Anh ta không có ý đó!Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris sẵn sàng phá vỡ 150 triệu euro 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法

2024-02-29 22:35:31  阅读 39 views 次 评论 724 条
摘要:

TroChơiCongChua

ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệ"Chúng tôi thấy xu hướng áp đảo vào thứ Sáu và các nhà đầu cơ đang tái hiện các vị trí của nó. Thị trường sẽ hợp nhất trong khoảng 48 giờ cho đến khi New News ảnh hưởng đến thị trường", Stre không có gì.

法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Về cơ bản, điều này chỉ ra rằng tình hình ở Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên được phát triển tốt, và thậm chí nó không loại trừ rằng có một giao thức quá mức tại đỉnh của hai nước, sẽ có lợi cho sự ổn định của khu vực.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệNgoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo cũng nói rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un bày tỏ sự sẵn lòng để hạt nhân hóa bán đảo.

Anh ta không có ý đó!Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris sẵn sàng phá vỡ 150 triệu euro 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法

法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Đồng thời, có thông tin rằng người lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ đến Sân bay Singapore Changi vào Chủ nhật (ngày 10 tháng 6), điều này làm tăng thêm khả năng vàng đặc biệt.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệTuy nhiên, những người tham gia thị trường chỉ ra rằng vàng đặc biệt có thể đạt được một số tiến bộ, nhưng nó có thể yêu cầu nhiều cuộc nói chuyện về các vấn đề hạt nhân để tạo ra những bước đột phá.法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Do đó, tình hình ở Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên dự kiến ​​sẽ bình tĩnh trong thời gian ngắn và vẫn có thể có các khả năng lặp đi lặp lại trong giai đoạn giữa.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệCác nguồn trích dẫn hãng thông tấn mới của Nga báo cáo rằng Chủ tịch Ủy ban Liên bang Nga sẽ đến thăm Triều Tiên vào ngày 9 tháng 9 và hai bên có thể trao đổi ý kiến ​​về vị trí của họ với Hoa Kỳ. Nó có ảnh hưởng xấu đến quan hệ Hoa Kỳ -DPRK, Điều này có thể dẫn đến sự thất bại cuối cùng của các cuộc đàm phán Hoa Kỳ -DPRK.法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Ngoài ra, Trump nói rằng nếu "Câu lạc bộ vàng đặc biệt" đang tiến triển suôn sẻ, ông sẵn sàng mời nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un đến thăm Hoa Kỳ.

ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệNgược lại, nếu tiến trình không thỏa đáng, "Tôi hoàn toàn sẵn sàng rút tiền."法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Trump cũng chỉ ra rằng Kim Jong -un được mời đến thăm Nhà Trắng.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệTrump đã ám chỉ rằng ông sẽ gây áp lực lên Ả Rập Saudi để tăng sản lượng để vượt qua thị trường dầu mỏ.

法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Trước đó, Trump đã lên án Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, điều này khiến Ả Rập Saudi phải bắt đầu xem xét đưa nhiều dầu thô hơn vào thị trường.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệCác bài phát biểu thường xuyên của Trump trên Twitter làm cho nó trở thành nhà quảng bá chính của thị trường dầu mỏ. Trước đó, việc ông rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran đã khiến thị trường lo lắng về việc cung cấp hoặc giảm dầu thô. Đặc biệt, chính phủ Hoa Kỳ nói trong các lệnh trừng phạt, có một làn sóng Giá dầu tăng.法法法法法法法法法法法法法法法法法法法Đồng thời, các biện pháp của Hoa Kỳ cũng đã nhận được Ả Rập Saudi vì đất nước luôn luôn xấu xa với Iran.ôngcóýđóPhươngtiệntruyềnthôngPhápGreaterParissẵnsàngphávỡ150triệTrên thực tế, chính sách của Hoa Kỳ về chính sách Iran đảm bảo tính nhất quán chính trị của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi, điều này khiến Ả Rập Xê Út trở thành quốc gia sản xuất dầu duy nhất bị ảnh hưởng. Điều này là do chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đã nhận được sự hỗ trợ chính trị của Saudi Ả Rập, nơi khiến Ả Rập Saudi đang cân nhắc sự nhất quán của tương lai với các quốc gia OPEC và Non -opec, bởi vì các đối tác này, như Nga, thường không quan tâm đến lợi ích của Hoa Kỳ.

Được biết, Ả Rập Saudi tin rằng giá dầu là 75 đô la/thùng là công bằng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng, trong khi Tổng thống Nga Putin tin rằng 60 đô la là chấp nhận được.Trên thực tế, nhà nhập khẩu dầu thô chính hy vọng rằng giá dầu có thể giảm đáng kể.

