Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

2024-03-04 09:32:14  阅读 21 views 次 评论 6691 条
摘要:

GamZingMe

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôEddao trở lại mùa Hoàng gia của Real Madrid ở giải đấu và Cup. Cuối cùng, nó xếp thứ 6 và vào UEFA Cup thành công. Trong Kings Cup, Real Madrid đã bị loại dưới sự lãnh đạo của Eddao.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôĐội hình Kashima Antlers được điều chỉnh một chút, và đường sau của dòng sau Tama Tomo và Shoka Oki Dehui đã được ra mắt. Đối tác Waldo Tuju Shengzhen.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô[Lei Su Sports] Vào ngày 12 tháng 9, vòng thứ 16 của Liên đoàn chuyên nghiệp hàng ngày trong mùa giải 2020 đầu tiên, 5 trận thua đã khuyến khích Kashima Antlers với chuỗi chiến thắng 4 điểm. Có một đội bóng sáng trong bảng xếp hạng. Shimizu cưỡi suy thoái hoặc Kashima tiếp tục hát cao?Việc ghi điểm định vị mạnh mẽ của Shimizu chiếm 60%Shimizu để khuyến khích vòng cuối cùng của 1-4 thua ba mũi tên ở Quảng Đông. Calinio đã ghi một bàn thắng phục hồi khuôn mặt trong quá trình bổ sung dừng.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôSau trận đấu, huấn luyện viên Kramovsky nói: & rdquo; đôi khi điểm số không thể phản ứng hoàn toàn về tình huống trên sân. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để không nắm bắt được, và thậm chí có những sai lầm thấp và gây ra bóng.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô& ldquo; mùa này, có rất nhiều điểm số và lạc hậu lớn. Trong giây phút cuối cùng, tình hình hầu như không phục hồi một thành phố. Gần đây, đây là trường hợp đối mặt với vị thần mặt trời công viên và ba mũi tên của Hiroshima.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôMặc dù nước trong suốt khuyến khích rất nhiều, có 12 bàn thắng 20 bàn. Theo một nghĩa nào đó, nước đáng khích lệ là một đội rất đặc trưng, ​​nhưng mặt khác, nó cũng có thể nói rằng nó thiếu tập thể dục trong chiến tranh thể thao.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôNhững người gạc của Kashima đã mở thấp và bước xuống Kashima Antlers. Trong một vòng của Richardo 2-1, Evolo và Uenia Qishi đã ghi được 4 chiến thắng dài nhất liên tiếp trong mùa giải.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôNhững người gạc của Kashima vào đầu mùa giải đã tăng lên thứ 6 của bảng xếp hạng trong 2 tháng, và người ta hy vọng sẽ khởi động một tác động đến AFC Champions League.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôTừ cuối văn phòng của mình, anh rất chú ý đến việc giao tiếp với các cầu thủ để họ có thể duy trì trạng thái tâm lý chính xác. Theo người Brazil, người chơi cũng là người, giảm căng thẳng và hoàn thành tâm trạng có thể tạo ra tiềm năng lớn nhất.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôĐối với hiệu suất của đội hiện tại, Zago nói: & rdquo; chúng tôi không thể dừng lại ở đó và mục tiêu tác động đến 5 chiến thắng liên tiếp.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôVào cuối trò chơi, Hernesburg buộc Karma 1-1 tại nhà.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô. Qingdao ở Trung tâm Thể thao Tô Châu. Sau thất bại của hạnh phúc hạnh phúc ở Hà Bắc, sau thất bại đầu tiên trong mùa giải, Thượng Hải Shanggang đã ghi được 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và vẫn được xếp hạng đầu tiên ở Tô Châu.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôSau 9 vòng Qingdao Huanghai, sau 9 vòng 1 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, 7 điểm đứng thứ hai sau 7 điểm.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôVòng trước đã xem xét phút thứ 45 của Hạnh phúc Huaxia 0-2 Huaxia của Thượng Hải trong nửa đầu hiệp một.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôDễ dàng chiến đấu một lần nữa, Malcos đã phá vỡ mục tiêu của Cổng Kong Thượng Hải vào giây phút cuối cùng của trò chơi và khóa chiến thắng.

