Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

2024-03-01 04:21:55  阅读 785 views 次 评论 95 条
摘要:

Zôro

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôĐiều đáng nói là chiến thắng đã giúp đội Ý mở rộng kỷ lục bất bại lên 16 trận đấu, điều đó cũng có nghĩa là trận đấu Matchmaking của đội Ý vẫn là vàng bất bại.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô& Rdquo; Trước trận đấu, Leeds đã chào đón một lợi ích lớn và được đổi mới trong một năm với huấn luyện viên đội Bellsa.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôBelsa đã giành được Whip Hiệp hội Leeds vào năm 2018, và đã dẫn dắt một đội giành chức vô địch Anh trong mùa giải 2019-20, trở lại Premier League sau một thời gian mười sáu năm.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôKể từ năm 2018, Belsa đã dẫn đầu tổng cộng 100 trận đấu với thành tích 56 chiến thắng và 17 trận hòa và 27 trận thua.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô& ldquo; Tôi sẽ tiếp tục huấn luyện tại Leeds mùa tới. Mọi thứ đã được sắp xếp. Tôi chắc chắn sẽ ở đây trong mùa giải này, nhưng cũng giống như mọi cuộc đàm phán, chúng tôi không thể làm gì trước khi hoàn thành.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô& rdquo; Klopp thể hiện sự tôn trọng lớn đối với Belsa. Ông nói: & ldquo; tiếng Tây Ban Nha của tôi rất bối rối. Tôi muốn nói chuyện với anh ấy rất tốt. Trong tiếng Tây Ban Nha, tôi không biết trình độ tiếng Anh của anh ấy như thế nào.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôTôi tôn trọng mọi thứ anh ấy làm.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôĐội này, phong cách này, chắc chắn sẽ làm cho họ phù hợp hơn cho Premier League so với Vương miện Anh.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôHọ có thể trở thành một đối thủ rất khó khăn.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncô& Rdquo; Đội trưởng Liverpool Henderson đã vắng mặt từ cuối mùa giải trước do chấn thương đầu gối, và anh ấy đã không tiếp tục đào tạo toàn diện cho đến tuần này.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôWuwu Daxiang được sinh ra ở tỉnh Hyogo, tỉnh Osaka. Ông 26 tuổi. Sự phát triển ban đầu của sự nghiệp không suôn sẻ. Ông chỉ chơi 23 năm cho Osaka Steel.

ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôMùa trước, Wuwu Daxiang đã được thuê cho Nagasaki Navigation. Anh ấy đã chơi sự nghiệp tốt nhất theo điều chỉnh của cựu huấn luyện viên người Áo Handoshiko, và ghi được 22 bàn thắng trong 36 trận đấu trong giải đấu, đứng thứ ba trong danh sách bắn súng.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôTrong trò chơi này, Wuwu Daxiang sẽ bắt gặp Old Osaka Steel. Ban nhạc thép là câu lạc bộ đặc biệt nhất đối với anh ấy và là nơi mà Dream bắt đầu.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôTrong một cuộc phỏng vấn, tinh thần chiến đấu của Wuwu Daxiang: & ldquo; Đây là lần đầu tiên tôi phải đối mặt với thép là đối thủ của mình. Chuỗi Miura tương tự như tôi. Chúng tôi là những người bạn rất tốt, vì vậy chúng tôi không bao giờ muốn thua.ỉhuymớiMụctiêulàtạoramộtthayđổilớnvềkếtthúctấncôBai Sun Shenfeng có tính cạnh tranh khốc liệt. Nếu tôi không thể ghi bàn, không thể đảm bảo vị trí chính, vì vậy tôi muốn chơi cấp độ của mình nhiều hơn đối thủ.