Anh ta không có ý đó!Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris sẵn sàng phá vỡ 150 triệu euro 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法

Khi giá dầu vượt quá $ 80, điều này khiến Ấn Độ và các loại dầu thô khác nhập khẩu thất vọng.Trên thực tế, các mức giá thấp hơn này cũng là một điểm lợi nhuận tốt cho các nhà sản xuất dầu đá phiến ở Hoa Kỳ, bởi vì các nhà sản xuất này ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ngay cả ở mức giá thấp hơn, Hoa Kỳ vẫn có thể đạt được sản xuất đầu ra. tăng.Mặc dù đường cong dầu thô dài hạn cho thấy trạng thái mà thị trường cao cấp là giá dầu thô trong thị trường tương lai thấp hơn giá dầu thô của thị trường giao ngay, các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã thêm giá bảo hiểm cho năm 2019 vào năm 2019 vào năm 2019 của mình vào năm 2019 Sản xuất dầu thô.Dữ liệu cho thấy khoảng 16%sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong năm 2019 đã chọn phòng ngừa rủi ro với mức giá 60 đô la vào cuối quý đầu tiên. Tỷ lệ này trong năm 2017 chỉ là 9%.

Venezuela có thể tuyên bố bất khả kháng đối với việc xuất khẩu dầu thô để đối phó với các rủi ro đã tiếp tục giảm xuất khẩu trong nước mà Venezuela có thể xem xét thông báo rằng cửa hàng xuất khẩu dầu thô. Nghĩa vụ hợp đồng.Điều này có nghĩa là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela có thể chuẩn bị cho dầu thô mà họ hứa sẽ xuất khẩu.Điều này là do sự sụp đổ hoàn toàn của ngành công nghiệp dầu thô của đất nước đã khiến nó không thể xuất khẩu đủ dầu thô và xu hướng này vẫn đang tăng cường.Trước đó, Công ty Dầu khí Confeli đã cố gắng chiếm một số cơ sở lưu trữ của Venezuela Dầu khí thông qua các kênh pháp lý, dẫn đến một số tắc nghẽn trong vận chuyển cảng của Venezuela.

Điều này là do các cơ sở này có khả năng cung cấp dịch vụ cho các vòng dầu quá khổ. Đồng thời, bởi vì Venezuela sản xuất dầu nặng, nó phải dựa vào các cơ sở này để lưu trữ và trộn để đạt được xuất khẩu.Được biết, hơn 70 tàu chở dầu hiện đang bị mắc kẹt trên bờ biển Venezuela, dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong xuất khẩu dầu thô của Venezuela.

Anh ta không có ý đó!Phương tiện truyền thông Pháp: Greater Paris sẵn sàng phá vỡ 150 triệu euro 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法 法

Được biết, với sự suy giảm liên tục của tình hình của Venezuela, hoặc sản lượng chỉ có 695.000 thùng mỗi ngày trong tháng 6 có thể được sử dụng để xuất khẩu.Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, do sự gia tăng dữ liệu hàng tồn kho, giá dầu giảm và một dòng âm lớn đã được thu thập.

Tuy nhiên, cạnh trên của nêm đang lên đã được hỗ trợ và sau đó hồi phục.Hiện tại, xu hướng đã bắt đầu hẹp, đồng thời, liên kết ba dòng cho thấy một xu hướng giảm, điều này làm cho áp lực trên giá dầu rõ ràng hơn.Nếu nó có thể được duy trì trên $ 65,14, xác suất sẽ được kiểm tra ở mức $ 65,6.Áp lực ở vị trí này rất mạnh. Nếu bạn không vượt qua điểm này, giá dầu sẽ được trả lại.Nếu vị trí này nằm trên các trạm bất ngờ, Miki sẽ có cơ hội có một làn sóng thị trường đang tăng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đau EIA, Venezuela xuất khẩu phải đối mặt với sự sụp đổ

XAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Một chút cao trong giao dịch sớm, nó vẫn giảm. Chữ viết tay dưới 1.300 đô la. Hiện tại nó được báo cáo là $ 1296,89/ounce.Khi cuộc chiến thương mại gần đây đã tăng cường, mối quan tâm của thị trường tăng lên, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm liên tiếp và giá vàng rất mạnh.

Gần đây, các đối tác thương mại tại Hoa Kỳ như Canada đã thông báo rằng họ sẽ trả đũa các chính sách thuế quan của Hoa Kỳ.Được biết, Liên minh châu Âu sẽ bắt đầu thuế quan trả đũa đối với Hoa Kỳ vào tháng Bảy.

