Simoni: La Liga đang trở nên khó chơi.

2024-03-01 05:54:01  阅读 9176 views 次 评论 68 条
摘要:

HoàngKimLongSa

đangtrởnênkhóchơKashima Antlers gần đây đã rơi vào lịch trình quỷ dữ. Vào ngày 14 tháng 10, Toriko Sandy Rock đã kết thúc, và sau đó vào ngày 18 tháng 10, Bắc Hokkaido đã thách thức Sapporo Gonzo, gần như trên toàn Nhật Bản trong vòng 3 ngày. Thể chất. Từ Kyushu đến Hokkaido đến Kansai, khoảng cách giữa chuyển động đường thẳng trong vòng một tuần là ít nhất 4.500 km. Zago cũng tập trung vào lịch trình. Tập trung vào phục hồi, vì không có thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến, bạn có thể Chỉ sử dụng hình ảnh máy tính để thảo luận về định hướng chiến lược của cuộc thi.

đangtrởnênkhóchơBikfarvi nói rằng sau khi đánh bại Weileis, áp lực của đội tâm lý thực sự đã giảm. Đối với chúng tôi, điều rất quan trọng là phải giành được chiếc cốc này. Trò chơi của Tanpov sẽ không dễ dàng lắm. Cũng có hiệu suất vượt trội, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi này. Tôi không thể nói tâm trạng không bị ảnh hưởng. Ngược lại, mọi người đều cảm thấy rằng cảm giác này không tốt, và đội cũng hy vọng sẽ ra ngoài càng sớm càng tốt.đangtrởnênkhóchơDo đó, điều quan trọng là phù hợp với Tanpolov. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để chiến thắng chiến thắng. Tôi tin rằng đội của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tấn công. Nếu chúng tôi không chủ động, chúng tôi sẽ không bao giờ chiến thắng.

Simoni: La Liga đang trở nên khó chơi.

đangtrởnênkhóchơ& rdquo;đangtrởnênkhóchơSava đã vắng mặt trong vài tuần do chấn thương đầu gối. Vào thứ năm, giờ địa phương, Sane trở lại đào tạo đội.Tóc đầu tiên của Jiangsu Suning: 1-Gu Chao, 2-Li Ang, 5-Zhou Yun, 13-Miranda, 20-Abdin Hydini (U23), 7-Luo Jing, 22-Wu XI, 33-Wakasso, 11-Xie Pengfei , 23-Edel, 26-Santini thay thế: 19-Zhang Yan (U23), 35-Huang Zihao (U21), 24-Ji Xiang, 27-Yang Boyu, 29-Zhang Zhang Cheng, 3-Tian Dano, 12-Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23), 38-Xie Zhiwei (U23), 8-Feng Boyuan, 32-Huang Zichang (U23) (U23) 5- 、đangtrởnênkhóchơ 、đangtrởnênkhóchơ 、 19- 刘欢 、 26- 元敏诚 22- 马尔西尼奥 、 、 费尔南迪尼奥 费尔南迪尼奥 费尔南迪尼奥 费尔南迪尼奥 黄希扬 黄希扬 黄希扬 、 、 陈杰 陈杰 10-silino, 27- Người thay thế Caldeke: 1-Yeljiti, 15-Xu Wu, 20-Liu LE, 23-Chen Lei, 33-Dilimrarai-Maorana (U23), 4 -lo Hao, 7-Feng Jin, 11-Wu Qing, 13-Yin Congya .đangtrởnênkhóchơ[Lei Sports] Vào lúc 19:30 ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 6 của Thứ Bảy của Premier League trên trận đấu sáng thứ bảy, West Ham đến nhà để đối mặt với Manchester City.đangtrởnênkhóchơTrước trò chơi, danh sách bắt đầu của hai bên đã được công bố.

đangtrởnênkhóchơTrong West Ham United, Antonio đã ra mắt khởi đầu, và Baowen và Funars đã dẫn đầu nhóm tấn công.đangtrởnênkhóchơTrên Manchester City, Stalin, Machus, Aguero Trident, B.đangtrởnênkhóchơTuy nhiên, vào phút thứ 73 của trò chơi, Bernard đã phá vỡ tỷ số; vào phút thứ 94 của trận đấu, Moisse Ken đã phá vỡ mục tiêu để khóa chiến thắng.