Cuối cùng, Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã đánh bại Thượng Hải Thượng Hải 2-0.Vào phút thứ 19 của Thanh Huanghai 0-1 Shijiazhuang Yongchang, Luo Molo sau đó đã vượt qua, Mourchi đã đưa bóng đi qua khu vực hình phạt sau khi nhận bóng ở phía trước. Sau đó được thay thế bằng OSCAR.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

Vào phút thứ 85, Hoàng tử Hao chạm vào chùm tia ở một góc nhỏ ở phía bên trái của khu vực hình phạt.Vào phút thứ 88, Shijiazhuang Yongchang có cơ hội phản công. Matthews đã lấy bóng và nhanh chóng đưa bóng đến giữa khu vực hình phạt. Chen Pu đẩy cánh cửa trống rỗng.Cuối cùng, Thanh Huanghai Qinggang 0-1 Shijiazhuang Yongchang.Tình hình hiện tại của nhóm Thượng Hải Shanggang chống lại Biển Vàng Qingdao vì nhiều lý do khác nhau như vậy, tôi nghĩ đó sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Tôi có một kỳ vọng và hy vọng cho trò chơi này. Sau đó làm việc chăm chỉ trên sân trong ba điểm. Tôi cũng hy vọng rằng trò chơi này có thể đá nhịp điệu và tốc độ.

Yêu cầu của tôi đối với đội của tôi là tôi hy vọng rằng đội của chúng tôi có thể chơi một trận đấu tuyệt vời. Khi đội này thua bóng, tôi có thể chơi một đội nhiều hơn. Cướp, một phản ứng với bóng phải chơi một đội hợp tác và hợp tác.Đồng thời, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể nhỏ gọn khi bảo vệ. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể tập trung vào bóng thay vì người chơi trên đối thủ. Đồng thời, ở cuối cuộc tấn công, tôi cũng hy vọng rằng đội của chúng ta có thể chơi Vitality. Tạo cơ hội để ghi bàn và có được một mục tiêu là kỳ vọng của tôi cho đội.Người chơi đã dừng Perrara và nói: & ldquo; trên thực tế, mọi người cũng nên biết anh ta một cấp độ. Oscar, với tư cách là người tổ chức nhóm của chúng tôi, cũng là cốt lõi của tổ chức. Anh ấy có thể chơi trong trò chơi này, bởi vì tôi không phải là nhà vật lý, cũng không phải là bác sĩ, vì vậy chúng tôi phải chờ đợi.& rdquo; Đối với thành viên mới Muy, Perera nói rằng ông sẽ bình luận về tình hình và hiệu suất của viện trợ mới vào thời điểm phù hợp.

Wu Jingui, huấn luyện viên của Qingdao Huanghai, cho biết: & ldquo; đội đang chiến đấu bây giờ, nó thực sự mệt mỏi hơn trong mọi khía cạnh. Hãy phấn đấu cho mọi trò chơi.Trong khóa đào tạo, chúng tôi cũng đã thực hiện một số khóa đào tạo nhắm mục tiêu cho một số đối thủ của họ. Trước đội bóng Shanghai -hong Kong mạnh mẽ, đội đã được chuẩn bị lên xuống.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

& rdquo; & ldquo; sau trận đấu đầu tiên, đó là một khởi đầu rất tốt. Đó là đội đầu tiên của tôi. Các cầu thủ cũng đã làm việc rất chăm chỉ trên sân, nhưng vì cả hai bên đều biết rất rõ, trò chơi này sẽ thay đổi. Khó khăn. Về sức mạnh tổng thể, Thượng Hải Cảng là một đội mạnh mẽ với sức mạnh tổng thể mạnh mẽ, nhưng các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ không làm việc chăm chỉ hơn vì sự sợ hãi này. Thông qua trò chơi đầu tiên, nó sẽ được nhắm mục tiêu để thiết lập sự tự tin và sẽ được nhắm mục tiêu. Chơi trò chơi này.& rdquo; chấn thương của người chơi dừng lại & ldquo; Alexanderi bị một số chấn thương nhỏ. Chúng tôi thường bảo vệ anh ta trước đây. Phục hồi là tốt. Cần phải nói rằng anh ấy sẽ ra mắt, và tin rằng sự phục hồi của anh ấy là rất quan trọng đối với đội. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ tích cực làm việc chăm chỉ để chơi trò chơi này.

