Bữa sáng ngày 16 tháng 2: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng đồng đô la Mỹ lên mức cao sáu tuần và giá vàng chạm mức thấp nhất một tháng

2024-02-29 22:48:52  阅读 8897 views 次 评论 82556 条
摘要:

Zing24HTinTuc

ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháGiá của phân tích công nghệ hiện đang lơ lửng gần mốc 1330, và hiện nó được báo cáo là $ 1,331/ounce.

ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộtthá. và chính sách mua lại, trong hơn nhiều năm, tài liệu quan trọng thứ ba trong lĩnh vực chứng khoán hóa tài sản đã thực hiện các yêu cầu chính sách chính của Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước; cấp độ quy định đã thiết lập một kênh xanh để chấp nhận, xem xét và nộp đơn. Và phát hành hỗ trợ ưu tiên; đồng thời, đối với các doanh nghiệp cho thuê và điều hành nhà ở đã phát hành các sản phẩm chứng khoán hóa tài sản, các cơ quan quản lý sẽ được ưu tiên khi họ tham gia vào các dự án cho thuê nhà ở địa phương liên quan. Các phương tiện hóa sẽ tiếp tục phát hành nhà ở khác nhau Các sản phẩm cho thuê; Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp như vậy để thực hiện các dự án cho thuê nhà ở khác, các mức quy định tiếp theo cũng sẽ giới thiệu một loạt các ưu đãi.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháBữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 4: Nợ Mỹ đô la Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, và áp lực vàng là chậm chạp

Bữa sáng ngày 16 tháng 2: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng đồng đô la Mỹ lên mức cao sáu tuần và giá vàng chạm mức thấp nhất một tháng

ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháDX +0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* chỉ số USD đạt mức cao bốn tháng* 钯, bạch kim và bạc thấp Reuters New York/London ngày 25 tháng 4 -Giá giảm xuống còn năm tuần vào thứ Tư. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, lợi suất nợ công của Mỹ tiếp tục tăng. Do các dấu hiệu, cuộc xung đột thương mại của Hoa Kỳ -China đang dần giảm dần.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháLợi tức nợ công 10 năm trên chỉ số của Hoa Kỳ đã tăng 3%vào thứ ba. Lần đầu tiên sau bốn năm, nó vẫn ở cấp độ này vào thứ Tư. Do sự gia tăng liên tục của các khoản vay vay của chính phủ liên bang, các nhà đầu tư đã bán nợ Hoa Kỳ.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháNăng suất tăng của nợ công đã làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng không có lãi.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộtthá"Là một cấp độ kỹ thuật, mọi người đã quan tâm đến nó trong một thời gian dài.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháLợi suất nợ công đã giảm xu hướng trong nhiều thập kỷ, vì vậy một số người tham gia thị trường đã chỉ ra rằng chúng tôi đã mở ra một khoảnh khắc đảo ngược xu hướng lớn ", chiến lược gia sản phẩm của Doniel Daniel Ghali nói.

ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộtthá1756 GMT, Gold XAU = 0,66%đến $ 1,321,56 mỗi ounce.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháTối thiểu $ 1,318,51 đã được chạm vào thị trường kể từ ngày 21 tháng 3.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháMức kháng trên là 200%và 214,6%xu hướng đường lên lần lượt là $ 63,19.

ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháGiá dầu thô Brent vào thứ Hai cho thấy xu hướng tiếp tục và Wave 5 tiếp tục, làn sóng thứ năm của năm chu kỳ sóng bắt đầu từ 66,69 đô la.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháRất khó để tính toán đỉnh của sóng 5.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộttháDo đó, các mục tiêu trong tương lai phải được xác định từng cái một.ữasángngày16tháng2ViệctănglãisuấtcủaCụcDựtrữLiênbangđãtăngđồngđôlaMỹlênmứccaosáutuầnvàgiávàngchạmmứcthấpnhấtmộtthá75,45-76.34 Các khu vực kháng chiến tạo thành một thách thức lớn đối với nhiều đầu. Các chướng ngại vật chính & mdash; lên tới 100%vị trí dự đoán của sóng tăng (c) US $ 75,62 đã tăng cường sức đề kháng của khu vực.

Nhưng xu hướng phục hồi có thể bị giới hạn ở mức $ 74.Dầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng lên 70,29 đô la mỗi thùng tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, vượt qua mức kháng thuốc là 69,14 đô la mỗi thùng và tiếp tục tăng lên mức kháng thuốc tiếp theo là 70,29 đô la.

Bữa sáng ngày 16 tháng 2: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng đồng đô la Mỹ lên mức cao sáu tuần và giá vàng chạm mức thấp nhất một tháng

Các mức kháng cự trên là các vị trí dự báo 86,4%và 100%bắt đầu từ $ 61,81.Sự gia tăng ở mức thấp 67,14 đô la vào thứ Hai có thể là do sự gia tăng của mức tăng lên 70,29 đô la.Mô hình sóng gợi ý rằng xu hướng này đã được đẩy bởi sóng thứ năm được dán nhãn 5.Phân tích dự đoán của biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu cố gắng đạt được sự ổn định sau khi phá vỡ mức kháng thuốc trước đó là 67,27 đô la Mỹ. Điểm này là 86,4%mức dự đoán.