& rdquo;. Ủy ban quyết định thi đấu: Bộ phận Tô Châu của Super League Trung Quốc sẽ điều chỉnh 12 vòng tròn 13.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

Vòng 12 của Sư đoàn Tô Châu, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9, đã được điều chỉnh đến ngày 22 tháng 9 , 18: 00, Trung tâm Thể thao Tô Châu Trùng Khánh Vs Vvhan Zhuer, 19:35, Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu Shijiazhuang Yongchang vs Thượng Hải Shanggang, 20:00, Trung tâm thể thao Kunshan đã được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 9. Thời gian và địa điểm như sau: Shijiazhuang Yongchang vs Trùng Khánh đương đại, 15:30, Trung tâm thể thao Tô Châu Qingdao Huanghai vs Tianjin Teda, 18:00, Trung tâm thể thao Kunshan 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20: 00, 20:00 Trung tâm thể thao Tô Châu Shanghai Shanggang vs Bắc Kinh Guoan, 20:00, Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu Olympic[LEI Sports] Vào ngày 9 tháng 9, Thời gian Bắc Kinh 20:00, vòng đầu tiên của vòng 10 của Bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc trong năm 20120, người dẫn chương trình Dalian sẽ đối mặt đã trở thành nhóm thứ sáu, và chỉ có vị trí thứ tư trong Thượng Hải Greenland Shenhua 3 điểm. Sau khi Jiangsu Suning đánh bại Luneng Shandong ở vòng cuối cùng, bảng xếp hạng cũng vượt qua đối thủ trong nhóm thứ hai. Ở Quảng Châu Evergrande. Lần này, chúng ta có thể chờ xem liệu cuộc chiến tấn công phía trước tuyệt đẹp sẽ được phát động.Nhìn lại vòng cuối cùng của Dalian trong vòng cuối cùng của Jianye of Henan, người Dalian đã mở ra thử thách của đội dưới cùng của đội, Henan Jianye., Người Dalian đã dẫn dắt Jianye, Henan 2-0, và thay đổi một lần nữa. Longdong đã hỗ trợ Lalson phá cửa. Ke Zhao đã tự ra khỏi Oolong. Cuối cùng, người Dalian đã giành chiến thắng 4-0 tại Henan Jianye.Jiangsu Suning Tesco 1-0 Shandong Luneng Taishan Jiangr Có một khối lượng màu trắng với ánh nắng 0-0, và sau đó Yi Bian một lần nữa. Vào phút thứ 65, Wu XI nhồi thẳng, Edel vặn cánh cửa ở một góc nhỏ. Cuối cùng, Jiangsu Suning đã đánh bại Shandong Luneng 1-0 và xếp hạng Đối thủ vươn lên vị trí thứ hai trong nhóm.

Chuẩn bị cho giải đấu gần ba vòng trước trận đấu, người Dalian lần đầu tiên trói Quảng Châu Evergrande 2-2, và sau đó đánh bại Shandong Luneng Taishan và Henan Jianye với tỷ số 1-0 và 4-0. Đối thủ mạnh mẽ của hai nhóm đầu tiên, hoặc Jianye của Henan với một quốc gia nghèo, cả hai người Dalian đều có cuộc tấn công và phòng thủ xuất sắc. .Hiện tại, bốn Aids nước ngoài của Longdong, Ralsen, Hamsik và Danielson ở Dalian đã đóng góp 12 bàn thắng trong đội. Trong số đó, Longdong ghi 6 bàn. Ngoài ra, thiếu niên Wang Yaopeng và Lin Liangming cũng có một bàn thắng. Trong tài khoản, kết thúc tấn công là tuyệt vời và nhóm mục tiêu thứ 15 là người thứ hai.Trước trận đấu, huấn luyện viên Dalian Benitus đã nói trong cuộc họp báo rằng & ldquo, việc đào tạo và chuẩn bị của đội trong trò chơi này cũng giống như trước đây. Đội mạnh.Bằng cách chiến thắng hai trò chơi, chúng tôi tự tin hơn, điều đó cũng có nghĩa là những gì chúng tôi đã làm trước đây là chính xác. Người chơi đã làm việc chăm chỉ và làm việc rất chăm chỉ gần đây.

& rdquo; chấn thương dừng :: Boateng (chấn thương), Shan Huanhuan (chấn thương), Dong Yanfeng (nghi ngờ), Cui Mingan (Thẻ đỏ) Jiangsu Suning Vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Shandong Luneng với bàn thắng của Edel 1-0, Jiangsu Suning đã giành được hai chiến thắng liên tiếp và xếp hạng chống lại đối thủ để vươn lên thứ hai của giải đấu. Trong khi củng cố thứ hạng của chính họ, họ sẽ tiếp tục gây áp lực lên Tên của nhóm.Lửa hỏa lực tấn công tấn công của Jiangsu Suning đã đầy đủ trong mùa giải này. Hiện tại, Edel đã ghi 6 bàn, Santini và Tesyra cũng có 4 bàn thắng. , đội hàng đầu.

