòng tiền ròng đối với các khoản nợ di động của các hoạt động hoạt động của nó là 0,03 và dòng tiền ròng được tạo ra bởi các hoạt động hoạt động là 0,02 ; -0,13 lần, áp lực trả nợ lớn hơn.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảVề tài chính ngân hàng, báo cáo hàng năm tuyên bố rằng công ty sử dụng toàn diện nhiều phương thức tài chính như thanh toán hóa đơn và các khoản vay ngân hàng, và đã nhận được hạn mức tín dụng của ngân hàng từ nhiều ngân hàng thương mại để đáp ứng nhu cầu của quỹ hoạt động và chi phí vốn.

ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảTrong kế hoạch kinh doanh vào năm 2023, Kế hoạch sắt và thép Bayi đã áp dụng cho các tổ chức tài chính với số tiền tín dụng toàn diện là 24,22 tỷ nhân dân tệ.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảĐánh giá từ việc tiết lộ báo cáo tiếp theo, kể từ cuối năm 2022, các khoản nợ tài chính đã hết hạn vào năm 1 tháng 8 là 19,632 tỷ nhân dân tệ, chiếm 76,05%tổng số tiền không có tính năng nhân dân tệ là 25,815 tỷ nhân dân tệ.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBả3. Điểm niken Nga có một sự thiếu hụt nhất định: Theo xung đột chính trị, tài nguyên niken của Nga ở các khu vực ở nước ngoài là tương đối nhỏ và hàng tồn kho LME là các khoản giảm xuống dưới 42.000 tấn.

ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảĐiểm niken của Nga ở các thị trường nước ngoài có một số vị trí tuyển dụng nhất định. Jinchuan và Niken Nga bị lộn ngược. Gần đây, các cửa sổ nhập khẩu đã tiếp tục đóng cửa, và thị trường Niken Niken trong nước phải chặt chẽ.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBả4. Giá mua của các nhà máy thép không gỉ đã tăng so với trước đó: mức tiêu thụ hợp kim và thép không gỉ được cải thiện để hỗ trợ giá niken. Có tin tức rằng thị trường thứ cấp sắt Niken đã báo cáo rằng giá mua sắm tập trung của các nhà máy bằng thép không gỉ đã tăng so với với trước đó, và sự tự tin của thị trường đã được cải thiện.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBả5. Hàng tồn kho vẫn còn thấp trước đó. Hai ngọn núi trên bề mặt cơ bản của niken, nguồn cung cấp niken và khả năng sản xuất niken mới của các nguyên tắc cơ bản của niken được giảm bớt vào tháng Tư. Vị trí thấp hơn trong năm qua, và việc vay gần đây đã hồi phục mạnh mẽ.ếttâmtănglương10chonhânviênNhậtBảBiểu đồ so sánh giá về giá của nhu cầu hạ nguồn vẫn ít hơn niken và thép không gỉ: thông qua biểu đồ so sánh giá của niken và thép không gỉ trong các câu lạc bộ kinh doanh, thép không gỉ là điểm thấp hơn của niken. Mặc dù nó bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu thô và Thép không gỉ đã hồi phục, nhu cầu tổng thể về thép không gỉ có nhu cầu yếu và sức mạnh phục hồi. Rõ ràng là không đủ.

Vào tháng 3, nhà máy thép đã bắt đầu giảm sản xuất. Vào tháng 3, sản lượng của thép không gỉ là khoảng 2,675 triệu tấn, giảm một tháng -giảm 5,41%, giảm 11,62%.Từ quan điểm của ngành công nghiệp năng lượng mới ở hạ lưu, các đơn đặt hàng xuôi dòng hiện tại vẫn còn yếu, sản lượng của cơ thể phía trước ba -yuan giảm 6,33%và sản lượng của vật liệu ternary đã giảm 12,45%. Hiệu ứng phản hồi tiêu cực.

Nintendo quyết tâm tăng lương 10%cho nhân viên Nhật Bản

Tóm lại: Giá niken được tăng mạnh bởi nguồn cung cấp dự kiến, và ổn định các rebound ổn định, nhưng với sự tăng giá niken, MHP hoặc Niken Sulfate Sản xuất không gian lợi nhuận niken Niken được phục hồi. .Và nhu cầu hạ nguồn đã không thực sự được cải thiện, và xu hướng giá niken đã bị triệt tiêu.Dự kiến ​​giá niken dự kiến ​​sẽ bị rung động bởi tin tức, và việc thúc đẩy phía vốn tốt hơn trong thời gian ngắn, nhưng nó vẫn sẽ bị triệt tiêu ở giữa và dài hạn.Câu lạc bộ kinh doanh: Cung cấp kỳ vọng giá niken dự kiến ​​vượt quá 200.000 mốc