& rdquo; sau khi trò chơi vô tình bị mất bởi trò chơi, vàng bất bại ở cảng Thượng Hải của Thượng Hải đã bị phá vỡ. Trong trò chơi này, nó chắc chắn sẽ tìm thấy động lực trên biển Vàng của Thanh.Muy mới của Shanghai Shanggang đã hoàn thành việc cô lập, và anh sẽ lên đường đến Tô Châu để gặp đội.Qingdao Huanghai đã đánh bại Tianjin Teda 2-0 và giành ba thất bại liên tiếp sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới, và hiện đang đứng thứ hai trong đội.Đội đã ghi 9 bàn sau 9 trận và sức mạnh tấn công phải ở Teda, Thiên Tân.Gần 22 không 0-0 và nửa sau của nửa sau của Qingdao Huanghai đã ghi tất cả các bàn thắng. Vòng đầu tiên và Shanghai Shanggang có hai bàn thắng trong hiệp hai.Đội hình xuất phát của hai bên như sau: Luneng Taishan Shandong bắt đầu: 18-Han Yuze; 39 Song, 4-Qatar, 3-Liu Junshuai, 13-Zhang Chi; 11-Liu Yang, 25-Felryi, 36 -Duan liu yu (u23), 10 -mo yisseus, 33-jin jingda Junsheng, 14-wang Dalei, 17-Wu Xing Han, 21-Liu Binbin, 23-Gener, 29-Liu Chaoyang (U23), 31-Zhao Jianfei (U23), 32-Tian Xin Thượng Hải Greenland Shenhua Tóc đầu tiên: 19- Sự chân thành của Zeng Zeng; ; 9-yang Xu, 10 -Morieno (C) Thay thế: 1-Malaysia (U23), 4-Jiang Shenglong (U23), 5-Zhu Chenjie (U23), 14-Sun Kai, 21-Zhu Baojie, 26-Qin Sheng, 27-Li Shuai, 28 28, 28 -Cao Yingding, 32-Eddie, 33-Wang Haijian (U23), 37 Sun Shilin

[LEI Sports] Vào lúc 8:00 ngày 10 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn nghề nghiệp Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cạnh tranh. Minnesota Lian sẽ mở ra thử thách của Dallas FC. Dallas FC đang ở trong trò chơi này trong trò chơi này. Sẽ có 5 người chơi của mỗi người chơi, trong đó, hậu vệ chính của Liên minh Minnesota Aike & Middot; Opara vắng mặt, thủ môn Taylor & Middot; Miller cũng sẽ vắng mặt do Chấn thương. Tiền vệ Plathon & Middot; Pomcar vừa trải qua quá trình sửa chữa trong phẫu thuật sửa chữa bằng môi, và thời gian phục hồi dự kiến ​​sẽ là khoảng 6 tháng.Thương tích thời gian cụ thể dừng lại: Minnesota: Taylor & Middot; Miller (thủ môn), IK & Middot; Opara (Hậu vệ), Eshan & Middot; Fenlai (tiền vệ), Louis & Middot; Amalyla (tiền đạo) Tiền đạo) Dallas FC: Parkiston & Middot; Pomikar (tiền vệ), Pháp & Middot; Piccott (Striker), Jimmy & Middot; Đặc biệt & Middot; Huges (Hậu vệ), Brian & Middot;

[Lei Sports] Một vài ngày trước, đội Super League Thụy Điển Ifk Gothenburg đã chính thức tuyên bố rằng do kỷ lục của đội nghèo trong mùa giải này, đội đã quyết định sa thải huấn luyện viên Asbagi.Asbaggi 35 -y -y đã bắt đầu Ifk Gothenburg trước mùa giải 2018. Vào ngày 25 tháng 7 năm 2019, IFK Gothenburg đã gia hạn hợp đồng Asbaggi đến ngày 25 tháng 7. Đội để giành chức vô địch Cup Thụy Điển trong mùa giải 2020 và giành được trình độ Union Cup châu Âu trong mùa giải 2020/21.

Kể từ khi tiếp quản đội vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, Aslagi đã huấn luyện IFK Gothenburg 78 trận, thắng 24 trận thắng, 24 trận hòa và 30 trận thua, mùa này 18 vòng, Gothicburg đã tích lũy được 2 trận thắng, 11 trận hòa và 5 trận thua 17 , ghi được 21 bàn thắng và thua 28 bàn. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Gothenburg đã chơi Mialby 1-1, và giải đấu là vô tận trong 13 vòng.Trong cuộc họp báo, chủ tịch câu lạc bộ Matt & Middot; Bestham nói rằng & ldquo; tất cả chúng tôi đã đưa ra quyết định hiểu về việc thuê Asbajigan với một tâm trạng nặng nề, nhưng chúng tôi tin rằng đây là điều tốt nhất cho IFK Gothenburg. Quyết định.

