Các thành viên PS dịch vụ Hồng Kông sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023: "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Falling Samurai", v.v.

2024-03-01 04:29:56  阅读 86881 views 次 评论 4273 条
摘要:

SxMnTt

ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìTrong thời gian châu Âu, dầu Mỹ giảm xuống dưới 55 đô la/thùng và sự suy giảm hàng ngày đạt 2%, điều này từng được hưởng lợi từ tâm trạng lạc quan của thương mại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mong đợi sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ. Hàng tồn kho vô tình từ chối.

ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìĐiều này có nghĩa là giai điệu lỏng lẻo dài của Ngân hàng Nhật Bản vẫn không thay đổi.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìTuy nhiên, dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy nhu cầu trong nước vẫn không thay đổi, điều này dường như đã khiến mọi người nghĩ rằng vẫn còn chỗ để thở trong tháng này để trì hoãn việc nới lỏng thêm.

Các thành viên PS dịch vụ Hồng Kông sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023:

ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìCác nhà kinh tế cũng chỉ ra rằng việc giảm rủi ro mà không có thỏa thuận Brexit cũng giúp làm dịu thị trường.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìKhoảng 59 % số người được hỏi nói rằng sự khác biệt về thương mại quốc tế và điểm yếu kinh tế toàn cầu là vấn đề đau đầu nhất đối với Ngân hàng Nhật Bản và 17 % người được phỏng vấn tin rằng lạm phát là yếu.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìNgược lại, chỉ có 2 % các nhà kinh tế nói rằng sự đánh giá cao của đồng yên hiện là vấn đề chính của Ngân hàng Nhật Bản và cuộc điều tra tháng 9 là 21 %.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìDo đó, vì tình hình thương mại quốc tế gần đây đã chậm lại, Ngân hàng Nhật Bản cũng đã dành chỗ cho Ngân hàng Nhật Bản để trì hoãn việc cắt giảm lãi suất trong tháng này.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìCác nguồn tin cho biết, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản có xu hướng duy trì sự ổn định của chính sách tiền tệ trong tuần này. Do sự ổn định của thị trường, thương mại quốc tế chậm và nhu cầu trong nước mạnh mẽ, ngân hàng trung ương có thể tiết kiệm một số lượng đạn dược còn lại để đối phó với suy thoái kinh tế tiếp theo.

ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìTuy nhiên, những người hiểu ý tưởng của Ngân hàng Nhật Bản nói rằng nếu căng thẳng thương mại quốc tế đã xấu đi hoặc mối quan tâm của Brexit vô trật tự của Anh Nhật Bản đã sẵn sàng để hành động.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìGiải quyết lãi suất của Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ bất động và dữ liệu của dữ liệu đã được bật lại hoặc tiếp tục ngăn chặn rằng Hoa Kỳ và Canada sẽ công bố các nghị quyết lãi suất trước khi Fed tuyên bố giải quyết lãi suất.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìVào giữa tháng 10, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được một thỏa thuận Brexit một cách kỳ diệu. Mặc dù họ vẫn bị Đảng Dân chủ thống nhất và Đảng Lao động Anh ở Ireland phản đối, những lo ngại của thị trường về Brexit không hợp lý đã bị giảm đi rất nhiều. , đồng bảng đã thấp trong một tháng rưỡi. Gần 800 điểm xuất hiện gần đó.

ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìMặc dù Thỏa thuận Brexit đã đạt được Thỏa thuận Brexit vào Thứ Bảy (26 tháng 10), phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu bầu ở mức 322 phiếu bầu, nhưng nhược điểm của Johnson là không rõ ràng. , sự suy giảm tổng thể của pound là hạn chế.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìVới Thủ tướng Anh Johnson đã chấp nhận Liên minh châu Âu trong ba tháng tới Anh, kéo dài đến ngày 31 tháng 1, nó đã ra khỏi Liên minh châu Âu và vào ngày 29 tháng 10, số lượng phiếu bầu áp đảo đã đề xuất một đề xuất tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Kể từ năm 1923, Anh đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, điều này đã giải quyết thêm rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìSự chú ý của thị trường ngắn hạn sẽ được chuyển sang cuộc bầu cử trước được tổ chức vào ngày 12 tháng 12. Đây sẽ là cuộc bỏ phiếu bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.ácthànhviênPSdịchvụHồngKôngsẽđượcpháthànhvàotháng1năm2023ChiếntranhgiữacácvìMục đích của việc thúc đẩy cuộc bầu cử trước của Johnson là để lấy lại phần lớn các ngôi nhà trong Nhà, do đó đặt giai điệu cho Brexit có trật tự.

Mặc dù các cuộc thăm dò cho thấy rằng Đảng Bảo thủ vẫn có những lợi thế rõ ràng so với Đảng Lao động và 11%trước Đảng Lao động, Đảng Dân chủ Tự do và Đảng Brexit cũng sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh của ghế và thị trường cần phải chú ý.Ngoài ra, thị trường sẽ chú ý đến tuyên bố của Ngân hàng Anh.

