Dầu của Hoa Kỳ là khoảng 70 đô la, và rủi ro nợ của Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với việc ném liên tục!

2024-03-01 06:20:52  阅读 134 views 次 评论 1 条
摘要:

vietlott962023

ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụNgành công nghiệp đá phiến Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự kiệt sức về quỹ; nhiều lĩnh vực trong ngành dầu đá phiến Mỹ đang phải đối mặt với sự suy giảm vốn, dẫn đến các công ty phá sản, đồng thời đe dọa sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của sản lượng dầu trong ngành.

ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụĐồng thời, IEA cũng dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2020 sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định 1,2 triệu thùng mỗi ngày.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụSadamori tin rằng sự không chắc chắn như thương mại quốc tế và các tình huống chính trị khác ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô toàn cầu. Đây cũng là một yếu tố quan trọng gây khó khăn cho triển vọng của dầu mỏ.

Dầu của Hoa Kỳ là khoảng 70 đô la, và rủi ro nợ của Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với việc ném liên tục!

ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụKể từ tháng 1, các quốc gia thành viên OPEC+bao gồm Nga và Ả Rập Saudi đã thực hiện giảm 1,2 triệu thùng/ngày để hỗ trợ giá dầu, nhưng do sự gia tăng liên tục của các quốc gia sản xuất dầu không phải đã gây ra OPEC+ ảnh hưởng của việc giảm sản xuất giảm đáng kể.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụĐồng thời, Brazil và Na Uy dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiều dầu hơn vào năm 2020, điều này tạo thành những trở ngại lớn hơn đối với sự cân bằng của thị trường dầu mỏ.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụSadamori tin rằng sự gia tăng nhu cầu về dầu thô trong nửa đầu năm 2020 vẫn sẽ yếu, đặc biệt là quốc gia nhập khẩu dầu quan trọng toàn cầu Ấn Độ sẽ phải đối mặt với nguy cơ thu hẹp nhu cầu.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụDữ liệu cho thấy Ấn Độ, như là điểm tăng trưởng chính của nhu cầu năng lượng của thế giới, đã ảnh hưởng đến nhu cầu do tăng trưởng kinh tế chậm lại. Nhập khẩu dầu được công bố gần đây đã giảm xuống còn ba năm và tốc độ xử lý nhiên liệu đã giảm xuống còn 15 năm.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụĐồng thời, các nhà máy lọc dầu thuộc sở hữu nhà nước của Ấn Độ (hơn một nửa trong số 5 triệu thùng/công suất tinh chế của đất nước) vào tháng 9, số lượng xử lý dầu thô giảm 12,67 % Ả Rập Saudi vào tháng 9. Cuộc họp tháng 12, sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô quan trọng của Hoa Kỳ và sự suy giảm nhu cầu về dầu thô đang gây áp lực ngày càng tăng đối với Ả Rập Saudi.

ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụNhững người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Ả Rập Saudi có kế hoạch ra mắt bản phát hành công khai đầu tiên (IPO) vào ngày 3 tháng 11.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụẢ Rập Saudi đã hoãn kế hoạch niêm yết vào đầu tháng này vì các chuyên gia tư vấn giao dịch cho biết họ cần thêm thời gian để xác định các nhà đầu tư nền tảng.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụUSD/yên giảm 0,07%xuống còn 109,08.

ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụĐề xuất đọc sự lạc quan tiếp tục tăng lên, đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh, việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt.British Cairen Market Express: Giá vàng giảm xuống dưới mốc 1490, và đồng đô la Mỹ làm mới cuộc bầu cử sớm cao ba tuần hoặc quốc hội bị đình chỉ sẽ được tìm thấy. Pound có thể giảm mạnh gần 400 điểm![Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiwan của Anh] Biên dịch: Liuchuan Forex Bí tích Từ ba tuần cao điểm từ ba tuần cao điểm từ ba tuần cao từ ba tuần cao điểm so với điểm cao ba tuần từ ba tuần cao từ ba tuần cao điểm giảm nhẹầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụVào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), chỉ số đồng đô la Mỹ đã làm rung chuyển phạm vi hẹp và về cơ bản được giữ lại nhiều nhất qua đêm. , một phần lợi nhuận ngắn hạn đã được thực hiện để hỗ trợ giá vàng, nhưng thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng và ngăn chặn sự ác cảm rủi ro, và đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, vẫn phải đối mặt với rủi ro giảm vàng nhất định. Hàng tồn kho dầu thô API tăng lên, Nhưng những kỳ vọng lạc quan về tình hình thương mại quốc tế vẫn tiếp tục hỗ trợ giá dầu, và khía cạnh kỹ thuật vẫn còn sai lệch.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụ★ Điểm nóng thị trường tài chính ngày 6 tháng 11 1. Tình hình thương mại quốc tế và hiệu suất của thị trường chứng khoán toàn cầu; 2. Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng của khu vực đồng euro vào tháng 9; 3. của tuần 1 tháng 11; 4. Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc và các quan chức khác đã nói; 7. Tin tức từ các cuộc bầu cử Anh và tin tức liên quan đến Brexit; phân tích xu hướng ngắn hạn của dầu thô và ngoại hối 1. Chỉ số đồng đô la Mỹ: Phân tích: Hiệp hội quản lý cung ứng Hoa Kỳ (ISM) trong tháng 10 Chỉ số hoạt động tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, cao hơn ước tính 53,4; Ngoài ra, Chủ tịch Chủ tịch Fed của Richmond Fed như Balkin và Dallas Fed, Capland, tiếp tục phát hành tín hiệu để giảm lãi suất thêm; Đô la để tăng động lực. Hiện tại, tỷ giá hối đoái vẫn bị triệt tiêu bởi điểm số nguyên 98.ầucủaHoaKỳlàkhoảng70đôlavàrủironợcủaHoaKỳcóthểphảiđốimặtvớiviệcnémliêntụCấp độ hàng ngày: Vurry; tỷ giá hối đoái trong ba tuần qua gây sốc trong khu vực 97,14-98,01. Hiện tại, Fork Golden Fork, KDJ Golden Fork, tỷ giá hối đoái sau khi phá vỡ điện trở gần trung bình di chuyển 100 ngày là 97,88 . Hãy chú ý đến sự kháng cự gần Mid -Rail của Bollinger 98.04. Nếu điện trở bị phá vỡ, nó sẽ làm tăng tín hiệu tăng của đường giữa tại 98,65.

Hỗ trợ ban đầu dưới đây là gần mức trung bình di chuyển 20 ngày là 97,76, trung bình di chuyển 10 ngày hỗ trợ gần 97,63 và trung bình di chuyển 200 ngày hỗ trợ gần 97,50. được thêm vào..

Dầu của Hoa Kỳ là khoảng 70 đô la, và rủi ro nợ của Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với việc ném liên tục!

2. Vàng Spot: Phân tích: Dữ liệu PMI của ngành dịch vụ Hoa Kỳ tốt hơn kỳ vọng của thị trường. Các quan chức của Fed tiếp tục truyền đạt tín hiệu giảm lãi suất hơn nữa Dollar vẫn còn thiên vị; thị trường chứng khoán toàn cầu, ngăn chặn ác cảm rủi ro, giá vàng đã mất mốc 1500 và hỗ trợ đường sắt trung tâm của tuyến Bollinger và sự thiên vị ngắn hạn là giảm.Cấp độ hàng ngày: Sốc; Giá vàng vẫn nằm trong đường ray của Bollinger Line đang chạy theo chiều ngang. Hiện tại, khoảng cách nằm trong khu vực 1477.27-1514,99; giá vàng giảm xuống dưới đường ray giữa của bollinger sau khi bị triệt tiêu bởi đường bollinger Đường ray ngoại tuyến tạm thời của Bollinger gần 1477,27 hỗ trợ; Vì MacD có cảm xúc của Fork Fork, Fork của KDJ chạy. Nếu nó bị phá vỡ, nó có thể kiểm tra sự hỗ trợ gần mức thấp từ ngày 1 tháng 10 năm 1459,14, hoặc thậm chí là cao vào ngày 19 tháng 7. Hỗ trợ 1453.09.Trong ngắn hạn, có một số hỗ trợ gần điểm số nguyên 1480 và điểm thấp vào ngày 11 tháng 10 năm 1474.08.Điện trở đường sắt ở bollinger trên là vào khoảng năm 1496,12. Trước khi phục hồi vị trí, độ lệch ngắn hạn trong sốc. Điện trở càng gần mức trung bình di chuyển 5 ngày là 1501,42. Nếu vị trí được khắc phục vô tình, thì ngắn -ngắn -ngắn - Thuật ngữ ngắn tín hiệu sẽ bị suy yếu.