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Citi đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng nó duy trì xếp hạng Tencent (00700) "Mua" và bao gồm một danh sách trọng tâm mới.Do thực hiện ổn định, mô hình kinh doanh đàn hồi và lợi nhuận của các cổ đông, giá mục tiêu đã giảm từ 520 đô la Hồng Kông xuống còn 503 đô la Hồng Kông.Nhìn về phía trong quý hai, ngân hàng dự kiến ​​sẽ tăng tổng thu nhập của Tencent lên 12,7%năm --on -lyear lên 151 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng của các tiêu chuẩn kế toán chung không phải -year đến 34 tỷ nhân dân tệ.Bước vào năm nay hoặc nửa cuối năm nay, công ty dự kiến ​​sẽ tăng tốc độ tăng trưởng liên tục của các trò chơi và tài khoản video mới. Sự tăng trưởng của tăng trưởng doanh thu kinh doanh đám mây và việc nới lỏng môi trường FinTech và năm - Tăng trưởng năm của tổng doanh thu trong quý đầu tiên sẽ được tăng tốc thêm.

Báo cáo đề cập rằng công ty sẽ công bố kết quả quý đầu tiên vào ngày 17 tháng tới và dự kiến ​​sẽ đáp ứng kỳ vọng. Ước tính tổng doanh thu trong quý đầu tiên sẽ tăng 6,7%năm 144,5 tỷ nhân dân tệ. Lợi nhuận ròng của các tiêu chuẩn kế toán không GM không phải và doanh thu dịch vụ doanh nghiệp (FBS) tăng 9%.Mặc dù hoạt động trò chơi có lợi cho việc quảng bá và phát hành trò chơi mới trong năm mới có hiệu lực, do sự xác nhận về hiệu ứng cơ sở và doanh thu bị trì hoãn, ngân hàng dự đoán một cách bảo thủ rằng doanh thu của trò chơi sẽ là cùng năm -on.

Nintendo quyết tâm tăng lương 10%cho nhân viên Nhật Bản

Citi: Duy trì giá mục tiêu Tencent (00700) "Mua" giảm xuống mức 503 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, Nok.us đã công bố kết quả tài chính của mình trong quý đầu tiên của năm 2023.

Theo báo cáo tài chính, doanh thu ròng của Nokia Q1 là 5,859 tỷ euro, tăng 10%năm -tốt hơn, tốt hơn so với dự kiến ​​của các nhà phân tích 5,73 tỷ euro; -năm.Lợi nhuận hoạt động được điều chỉnh là 479 triệu euro, giảm 18% -một năm và ít hơn 544 triệu euro thường được các nhà phân tích mong đợi. Nói chung được mong đợi.Theo doanh nghiệp, doanh thu ròng của kinh doanh cơ sở hạ tầng mạng là 2,248 tỷ euro, tăng 14%năm -doanh thu mạng của doanh nghiệp mạng di động là 2,567 tỷ euro, tăng 13%năm ; Doanh thu ròng của kinh doanh dịch vụ đám mây và mạng 760 triệu euro, năm -on -year, năm -on -year, năm -on -year, năm -on -year, năm -on -year, năm -on -year tăng 3%; doanh thu ròng của hoạt động kinh doanh công nghệ của Nokia là 242 triệu euro, một năm giảm 21%.Sự chậm lại trong nhu cầu đối với một số thị trường trưởng thành hơn đối với thiết bị Nokia 5G là lý do chính khiến Q1 của công ty ít có lợi nhuận như mong đợi.Giám đốc điều hành của Nokia, Pekkalundmark cho biết: "Nokia bắt đầu thấy một số dấu hiệu của môi trường kinh tế ảnh hưởng đến chi tiêu của khách hàng."Theo quan điểm về nhu cầu đầu tư liên tục cho 5G và sợi, chúng tôi nghĩ rằng đây chủ yếu là một vấn đề thời gian.

Chúng tôi sẽ duy trì kỷ luật chi phí để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đối phó với sự không chắc chắn này."Kể từ quý IV năm ngoái, ngược dòng kinh tế ngày càng tăng đã tiếp tục gây áp lực cho các nhà cung cấp thiết bị 5G.

Nokia cho biết chi tiêu của các nhà khai thác Mỹ đang giảm và công ty đã chuyển sang các thị trường có tỷ suất lợi nhuận thấp như Ấn Độ.Công ty nói thêm rằng sự gia tăng triển khai của Ấn Độ trong quý đầu tiên đến một mức độ lớn bù đắp sự chậm lại trong chi tiêu của khách hàng ở Bắc Mỹ.

Đầu tuần này, các đối thủ cạnh tranh của Nokia Eric.us đã công bố hiệu suất quý đầu tiên tốt hơn dự kiến.Sau khi Q1 của công ty được điều chỉnh, EBIT là 4 tỷ vết nứt Thụy Điển, cao hơn so với cần cẩu 3,28 tỷ người Thụy Điển được các nhà phân tích dự kiến; doanh thu tăng lên 62,6 tỷ vết nứt Thụy Điển, cao hơn so với vết nứt 60,78 tỷ người Thụy Điển dự kiến.