Các thành viên PS dịch vụ Hồng Kông sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023:

Trước đó, Ngân hàng Anh đã tuyên bố rằng nếu Anh có thể suôn sẻ, Ngân hàng Anh có thể xem xét lựa chọn lãi suất tại một thời điểm nhất định trong tương lai, sẽ hỗ trợ đồng bảng Anh.Sự lạc quan của Brexit dự kiến ​​sẽ đặt chồng lên đô la Mỹ để hỗ trợ đồng euro. Draki vẫn không quên giải phóng chim bồ câu. Chú ý đến ảnh hưởng của động thái tiếp theo của Ngân hàng Châu Âu do ảnh hưởng của sự lạc quan Brexit và sự suy giảm của đồng đô la Mỹ. Tháng 10, đồng euro cũng xuất hiện rõ ràng cùng một lúc, thị trường tiền tệ châu Âu gợi ý rằng xác suất cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm xuống còn 10%trong tháng 12, do đó, nó đã thúc đẩy đồng euro tăng, và một khi đã làm mới hai và Nửa hàng tháng cao đến 1.1179.Tuy nhiên, so với xu hướng của bảng Anh, sức mạnh của sự phục hồi đồng euro dường như không đủ, do nền kinh tế yếu của khu vực đồng euro gây ra để kéo đồng euro.Ngoài các vụ tai nạn PMI sản xuất và không sản xuất yếu liên tục ở châu Âu, một cuộc khảo sát cho thấy sáu năm đầu tiên trong khu vực tư nhân của khu vực dân sự Đức đã giảm lần đầu tiên sau sáu năm, cho thấy sự suy giảm kinh tế ở Đức ở Đức Quý thứ ba có thể tiếp tục đến quý IV.

Đây là dấu hiệu mới nhất của sự yếu kém kinh tế.Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công bố số phát hành mới nhất của Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới, làm giảm tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Đức từ 1,7%xuống còn 1,2%vào năm tới.Ngân hàng Đức của Trung Quốc cũng tuyên bố trong một báo cáo hàng tháng rằng nền kinh tế của Đức trong quý thứ ba có thể đã bị thu hẹp.Các nghị quyết của Ngân hàng Trung Quốc được công bố vào ngày 24 tháng 10, giai điệu cuối cùng của Delaki đã tham dự nghị quyết vẫn còn một phần.

Draki gợi ý rằng cần phải giữ một vị trí rất lỏng lẻo trong một thời gian dài hơn và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang cung cấp các biện pháp kích thích chính sách tiền tệ.Đồng thời, nếu cần thiết, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã sẵn sàng điều chỉnh tất cả các công cụ chính sách và đánh giá lãi suất âm của Ngân hàng Trung ương châu Âu là "rất tích cực".

Các thành viên PS dịch vụ Hồng Kông sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023:

Dựa trên Goldman Sachs này, dự kiến ​​rằng Lagarde dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí của Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương châu Âu, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ duy trì "sự liên tục rộng rãi".Xem xét sự tăng trưởng kinh tế liên tục và hiệu suất lạm phát của khu vực đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất xuống 10,6%trong quý đầu tiên của năm 2020 và duy trì QE cho đến nửa cuối năm 2021.

Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt ngày càng rõ ràng giữa Ngân hàng Trung ương châu Âu, những người tham gia thị trường thường tin rằng nhiệm vụ đầu tiên là tin tưởng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde sẽ là sự khác biệt giữa các ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương của các nước châu Âu. Trước đây, Thống đốc của Nhiều ngân hàng trung ương cho biết, Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây đã khởi động lại sự lỏng lẻo về định lượng và giảm bớt không hài lòng.Đồng thời, Lagarde có thể kêu gọi các quốc gia giới thiệu các kích thích tài chính sau khi nhậm chức để thúc đẩy nền kinh tế.Trước đó, Draki nói rằng nếu một quốc gia có thặng dư tài khóa có thể làm tăng các kích thích tài khóa, lãi suất có thể được nhìn thấy.Với các vị trí gần đây của Đức, nó cũng đã bắt đầu nới lỏng. Nếu Lagardes có thể thuyết phục các quốc gia giới thiệu các kích thích, nó có thể thúc đẩy đồng euro tăng hơn nữa.Quyết định của Ngân hàng Nhật Bản để duy trì một đồng yên ổn định đã hồi phục kể từ ba tháng, nhưng Ngân hàng Nhật Bản đã chuyển tiếp với chim bồ câu. Thị trường đồng yên vẫn bị sai lệch đối với loại tiền tệ yếu nhất vào tháng Mười.Mặc dù đồng đô la Mỹ đã từng giảm xuống mức thấp hơn ba tháng, nhưng đồng đô la so với đồng yên vẫn còn khoảng hai tháng rưỡi.