. Gần 1493,54 ở mức 38,2%trước khi phục hồi vị trí này, triển vọng thị trường đã bị sai lệch.Hơn nữa, vì giá trị của J đã đi vào khu vực siêu mua, nó ngụ ý rằng không gian hồi phục ngắn hạn bị hạn chế. Nếu mức thấp qua đêm được hỗ trợ bởi 1479,50, dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trước đó.Nếu vụ tai nạn là trên 1493,54, nó có thể kiểm tra thêm điện trở gần điểm số nguyên 1500, nhưng khó khăn hơn nữa vẫn còn khó khăn hơn..

Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.

Dầu của Hoa Kỳ là khoảng 70 đô la, và rủi ro nợ của Hoa Kỳ có thể phải đối mặt với việc ném liên tục!

Nhắc nhở đặc biệt 2: Đánh giá thị trường chỉ là một phần của giao dịch. Các nhà đầu tư cũng cần phải kinh ngạc về thị trường, hãy ghi nhớ kỷ luật giao dịch, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các vị trí, giảm bớt sự tham lam.Do giá quá cao trong chiến lược, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên được chứa.

Vào ngày 6 tháng 11, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hốiVào ngày 5 tháng 11 (thứ ba), đồng bảng Anh tiếp tục điểm yếu so với đồng đô la Mỹ.Samuel Tombs, một nhà kinh tế học người Anh tại Pantheon Macroeeconomics, cho biết đồng bảng dự kiến ​​sẽ tiếp tục suy thoái trong bối cảnh cuộc bầu cử đầu của Vương quốc Anh.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes tin rằng mặc dù Đảng Bảo thủ hiện đang dẫn đầu, nhưng nó có thể mất một số người ủng hộ và không thể có được hầu hết các ghế.Kết quả của người Anh trong cuộc bầu cử tháng 12 có thể có một quốc hội bị đình chỉ, dẫn đến đồng bảng đã giảm xuống còn 1,25 so với đồng đô la Mỹ, giảm gần 400 điểm so với cấp độ hiện tại.Tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh tạm thời được dẫn dắt, nhưng một số người ủng hộ có thể chuyển sang bỏ phiếu cho Đảng Brexit chớp mắt vào đầu ngày 21 tháng 10. Thỏa thuận được dự kiến ​​sẽ thông qua Thỏa thuận Brexit. Rising, mức độ không chắc chắn của Brexit được loại bỏ, cho phép nền kinh tế Anh khôi phục lại sự mất mát.

Hiện tại, cơ chế đằng sau bảng Anh là nếu đảng Bảo thủ có được vị trí đa số, một thỏa thuận sẽ nhanh chóng đạt được.Do đó, các cuộc thăm dò ổn định và hàng đầu của những người bảo thủ giúp hỗ trợ đồng bảng Anh.

Nhưng quan điểm cơ bản của Thomas là không có đảng chính trị nào có thể giành được thành công hầu hết các ghế.Ông chỉ ra rằng các cuộc thăm dò cho thấy sự hỗ trợ của đảng Bảo thủ dẫn đầu 11 điểm phần trăm trước tiên, thường đủ để có được hầu hết 60 ghế, nhưng một số người ủng hộ đảng có thể thay đổi Đảng Brexit.

Vào ngày 5 tháng 11, Nigel Farage, lãnh đạo Đảng Brexit, tuyên bố rằng ông sẽ gửi 600 thành viên trong cuộc bầu cử để cố gắng ngăn chặn Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson có được.Mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Brexit trên toàn quốc chỉ là khoảng 10%, trong vòng đầu tiên của cơ chế bỏ phiếu, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hàng trăm ghế trên toàn quốc.