Các quốc gia thành viên EU thường đồng ý áp thuế thêm cho hàng hóa nhập khẩu của Hoa Kỳ, bao gồm rượu whisky, xe máy, v.v., trị giá 2,8 tỷ euro, để đáp ứng thuế quan của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm đối với Liên minh châu Âu.Dự kiến ​​các thủ tục liên quan sẽ được điều phối với các quốc gia thành viên vào cuối tháng 6 để chính sách thuế quan mới có thể được thực hiện vào tháng Bảy.

Trước đây, Canada và Mexico cũng tuyên bố rằng họ sẽ áp dụng thuế quan trả thù cho hàng hóa Mỹ.Chính phủ Mexico tuyên bố sẽ đánh thuế 20%thuế quan đối với thịt lợn và thịt scapular được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng Sáu.Bộ trưởng Ngoại giao Canada Freeland cũng cho biết trước đó Canada sẽ đánh thuế thuế đối với các loại sản phẩm thép và nhôm khác nhau, rượu whisky, nước cam, thực phẩm, v.v. ở Hoa Kỳ, với tổng giá trị khoảng 16,6 tỷ đô la Canada (12,8 tỷ đô la ), và cũng được chia thành thuế suất 25 %và 10 %.Trong hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc liệu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới sẽ tăng cường hơn nữa, do đó thúc đẩy sự ác cảm rủi ro của thị trường.

Mặc dù cuộc chiến thương mại ngày càng lên men, giá vàng vẫn không tăng đáng kể.Nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù các mối quan tâm thương mại toàn cầu vẫn là chủ đề thị trường chính, vàng rõ ràng đòi hỏi một số chất xúc tác mới để tăng tốc độ tăng.

Nhu cầu cấp bách này của các chất xúc tác có thể được sản xuất bởi Tổng thống Mỹ Trump trong hội nghị thượng đỉnh G7.Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng vàng có thể khó vượt qua mức 1.300 đô la về mặt tâm lý trước cuộc họp sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần tới.

Các nhà hoạch định chính sách của Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản.Điều này thường làm tổn thương vàng bằng cách hỗ trợ đồng đô la Mỹ và tăng mức giá như vậy & ldquo; chi phí cơ hội & rdquo; (nghĩa là giảm thu nhập lãi) để nắm giữ các tài sản không phải là kim loại quý.

Business Bank of Đức nói rằng vàng đã chiến đấu một lần nữa với giá giao dịch là 1.300 đô la/ounce.Cho đến nay, nó đã không thể vượt qua nó theo bất kỳ cách nào lâu dài, nhưng không có nghi ngờ rằng phần này là một phần do hội nghị Fed sắp tới.Điều này là do Cục Dự trữ Liên bang có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào tuần tới, điều này có thể ngăn chặn giá vàng tăng đáng kể trước đó.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Vàng bị mắc kẹt sâu trong Hội nghị thượng đỉnh G7 hoặc giá vàng tăng năng lượng mới

UK100-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,87%để thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Tokyo, ngày 7 tháng 6-thị trường chứng khoán Nhật Bản Chỉ số Nikkei đã tăng lên hơn hai tuần vào thứ năm và giữ ở cấp độ kỹ thuật quan trọng.Cổ phiếu Nhật Bản đang theo sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ qua đêm, và giá đồng tăng cũng đã đẩy các cổ phiếu kim loại màu cao.

Chỉ số Nikkei. N225 đã đóng cửa 0,95%trong giao dịch sớm lên 22.839,85 điểm. Phiên họp đạt hơn hai tuần cao, và đứng vững trên 25 của 2579,88 điểm.Thị trường chứng khoán Mỹ đã đóng cửa vào thứ Tư, đã được giúp tăng trưởng cổ phiếu tài chính. Các nhà đầu tư đã chú ý đến dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và cuộc chiến thương mại là thứ hai.

Đồng thời, các nhà phân tích nói rằng các nhà đầu tư đang chú ý đến việc giải quyết và các hoạt động giải quyết hợp đồng tùy chọn đã hết hạn vào thứ Sáu và tháng Sáu."Thị trường hiện đang tập trung vào việc giá giải quyết của các hợp đồng tương lai và lựa chọn chỉ số Trung tâm có thể cao hơn 23.000 điểm ... tình hình có vẻ lạc quan, bởi vì chỉ số Nikkei đã đứng một dòng kỹ thuật quan trọng", Yutaka Miura, nói, Yutaka Miura, Một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Risui Securities, Essence cho biết

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/9bur4p88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 目无尊长网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情