Do dữ liệu kinh tế yếu của đất nước, thị trường lo ngại rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ mở rộng chính sách nới lỏng của mình.Mặc dù dữ liệu cho thấy tháng thứ chín liên tiếp chi tiêu gia đình tại Nhật Bản đã tăng lên vào tháng 8, điều này mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.

Tuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.Kể từ tháng 10, việc chuyển thuế tiêu dùng ở Nhật Bản đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong nền kinh tế của Nhật Bản.

Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.

Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.Vào ngày 31 tháng 10, Ngân hàng Nhật Bản đã công bố giải quyết lãi suất, vẫn không thay đổi như dự kiến.Tuy nhiên, Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước và đưa ra các hướng dẫn mới.Ngân hàng Nhật Bản nói rằng nếu cần thiết, nó sẽ duy trì mức lãi suất rất thấp vào cuối năm hiện tại và trước đây nó được thể hiện là "nó sẽ duy trì lãi suất cực thấp ít nhất là cho đến mùa xuân năm 2020".

Đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản nói thêm rằng họ đã tăng cường sự suy giảm các hướng dẫn để duy trì mức lãi suất thấp hoặc thấp hơn để cho thấy một gợi ý rõ ràng hơn.Ngoài ra, Ngân hàng Nhật Bản cũng đã làm giảm kỳ vọng tăng trưởng của năm năm tài chính 2019 đến 2021 trong năm tài chính.

Về GDP, ngân hàng trung ương sẽ giảm tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến ​​năm 2019 xuống 0,6%và kỳ vọng tháng 7 dự kiến ​​là 0,7%. Tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 1,0%và dự kiến ​​sẽ được dự kiến 1,1%trong tháng Bảy.Về CPI, Ngân hàng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ là 0,7%trong lạm phát cốt lõi trong năm tài khóa 2019, là 1,0%trước đó; kỳ vọng lạm phát cốt lõi của năm tài chính 2020 là 1,1%, trước đây

Các nhà phân tích chỉ ra rằng Ngân hàng Nhật Bản coi mục tiêu lạm phát 2%là một cơ sở quan trọng cho tương lai. Việc điều chỉnh hướng dẫn của Nhật Bản có nghĩa là Ngân hàng Nhật Bản sẽ thực hiện các chính sách tiền tệ siêu lỏng trong thời gian dài. của Nhật Bản đã duy trì sự ổn định và đồng đô la Mỹ so với đồng yên đã giảm từ ba tháng. Tuy nhiên, khi dữ liệu kinh tế của Nhật Bản giảm dần, vẫn còn chỗ để làm mềm thêm từ đồng yên Nhật Bản trong thời gian dài.Kể từ tháng 9, Ngân hàng Nhật Bản đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần thiết, sẽ không ngần ngại khởi động các chính sách nới lỏng mới.

Cảm xúc thương mại quốc tế đã được cải thiện và các loại tiền tệ hàng hóa có nền tảng Đô la so với đồng đô la Mỹ ở mức thấp mới và một nửa.Tuy nhiên, với các dấu hiệu đáng kể và chậm của cảm xúc thương mại quốc tế, các loại tiền tệ hàng hóa đã hồi phục đáng kể.Trong số đó, đồng đô la Úc đã làm mới hơn ba tháng đến 0,6930, và đồng nhân dân tệ mới so với đồng đô la Mỹ đang đạt gần 0,6433 gần hai tháng rưỡi.Theo hãng tin Tân Hoa Xã, vào tối ngày 25 tháng 10, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Mỹ, Liu Heyou khác nhau với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng sự tư vấn kỹ thuật của một số văn bản về cơ bản đã được hoàn thành.Hai bên đã xác nhận rằng thịt gia cầm nấu chín của Hoa Kỳ, tương đương với hệ thống giám sát các sản phẩm cá da trơn và giúp đỡ gia cầm Trung Quốc từ việc xuất khẩu thịt gia cầm của Mỹ sang Trung Quốc, áp dụng hệ thống thông tin y tế công cộng của thịt thịt sản phẩm, và sự đồng thuận khác.

Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại trong tương lai gần, và trong giai đoạn này, lớp làm việc sẽ tiếp tục đàm phán.Nhìn chung, tiến trình của tình hình thương mại quốc tế là một yếu tố quan trọng trong việc dẫn đầu định hướng tiền tệ hàng hóa.

Nếu có nhiều tin tốt gần đây, đồng đô la Úc và các vật liệu nhân dân tệ mới đã xác nhận đáy gần vị trí thấp trước đó.Tuy nhiên, so sánh, xu hướng phục hồi đồng đô la Úc mạnh hơn một chút so với nhân dân tệ mới. Bởi vì dữ liệu lạm phát của đồng đô la Úc gần đây đáp ứng kỳ vọng, thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/crvhhn81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 夙夜匪懈网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情