đangtrởnênkhóchơTrong mục tiêu này, Flitwood đã thua 2 đến 5 trên sân nhà để đánh bại Cup Everton British. Tocker City 1-0 Jilin Hammirchel 0-2 Berne Liman 0-7 NewcastleđangtrởnênkhóchơVào lúc 23:00 tối ngày 23 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, sự độc lập của Tehran sẽ mở ra vòng bảng AFC Champions League với Gada Alpha và sự độc lập của Tehran hiện đang được phát hành.đangtrởnênkhóchơTehran Độc lập: Thủ môn: Huffsein Defender: Cheshmi, Gorram, Milici, Garfuri (đội trưởng) Tiền vệ: Calimi, Riji, ISMORI Striker: Matahari, Gayidi, Gayidi Diabartđangtrởnênkhóchơ[Lei Su Sports] Vào ngày 23 tháng 9, Liên đoàn chuyên nghiệp hàng ngày năm 1820 tiếp tục trong mùa giải 2020. Trong một cuộc thi rất khác nhau, Kawasaki chuyển tiếp 3-2 DREKE YOKOHAMA FC tại nhà và giành được 6 chiến thắng liên tiếp.

Trong trò chơi này, tiền đạo Kawasaki đã không gửi đội hình mạnh nhất. Không ai trong số những người chơi cốt lõi như Oshima, Tanaguchi, Tanikou, Kobayashi và qua Sakai Dou không xuất hiện.Yokohama FC cũng xoay một số lực lượng chính. Huyền thoại nhân vật người chú thứ ba Miura Takisha (53), Nakamura Shunfu (42 tuổi) và Matsui Daisu (39 tuổi) đã cùng ra mắt.

Simoni: La Liga đang trở nên khó chơi.

Điều đáng nói là bóng đá Nhật Bản Live Fossil Miura Keliang đã làm mới kỷ lục xuất hiện lâu đời nhất của J1 ở tuổi 53, 6 tháng và 29 ngày.Sau khi khai mạc, tiền đạo Kawasaki dần dần chiếm đóng sáng kiến. Vào phút thứ 22, Tanaka Bi đã dẫn đầu. Trong hiệp hai, việc mở đầu hiệp hai chỉ là 1 phút.Hai phút sau, Little Lin Youxi đã giúp Yokohama FC thu hẹp khoảng cách điểm số.Vào phút thứ 67, người mang cờ Lian Mei đã mở tỷ số hai lần đến 3-0.

Trong 74 phút, Sato Kenosuke, người đã chơi cho băng ghế dự bị với tỷ số 3-2.Trong các vòng khác của vòng này, Kashima Antlers dựa vào truyền thuyết 94 của Erano 1-0 Lickel Xiangnan Ocean.Bai Sun God 1-0 Sapporo Gonzo, đối thủ giết người đôi trong mùa giải.FC Tokyo 2-0 hoa anh đào Osaka, hoa anh đào đã chịu hai thất bại liên tiếp.

Osaka Steel 2-1 đảo ngược Nagoya Whale Eight, và Yuzo Miku được phép giết trong 87 phút.Chiếc thuyền chiến thắng Kobe 4-3 Toriko Shayan, Iniesta đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải, huấn luyện viên tạm thời Bi Vis đã dẫn dắt đội thoát khỏi suy thoái.

Simoni: La Liga đang trở nên khó chơi.

Hiroshima, ba mũi tên được chia thành ba vị thần, Moridao đã phá cửa và Douglas Verakia nói thêm.Yokohama Waterman 3-1 Sendai Tanabata, Túi viện trợ nước ngoài Brazil ghi được 4 bàn thắng.