Tuy nhiên, Ericsson cảnh báo rằng chi tiêu 5G của công ty cho một số thị trường trưởng thành hơn sẽ tiếp tục giảm nó và nói rằng tỷ suất lợi nhuận sẽ phải đối mặt với áp lực.Nokia hy vọng rằng lợi nhuận của nửa cuối năm nay sẽ mạnh hơn nửa đầu năm.Nokia duy trì tỷ suất lợi nhuận hoạt động hàng năm là 11,5%-14%trên cơ sở tương đương và dữ liệu này vào năm 2022 là 12,5%.Công ty dự đoán rằng doanh số hàng năm của doanh thu hàng năm của biến động tỷ giá hối đoái sẽ là từ 24,6 tỷ đến 26,2 tỷ euro, và thị trường dự kiến ​​sẽ là 25,6 tỷ euro.

Ngoài ra, Nokia cũng tuyên bố rằng là một phần của việc quản lý tích cực kế hoạch danh mục đầu tư của mình, công ty đã đồng ý loại bỏ một số doanh nghiệp hệ thống tần số vô tuyến và kinh doanh Vitalqip và "đảm bảo các vị trí hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi quyết định cạnh tranh."NOKIA (NOK.US) Q1 doanh thu ròng tăng 10% năm -lợi nhuận hoạt động của năm đã giảm 18% năm

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng kể từ tháng 3, ngành công nghiệp Silicon đã trở nên mạnh mẽ hơn để giảm áp lực của hàng tồn kho và năng lực sản xuất mới của vật liệu silicon cũng đã tăng từng tháng.Đồng thời, năng lực sản xuất mới của các tấm silicon xuôi dòng cũng đang được phát hành đồng thời. Tuy nhiên, theo Khảo sát tư vấn Jigang Trendforce, việc sản xuất các tấm silicon vẫn không thể tiêu thụ đầy đủ khả năng sản xuất vật liệu silicon mới. 180 nhân dân tệ mỗi kg, nhưng giá giao dịch trung bình hiện tại của thị trường vẫn được duy trì ở mức khoảng 190 nhân dân tệ mỗi kg.

Đồng thời, vì làn sóng vật liệu silicon đầu tiên trong năm nay sẽ tập trung trong quý thứ hai, ước tính giá vật liệu silicon từ tháng 4 đến tháng 5 sẽ tiếp tục giảm.Xét về các tấm silicon, vì vật liệu silicon đã chậm lại trong vài tuần, giá của các tấm silicon cũng đã bắt đầu nới lỏng gần đây.

Lý do chính là khi cát nhập khẩu đến Hồng Kông, tạm thời làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về cát thạch anh, và tốc độ vận hành của các tấm silicon tiếp tục tăng và bắt đầu tích lũy hàng tồn kho. Và sự suy giảm liên tục của giá vật liệu silicon, giá của các tấm silicon vẫn sẽ giảm. Ước tính mức giảm hàng tháng của màng silicon M10 và G12 lần lượt là 0,8%và 1,2%.Về mặt phim pin, do sự cải thiện liên tục của tỷ lệ vận hành của liên kết silicon wafer và giải phóng công suất mới, công suất của công suất sản xuất pin vào tháng Tư vẫn còn cao.Hiện tại, nguồn cung và cầu của thị trường phim 210 pin vẫn còn chặt chẽ, vì vậy giá được hỗ trợ và giá của 182 bộ phim pin cao hơn đáng kể so với giá.Gần đây, một số bộ phim pin N -type đã được đưa vào sản xuất, nhưng sự gia tăng gia tăng vẫn còn hạn chế.

Tư vấn của Trendforce Ji State hy vọng rằng giá của các bộ phim pin dự kiến ​​sẽ giảm xuống vào cuối tháng 4, chủ yếu là do giá vật liệu silicon ngược dòng liên tục, các wafer silicon lỏng lẻo và các nhà khai thác thành phần quang điện hạ nguồn, nhấn mạnh vào việc giảm các yêu cầu chi phí .Xét về các thành phần quang điện, mặc dù giá vật liệu silicon ngược dòng giảm xuống còn 200 nhân dân tệ mỗi kg, tỷ suất lợi nhuận do sự sụt giảm chi phí chủ yếu bị chặn trong silicon wafer và màng pin. Khoảng 1,75 nhân dân tệ mỗi watt.

Tuy nhiên, từ lời đề nghị gần đây của thành phần quang điện của dự án đấu thầu gần đây, một số nhà sản xuất đã lấy đơn đặt hàng của họ với giá bán thấp, vì vậy về cơ bản họ đã giảm xuống dưới 1,7 nhân dân tệ mỗi watt. Thông thường, khoảng 1,6 RMB mỗi watt.Tư vấn Jibang: Trích dẫn vật liệu silicon tăng lên vào tháng 5, giá của vật liệu quang điện giảm đồng thời

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng phà đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng nó được đánh giá là Trung Quốc Unicom (00762). Định giá là thấp nhất trong số ba cổ phiếu viễn thông chính ở đại lục. 7.66.Theo báo cáo, doanh thu quý đầu tiên của công ty, EBITDA và lợi nhuận ròng tăng lần lượt là 6,1%, 2,8%và 11,2%.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/g1mzqn81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 下逐客令网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情