Một trong những ví dụ là cuộc thăm dò ý kiến ​​của khu vực bầu cử miền Nam ở Puzmouth, tiết lộ tỷ lệ hỗ trợ của các đảng chính trị khác nhau như sau: Đảng Dân chủ Tự do: 27% (tăng 14 điểm phần trăm) Đảng bảo thủ: 27% (14 điểm phần trăm) % (suy giảm 17 Đảng Brexit: 14% (tăng 14 điểm phần trăm) Các nhà bình luận Brexit sử dụng kết quả làm ví dụ, tiết lộ cách các cử tri của đảng bảo thủ chuyển sang đảng Brexit tương đối, cách chia kết quả bỏ phiếu cuối cùng.Nhà phân tích Kim & Middot; Kim Mundy, một nhà phân tích tại Ngân hàng Úc (CBA), nói rằng nhà lãnh đạo Brexit Farach nói rằng đảng của ông có thể nhận được một số phiếu bầu bảo thủ, dẫn đến một quốc hội bị đình chỉ ở Anh.Nếu các cuộc thăm dò cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Brexit đã tăng lên, nó có thể ức chế bảng Anh so với đồng đô la Mỹ vì nó sẽ làm tăng sự không chắc chắn của tình hình chính trị của Anh.Cuộc bầu cử tiên tiến của Vương quốc Anh có thể sẽ có một quốc hội bị đình chỉ, dẫn đến bảng Anh đã giảm xuống còn 1,25 nhà phân tích ngoại hối Gary Howes vào cuối năm của đồng đô la. Bầu chọn.

Các cuộc thăm dò qua đêm của ICM cho thấy Đảng Bảo thủ và Lao động có thể nhận được 38%và 31%số ghế, trong khi Đảng Dân chủ Lao động và Tự do có thể nhận được 15%và 9%số ghế.Điều đáng chú ý là 11%cuộc bầu cử năm 2017 ủng hộ cử tri của đảng Bảo thủ và 12%cử tri ủng hộ Đảng Lao động năm 2017 đang xem xét hỗ trợ Đảng Dân chủ Tự do.

Trong các cuộc thăm dò này, tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ gần như không đủ để đạt được một chiến thắng hoàn toàn.Oddschecker cho thấy rằng không có tỷ lệ cược nào đối với phần lớn đảng để có được phần lớn các ghế trong cuộc bầu cử đầu tiên này, và tỷ lệ cược của Đảng Bảo thủ chiếm đa số ghế là 11/10.

Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho sự không chắc chắn và tranh chấp chính trị của quốc hội trong nhiều tháng, điều này gần như sẽ gây áp lực lên nền kinh tế Anh và bảng Anh.Toms, một nhà kinh tế vĩ mô trong Đền Macro, cho biết: & ldquo; Dự đoán cơ bản của chúng tôi là kết quả của cuộc bầu cử này là đình chỉ quốc hội, và Đảng Bảo thủ, chiếm hầu hết các ghế, vẫn bị mắc kẹt trong tình huống của Brexit và bị buộc phải trì hoãn hơn nữa bản chất Brexit

& rdquo; ông cũng nói thêm rằng sự không chắc chắn của Brexit liên tục sẽ ảnh hưởng đến đầu tư.Dự đoán kinh tế vĩ mô của Đền thờ Wan, dưới kết quả của quốc hội bị đình chỉ, đồng bảng Anh sẽ giảm xuống còn 1,15 vào cuối năm đồng euro, và đồng bảng sẽ giảm xuống còn 1,25 (nghĩa là gần 400 điểm so với hiện tại từ hiện tại mức độ).Đồng bảng Anh chống lại đồng đô la Mỹ biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 10:31 vào ngày 6 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, bảng Anh đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2883/85.Một số người ủng hộ Đảng Bảo thủ Anh thay đổi trái tim của họ?Cuộc bầu cử được bầu hoặc các quốc hội bị đình chỉ, đồng bảng có thể giảm mạnh gần 400 điểm!

Một cuộc khảo sát được công bố bởi Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ (ISM) vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) cho thấy chỉ số không sản xuất vào tháng 10 đã được tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, vượt quá giá trị trung bình ước tính của các nhà kinh tế 53,5.Chỉ số không sản xuất ISM đã hồi phục sau ba năm và đồng đô la Mỹ đã tăng vọt. Ngoài ra, việc nới lỏng tình hình thương mại quốc tế đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của đồng đô la Mỹ.

Do sự cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động của công ty, sự tăng trưởng của ngành dịch vụ Hoa Kỳ vào tháng 10 tốt hơn dự kiến ​​vào tháng Mười.Ngành công nghiệp dịch vụ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp ba năm.

Điều này cho thấy 90%ngành công nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ đã phát triển chậm.Dữ liệu có thể giúp giảm bớt điểm yếu chung của sản xuất sẽ kéo dài mối quan tâm của các bộ phận kinh tế khác.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/e9jzvr8.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 同出一辙网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情