Puhe Red Diamond 2-1 Clear Water khuyến khích, các cựu chiến binh Xingyu bắt được cửa.Bản xem trước của cuộc thi 9/26 13:00 Ngôi nhà cổ Cá voi Eight Vs Clear Water 9/26 17:00 Puwa Red Diamond vs Yokohama FC9/26 18:00 Kobe Victory Ship vs Sapporo Gonza 9/27 12:00 Sakura Cherry Blossoms 9/27 15:00 Toriko Shayan VSFC Tokyo 9/27 16:00 Kashima Antlers vs chia ba vị thần 9/27 17:00 Hiroshima San Arrow vs Osaka Steel 9/27 18:00 9/27 Ocean vs Chuanzaki về phía trước[Lei Sports] Theo một phóng viên Adria Albets, Suarez sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 6 giờ tối ngày 24 tháng 9, thời Bắc Kinh và chính thức công bố tin tức về sự ra đi của anh ấy.Sau khi kết thúc khóa đào tạo đội hôm nay, Suarez đã được gửi đến khóc và rời khỏi thành phố thể thao Ganbo. Theo tin tức mới nhất, Atletico Madrid sẽ ký hợp đồng với Uruguay Shenfeng. Tiếp tục chiến đấu với La Liga.Suarez đã chơi trong 6 mùa ở Barcelona, ​​nhưng anh ấy đã trở thành game bắn súng thứ ba trong lịch sử của đội.Ngày nay, Suarez đã chia tay các đồng đội của mình trong cơ sở đào tạo. Sau Semeo, AButa, Rakitic và Bidal, một người chơi chính khác ở Barcelona cũng giải thích rằng việc xây dựng lại Barcelona của Barcelona cũng giải thích việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của Barcelona Tái thiết. Con đường bắt đầu.

[Thể thao Lei] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super Cup châu Âu sẽ là nhà vô địch Bayern Munich để đối mặt với Giải vô địch UEFA Sevilla. Đây cũng là lần thứ hai Bayern tham gia trong 10 năm qua, trong khi Sevilla là người đầu tiên . 4 lần.Cả hai bên hiện chỉ giành được một chức vô địch.

Siêu cúp châu Âu năm nay sẽ được tổ chức tại Budapest, Hungary.Bayern Munich đã tham gia Super Cup châu Âu 4 lần và giành được 1 chiến thắng.

Trong Super Cup châu Âu 2013, Bayern Munich đã đánh bại Chelsea để giành chiến thắng.Trước đó, Bayern đã thua Liverpool ở Super Cup châu Âu năm 2001. Năm 1976, Super Cup châu Âu đã thua Andrecht, và năm 1975, anh đã thua Kiev Dinore.

Seville đã tham gia Siêu Cup châu Âu 5 lần trong lịch sử và chỉ đạt được một chiến thắng.Tại Super Cup châu Âu năm 2006, Sevilla đã đánh bại Barcelona để giành chức vô địch.Nhưng bốn lần còn lại đã bị đánh bại. Trong trận đấu ngoài giờ 2016, nó đã thua Real Madrid 2-3. Năm 2015, Barcelona đã bị đánh bại trong 4-4 ​​trong 4-4. Năm 2014, anh đã thua Real Madrid 0-2 ở 2014. Năm 2007, anh thua Milan.Theo thống kê, có tám đội đã giành chức vô địch Super Cup châu Âu trong 10 năm qua. Họ là người chiến thắng Champions League của mùa giải. Sevilla đã tham gia Real Madrid và Barcelona trong ba năm liên tiếp vào năm 2014-2016.

Bayern Munich đã tham gia một lần nữa sau 7 năm.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Sevilla sẽ đến Hungary để tham gia Super Cup châu Âu với Bayern Munich. Trước trận đấu, Câu lạc bộ Sevilla đã công bố danh sách 25 người trong trò chơi.

Danh sách Sevilla như sau: Thủ môn: 1-Vasterk, 13-Bunu, 28-Hu An-Soriano, 31-Harvey Dias Defender: 3-Gomez, 12-HOLE GERMAN, 16-NAVAS, 18-ESKUDRO Tiền vệ: 5-Oxiona, 6-Goodley, 7-Suso, 8-Holdan, 10-10- Rakitic, 14-Oscar-Rodriguez, 17-Pozo, 19-Akunia, 21-Oliver Striker: 9-de Rong, 11-Mu Mu Neil, 15-asnsisi, 24-carlos, 29-Brian. Với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Đội cần phải làm việc chăm chỉ để tham gia vào đội vô địch. Ive và Presia đã tham dự cuộc họp báo trước. .