Chỉ huy mới: Mục tiêu là tạo ra một thay đổi lớn về kết thúc tấn công

Trước trận đấu, huấn luyện viên của Jiangsu Suning, Oulao, đã tuyên bố tại cuộc họp báo rằng các cầu thủ của người Dalian cũng tương đối mạnh mẽ, và toàn bộ đội hình tương đối nhỏ gọn. Quyết định chơi không bị làm phiền bởi các yếu tố khác.Tôi hy vọng chúng tôi không nghĩ đến việc nói rằng chúng tôi đã được thăng chức hoặc tương tự. Chúng tôi nên tuân thủ trò chơi của chính mình và nhận được điểm số khuyến mãi càng sớm càng tốt.

& rdquo; chấn thương: Wu XI (nghi ngờ trong trận chiến) làm nổi bật trận chiến theo đuổi 1 người có thể tham gia giải đấu 3 điểm và ba vòng đầu tiên. Anh ấy đã đánh bại Shandong Luneng Taishan và Jianye, Henan với tỷ số 1-0 và 4-0. Liên đoàn đã bất bại trong ba vòng. Cả hai đầu đều có những màn trình diễn tuyệt vời. Sau tình trạng nóng lên, người Dalian hiện chỉ có 3 điểm ở Thượng Hải Greenland Shenhua, chỉ đứng thứ tư sau nhóm và Jiangsu Suning đã giành chiến thắng Hai chiến thắng liên tiếp sau khi đánh bại Sơn Đông Luneng 1-0 trong vòng cuối cùng. Đồng thời, bảng xếp hạng của đối thủ đã vư Đối thủ trong vòng này, nó sẽ tiếp tục gây áp lực lên tên của đội.2-Dù là cuộc tấn công đẹp như tranh vẽ của cuộc tấn công xinh đẹp có thể đến bốn viện trợ nước ngoài của Longdong, Ralsen, Hamsik và Danielson trong Dalian. 6 bàn thắng, ngoài ra, thiếu niên Wang Yaopeng và Lin Liangming cũng có một mục tiêu và kết thúc tấn công là tuyệt vời. Nhóm mục tiêu thứ 15 không chỉ là vòng thứ hai. Trong vòng cuối cùng, đối mặt với Jianye, Longdong 1 bắn 3 để thực hiện 4 bàn. Mùa này cũng đầy hỏa lực. Hiện tại, Edel ghi được 6 bàn. 14 trong số 16 bàn thắng. Ngoài ra, hai bàn thắng được ghi bởi Thuyền trưởng Wu Xi và Xie Pengfei. Khả năng tấn công chỉ đứng thứ hai sau Quảng Châu Hengda.Tình trạng tấn công gần đây của Dalian rất tốt. Trong 9 vòng của mùa giải này, 8 trận đấu đã ghi bàn thắng. Sau khi chỉ sau khi R & F Quảng Châu đã ghi một cú đá phạt, nó đã bị đánh bại bởi 0-1.Người Dalian trong 10 trận gần đây 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua và tỷ lệ bất bại là 60%. Gần đây, nó đã giành được chỉ số tương ứng cho 3 trận liên tiếp.Jiangsu Suning 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần đây và 60%tỷ lệ chiến thắng. Mùa này, anh đã chơi lần đầu tiên với hình phạt của Edel là 2-1. Trận chiến tự tin hơn.Jiangsu Suning bước vào trò chơi nhanh hơn. Có 7 rưỡi trò chơi trong 10 trận gần đây, với tỷ lệ bán 70%.

Trong 9 vòng của Super League Trung Quốc, người Dalian đã giành được 37 cú đá góc (trung bình 4,1 mỗi trận) và Jiangsu Suning đã giành được 29 cú đá góc (trung bình 3,2 mỗi trận).Hai đội đã có tổng cộng 12 lần phát lại. Trong số 11 cầu thủ ở Super League Trung Quốc, Dalian People 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Mùa trước, tất cả họ đều chơi mọi lúc. Break the Door 2-1 đã đánh bại Dalian.

.Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Wei Shihao và Zhang Linzheng liên tiếp đạt được thành tích của họ. Mali đã phục hồi một bàn thắng trong hiệp hai. Jiazhaoye.

Hiện tại, Quảng Châu Evergrande đứng đầu trong Dalian 22 điểm.Sự tích lũy của Thâm Quyến Jiazhaye xếp thứ 5 trong 11 điểm, và Thượng Hải Shenhua đứng sau anh ta 1 điểm.

Vòng trước đã xem xét vòng thứ chín của Quảng Châu Evergrande 2-1 Quảng Châu R & F Central Super League. Quảng Châu Evergrande đã chống lại Quảng Châu R & F.Trong hiệp một, Pauinho đã bỏ lỡ cơ hội, và cả hai bên đều không xây dựng một cái cây. Trong hiệp hai, Huang Zhengyu đã bắn và phá vỡ bế tắc trên sân và ghi một quả bóng trẻ em. .Cuối cùng, Quảng Châu Evergrande đã đảo ngược Quảng Châu R & F 2-1.Thâm Quyến Jiazhaoye 0-0 Thượng Hải Shenhua Central Super Dalian Division ở vòng thứ chín của Thâm Quyến Jiazhaoye đối mặt với Thượng Hải Greenland Shenhua.

Trong nửa đầu, Cao Yingding và Selnas liên tiếp, và hai đội đã chiến đấu với 0-0.Trong hiệp hai, Morino và Yang Xu đã nhiều lần bị đe dọa. Mali tạo ra trụ cột. Sau đó, anh ta bị nghi ngờ bị nhuộm màu đỏ và rời khỏi hiện trường. Anh ta có một thẻ vàng, và vòng tiếp theo sẽ bị đình chỉ đến thẻ vàng tích lũy.

Huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande, Canavaro rất coi trọng trò chơi này: & ldquo; vòng đầu tiên đã nói rằng Thâm Quyến là đội bóng lớn nhất ở Trung Quốc Super League năm nay. Bất kể thứ hạng là gì, anh ấy rất giỏi.Chúng rất tốt cho dù chúng là dữ liệu hay mục tiêu.

Tôi hy vọng chúng ta có thể tập trung vào trò chơi này.Gần đây, trò chơi thường thức sau khi được đối thủ ghi bàn, hy vọng sẽ không xảy ra lần nữa.

& rdquo; về quan điểm mới của chỉ huy của Thâm Quyến & ldquo; Cruyf đã trải nghiệm kinh nghiệm của Super League. Phong cách kỹ thuật rất đặc biệt. Sau khi anh ấy đến Dalian, tôi đã trò chuyện với anh ấy. Tôi rất vui vì anh ấy có thể trở về Trung Quốc . Đội ngũ tốt.Anh ấy có một lợi thế khi anh ấy hiểu Super League.Tôi có thể mong đợi rằng anh ấy sẽ gây ra rắc rối lớn khi đối mặt với chúng tôi.& rdquo; về chấn thương & ldquo; Liao Lisheng được đào tạo với đội, những khó khăn của mỗi đội phải có rất nhiều.

Người chơi bao gồm Paulinho và Jiang Guangtai, Wei Shihao, v.v. có mức độ chấn thương khác nhau.Vai trò của Jiang Guangtai là rõ ràng, nhưng chúng ta không được chỉ dựa vào anh ta một mình.

Chúng tôi đã thua mà không có trò chơi của anh ấy.May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều người bảo vệ đặc trưng, ​​và tôi rất yên tâm về dòng sau.

& rdquo; Huấn luyện viên của chủ sở hữu Thâm Quyến Jiazhao, Cryf, cho biết tại hội nghị trước đó: & ldquo; Tôi rất vui khi có thể trở lại Super League Trung Quốc.Lịch trình rất dày đặc. Đội đã đạt được kết quả tốt dưới sự lãnh đạo của Zhang, vì vậy tôi sẽ không thay đổi nhiều cho đội. Tôi hy vọng mọi người sẽ đoàn kết hơn và chơi trò chơi tiếp theo.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/b2un6o88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 形格势禁网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情