Giá dầu có thể đã khởi động lại lên một cuộc biểu tình là 71,24 đô la.Nếu bạn giảm xuống dưới $ 68,29, bạn có thể xem xét $ 67,05.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:18, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,86/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là $ 74,79/thùng.Điểm nổ chuỗi cung ứng đi vào khu vực quan trọng và dầu thô Brent đã đạt mức cao mới hơn 40 tháng.

XAU/USD-0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,44%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong giao dịch sớm, Gold Futures tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, Nhưng đồng đô la mạnh mẽ kéo xuống nhu cầu vàng, và sự gia tăng vàng vàng đã bị triệt tiêu.Kể từ 16:34 giờ Bắc Kinh (04:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,80 đô la Mỹ hoặc 0,29%lên 1.328,00 đô la/ounce.

Bữa sáng ngày 16 tháng 2: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tăng đồng đô la Mỹ lên mức cao sáu tuần và giá vàng chạm mức thấp nhất một tháng

Hôm qua, Futures Gold đã giảm xuống mức thấp hai tuần là $ 1,323,80, đóng cửa 0,64%.Được thúc đẩy bởi sự gia tăng sản lượng của Kho bạc Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ thường tăng cường so với các loại tiền tệ khác. Đô la Mỹ so với một giỏ các loại tiền tệ khác vẫn ở gần điểm cao gần 7 tuần qua và giá vàng vẫn còn chịu áp lực .

Các tương lai chỉ số đô la Mỹ được báo cáo cho tương lai chỉ số đô la Mỹ là 60,77 với sáu xu hướng tiền tệ chính.Trước đó, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 90,84, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 3.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.Vào thứ Hai, nhờ tăng cường triển vọng lạm phát nhằm củng cố kỳ vọng của thị trường về Fed sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn, lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm đạt 2,998%, mức cao nhất trong hơn bốn năm, hơn bốn năm, Nhưng nó đã giảm.Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ hiện là 2,957%.Lãi suất tăng sẽ có tác động tiêu cực đến vàng là kim loại quý.

Trong quá trình tăng lãi suất, vì vàng không tạo ra thu nhập lãi, rất khó để cạnh tranh với tài sản.Trong tình trạng hỗn loạn và chính trị thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng với sự phục hồi niềm tin của nhà đầu tư, giá vàng thường giảm.

Về mặt kim loại khác, Futures Silver tăng 0,47%lên 16,66 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,11%xuống còn 921,40 đô la/ounce.Thời kỳ đồng tăng 0,95%lên $ 3,140/pound.

Vàng tương lai tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, nhưng sự gia tăng đã bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽGE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm một inch. Thêm một inch. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1,89%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -on Thứ ba, The Thị trường châu Âu sẽ tiếp tục tăng.

Các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đánh giá cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục phát triển nhanh như thế nào.Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 2,6 triệu thùng.Kể từ thời điểm 16:05 của Bắc Kinh (4:05 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc 0,8%lên 69,17 đô la, gần với mức cao 69,56 đô la kể từ ngày 28 tháng 11, 2014 đã tạo ra vào thứ Năm tuần trước. Tinh hoa

Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 39 xu hoặc khoảng 0,5%tương lai dầu thô Brent lên 75,11 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên 75,27 đô la/thùng, một mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.

Do tình hình địa chính trị chặt chẽ ở Trung Đông và mối quan tâm của thị trường về sự gián đoạn của các quốc gia sản xuất dầu lớn, thị trường đã hỗ trợ thị trường. Giá dầu thô đã tăng và phục hồi trước đó.Các nước sản xuất dầu thô lớn của thế giới đang cố gắng giảm nguồn cung dư thừa, điều này giúp tăng cường hơn nữa những cảm xúc tích cực của thị trường.

Kể từ đầu năm ngoái, OPEC và 10 quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã thực hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày nhằm giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình 5 năm.Thỏa thuận sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

OPEC sẽ họp vào tháng 6 để quyết định có nên điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất theo điều kiện thị trường hay không.Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên tâm trạng tăng giá của thị trường.Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes thuộc GM (NYSE: GE) đã công bố sau khi đóng cửa sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, tính đến ngày 20 tháng 4, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 5 nền tảng khoan dầu thô để thực hiện tổng số 820.Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Hơn nữa, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết, do khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô trong nước tăng lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, gần với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga là 11 triệu thùng mỗi ngày.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,1%lên $ 2,133/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,3%lên $ 2,147/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,3%xuống còn 2,768 đô la/triệu.Dầu thô Brent tạo ra hơn ba năm tập trung cao và chuyển sang hàng tồn kho dầu thô API

Vào thứ ba (24 tháng 4), Gold Spot tăng nhẹ, nhưng nó vẫn chạm vào thị trường thấp hai tuần.Trước đó, giá vàng đã giảm trong ba ngày liên tiếp. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ và mất những lo ngại về địa chính trị, nó làm suy yếu nhu cầu tránh vàng.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/eqwrwj8.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 不期然而然网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情