& rdquo; Giám đốc Câu lạc bộ Ifk Gothenburg Max & Middot; Makson cũng đã tham dự một cuộc họp báo, & ldquo; chúng tôi nghĩ rằng đây là một quyết định cần thiết dựa trên sự phát triển trong tương lai của Gothenburg, nhưng phải nói rằng trong một thời gian dài, những người có Tách trong một thời gian dài luôn buồn, và makson nói, & ldquo; những người sẽ tiếp quản Boya & Middot; Asbajigan vẫn chưa rõ ràng, khi nào đội ngũ của đội .& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 9 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ mở ra một trận chiến sông Pearl River.Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Wei Shihao và Zhang Linzheng liên tiếp đạt được thành tích của họ. Mali đã phục hồi một bàn thắng trong hiệp hai. Jiazhaoye.

Hiện tại, Quảng Châu Evergrande đứng đầu trong Dalian 22 điểm.Sự tích lũy của Thâm Quyến Jiazhaye xếp thứ 5 trong 11 điểm, và Thượng Hải Shenhua đứng sau anh ta 1 điểm. Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được phát hành. Mali đã bỏ lỡ danh sách lớn của vòng này, và Boma và Presia Multi -partner.

Sự khởi đầu của hai bên như sau: ra mắt đầu tiên của Quảng Châu Evergrande: 32-Liu Dianzo, 2-Jiang Guangtai, 5-Zhang Linzhang, Cánh 21-Gauguin, 23-Park Zhixuan, 8-Paulinho, 10-Zheng Zhi, 12 -Xu Xin, Xu Xin, 26-taliska, 17-yang liyu (U23), 19-fisan Duchi thay thế: 13-liu weiguo, 22-parman sông-ku yimu (U21), 24-wang shilong (U21), 27 -Wu Shaocong (U21), 38-Liu Yiming, 11-Zhang Xiuwei, 14-Tan Kaiyuan (U21), 15-Yan Dinghao (U23), 36-He Chao, 60-Pragun-Skanr (U23) , 20 -Luo Guofu Shenzhen Jiazhaoye ra mắt: 23-Guawei, 5-Song Zhuxu, 15-Ge Zhen, 21-Jiang Zipp Yuan (U23), 9-Presidia, 19- Thay thế Bisima: 36-Zhou Yajun, 4-Qiao Wei, 11-Zhang Yuan, 24-Zhou Xin (U23), 56-XU Haofeng (U21) 17-Liu Yue (U23), 18-Xu Yang, 20-Sun Ke, 22-Wang Yongbo, 26-Jin Qiang, 28-Li Yuanyi.

Muy, 30 tuổi, trở nên nổi tiếng ở West Sydney. Trong mùa giải 2012-13, anh đã giúp đội giành chức vô địch siêu đô thị Úc.Vào mùa hè năm 2016, Muy trở thành một trong những anh hùng quan trọng của Hudsfield trong mùa giải.

Mùa trước, anh ấy đã chuyển đến Brighton, và anh ấy đã giúp đội xuống thành công như một người chơi cốt lõi.Trong ba mùa giải của Premier League, Muy đã chơi 96 lần và giành được 9 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo.Là tiền vệ chính của đội tuyển quốc gia Úc, anh đã ghi 6 bàn sau 43 lần và có 14 pha kiến ​​tạo.Trong World Cup 2018 ở Nga, Muy đã ra mắt và chơi cả ba nhóm.

Những người bảo vệ trung bình của Muy trên tòa án không chỉ có các cuộc tấn công tuyệt vời mà còn có khả năng đánh chặn phòng thủ mạnh mẽ. Họ là một người chơi kỹ thuật. Chào mừng bạn và tin rằng việc anh ta tham gia sẽ tiếp tục đưa năng lượng vào tiền vệ của đội Thượng Hải Hồng Kông.(Nguồn: Weibo chính thức của Thượng Hải Shanggang)

[Lei Sports] Trong một trận playoffs kết thúc hôm nay, Lakers đã đánh bại Rockets 112-102 và ghi được tổng cộng 2-1 trong loạt trận.Sau trận đấu, tiền đạo Lakers LeBron James đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn.

Đồng đội La Jian-Rondo đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ấy không nghĩ rằng có & ldquo; playoffs londo & rdquo ;, James nói: Tôi, tôi, tôi không tin điều đó.Tuy nhiên, anh ấy đã chơi một màn trình diễn xuất sắc trong hai trận đấu vừa qua. Tất nhiên, G1 đã không chơi vì anh ấy đã không chơi trong một thời gian dài. Đây là một trò chơi dự kiến ​​cho anh ấy, giống như tất cả chúng tôi.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/c7txb088.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 叫苦连天网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情