Tình huống chuẩn bị của đội là một trò chơi quan trọng khác. Cả hai bên đều có mong muốn chiến thắng lớn. Mặc dù chúng tôi phải đối mặt với lịch trình khoảng bốn trò chơi trong khoảng mười ngày và sự cô lập gần sáu mươi ngày, vẫn còn hai trận đấu. Chúng tôi cần phải chiến đấu .Làm thế nào để nghĩ về lợi thế nhà của đối thủ Dalian trước tiên, trước hết, tôi cũng nghĩ rằng đây là tin tốt. Có thể không có nhiều người hâm mộ, nhưng có tin tốt, cho dù là người hâm mộ, đội, cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Mọi người, họ hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ trở lại tòa án và cổ vũ cho người hâm mộ của họ để cổ vũ cho các đội của họ.

Liên quan đến đối thủ của họ, họ đã được đào tạo với các đội được bảo vệ tốt dưới sự lãnh đạo của các huấn luyện viên. Họ rõ ràng và rõ ràng về nhân sự và sử dụng chiến thuật. Mức độ viện trợ nước ngoài cũng rất cao. Chơi tốt.球队 目前 , , , 有 结果 结果 结果 , , , , , , , , , , , , , , , Điều đó là có thể.Cách điều chỉnh trạng thái viện trợ nước ngoài trước tiên, chúng tôi hiểu rằng những người chơi tiền đạo ở cùng vị trí với các vị trí khác. Điều đầu tiên chúng tôi cần làm là tạo cơ hội mục tiêu càng nhiều càng tốt. Chúng tôi cũng cần những người chơi khác để giúp Điểm số tiền đạo cùng nhau. Chúng tôi tin rằng tiền đạo của chúng tôi là từ chúng tôi sẽ nhận được kết quả tốt hơn thông qua đào tạo và sắp xếp.Làm thế nào để nghĩ về tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của đội không cao, trước hết, là một vấn đề hiệu quả. Đôi khi có may mắn trong đó, và đôi khi bóng chỉ dưới chân người chơi. Điều quan trọng nhất để giành chiến thắng trong trò chơi là Mục tiêu. Nhiều, chúng ta cần tạo ra nhiều cơ hội hơn và chuyển đổi thành mục tiêu. Chúng tôi là một tổng thể. Mục tiêu là tín dụng của đội. Mất mục tiêu cũng là trách nhiệm của đội. Khi chúng tôi biết điều này, chúng tôi sẽ nhận được Thêm. Kết quả tốt.

. Với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Đội cần phải làm việc chăm chỉ để tham gia vào đội vô địch. Srioli và Wu Wei đã tham dự cuộc họp báo trước. Sẽ khuyến khích người chơi chơi nhiều hơn và cho các cầu thủ trẻ học hỏi.Tình huống chuẩn bị của đội vẫn còn khó khăn. Trong trận đấu cuối cùng, cuối cùng chúng tôi đã ghi một bàn thắng của đối thủ.

Trong trường hợp này, tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các cầu thủ đủ tự tin và bảo người chơi tiếp tục làm điều đó.Trên thực tế, chúng tôi vẫn làm tốt trong trò chơi. Mọi trò chơi đều lo lắng hơn và phù hợp với đối thủ. Tôi sẽ liên tục truyền đạt thông tin cho mọi người, thời gian cho các cầu thủ trẻ, tôi hy vọng họ có thể học hỏi từ những sai lầm và học hỏi một số trong số họ. Mọi thứ, đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi tiếp theo.

Tôi có thể thấy những tiến bộ mà người chơi đã đạt được bây giờ, nhưng thật không may, hệ thống cạnh tranh năm nay khác với quá khứ. Đối với chúng tôi ba ngày và một trò chơi, không có thời gian để chúng tôi hướng dẫn chúng tôi. Sẽ thích nghi với tình huống này bây giờ.Nhưng nếu nó giống như một mùa dài hơn, có lẽ họ có thể phát triển và cải thiện nhiều thời gian hơn.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/9q5zbq88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 有翅难飞网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情