Jinzhou một lần nữa?Clai yêu cầu tân binh để người sau cảm thấy bất lực khi ngồi trên mặt đất

2024-02-29 23:51:15  阅读 4882 views 次 评论 57987 条
摘要:

bong88combong88

ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấKhi Hoa Kỳ quyết định thu thuế quan, nền kinh tế và đồng euro trong khu vực đồng euro bị ảnh hưởng bởi tình hình căng thẳng thương mại quốc tế và vẫn còn hoàn toàn đối phó với những thách thức khác.

ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấĐồng đô la Mỹ đã vội vã vào thứ Tư, và một khi đã phá vỡ mốc 98, tăng lên vị trí cao trong gần hai tuần. Bởi vì Cục Dự trữ Liên bang đã ám chỉ rằng sau khi lãi suất cắt giảm vào thứ Tư, lãi suất có thể không thay đổi.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấĐồng đô la Úc và Yuan mới dẫn đầu sự gia tăng, và đồng đô la Canada được tìm thấy bằng tiền G-10.

Jinzhou một lần nữa?Clai yêu cầu tân binh để người sau cảm thấy bất lực khi ngồi trên mặt đất

ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấTrọng tâm của thị trường đã chuyển sang giải pháp chính sách của Ngân hàng Nhật Bản vào thứ năm, cũng như báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấChỉ số đô la Mỹ giảm 0,23%xuống còn 97,46. Sau khi quyết định của Fed được công bố, nó đã mở rộng ngắn gọn lên 0,3%và nó đã chạm mức cao 98,01 vào ngày 17 tháng 10.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấErik Nelson của Wells Fargo nói rằng các nhà hoạch định chính sách đang dần bắt đầu kết thúc bữa tiệc, hoặc ít nhất là cố gắng hạ nhiệt đảng. Nói chung, phản ứng tích cực của đồng đô la Mỹ phù hợp với chủ đề này.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấĐồng euro tăng 0,35 lên 1,1151 so với đồng đô la Mỹ; đồng bảng tăng 0,31%lên 1,2902 so với đồng đô la Mỹ; một số lượng lớn các vị trí Gamaa đã hạn chế mức tăng đồng bảng, bao gồm giá thực hiện gần 2,8 tỷ bảng là 1,2900 và hết hạn vào ngày 1 tháng 11; Mức độ cao hơn ở cấp độ cao hơn có nhiều lựa chọn hơn.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấYuan Canada đã được tìm thấy bằng tiền G-10 và đồng đô la tăng 0,55%so với đồng đô la Canada lên 1.3159, trước đó đạt mức cao 1,3208 kể từ ngày 17 tháng 10; .

ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấVề các cặp tiền tệ khác, đồng đô la giảm 0,04%xuống còn 108,85 so với đồng yên; đồng đô la Mỹ giảm 0,46%xuống 0,9894; đồng đô la tăng 0,52%lên 0,6389.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấTin tức quốc tế [Cắt giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang trong năm!Sau kỳ vọng thị trường] Dự trữ liên bang bắt đầu mức giảm lãi suất thứ ba trong năm!Khoảng mục tiêu mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 1,50%-1,75%, phù hợp với kỳ vọng thị trường trước đó.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấCơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.

ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấMặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấLiên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấChỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.ộtlầnnữaClaiyêucầutânbinhđểngườisaucảmthấybấtlựckhingồitrênmặtđấTheo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.

"Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.Tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.

Jinzhou một lần nữa?Clai yêu cầu tân binh để người sau cảm thấy bất lực khi ngồi trên mặt đất

Kể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.

Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.Dữ liệu GDP tháng 8 của Canada ít hơn dự kiến ​​sẽ được công bố cùng lúc với một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ, cũng như dữ liệu GDP sau khi điều chỉnh hàng quý tháng 8 ở Canada. Do đó, dữ liệu không như mong đợi. Dữ liệu quốc gia yếu, vì vậy Hoa Kỳ cộng với cú sốc ngắn hạn.Hình: Dữ liệu cụ thể của đồng đô la Mỹ so với Canada 5 phút cho thấy tỷ lệ GDP hàng tháng sau khi Canada được điều chỉnh vào tháng 8, 0,1%, 0,2%dự kiến ​​và 0%trước đó. Giá trị trước đó là 1,3%.

Hôm qua (30 tháng 10), Ngân hàng Canada vừa công bố giải quyết lãi suất mới nhất.Ngân hàng đã hạ thấp kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada.

Jinzhou một lần nữa?Clai yêu cầu tân binh để người sau cảm thấy bất lực khi ngồi trên mặt đất

Ngân hàng Canada đã giảm dự báo GDP trong quý ba từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của ngành năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời để thúc đẩy quý thứ hai của Tăng trưởng kinh tế. Subsed đến thấp hơn mức tiềm năng.Ngân hàng Canada chỉ ra rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ chậm lại dưới 3%trong năm nay (đây là tốc độ tăng trưởng tối thiểu kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2007-2009). Rủi ro.

Tuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, kết thúc năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(ước tính là 0,8%trong tháng 7).Vào lúc 20:40 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng tại chỗ đã được báo cáo là $ 1508,00/ounce, và đồng đô la trích dẫn đồng đô la so với đồng đô la Canada 1.3156/58.Chỉ số giá PCE và chi tiêu cá nhân ở Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.Vào thứ năm (31 tháng 10), đồng euro đã nôn ra hầu hết các khoản lãi so với đồng đô la Mỹ, và bây giờ là trên dòng 1.1150.Euro xuất hiện trong bốn ngày giao dịch liên tiếp so với đồng đô la Mỹ. Dữ liệu kinh tế cốt lõi của khu vực đồng euro đã được phát hành trước đó đáp ứng kỳ vọng. Euro. Tuy nhiên, tin đồn tin tức thị trường mới nhất cho thấy tình hình thương mại quốc tế sẽ cải thiện mức độ tương lai có thể không ít hơn tất cả các lĩnh vực của thị trường.Qua đêm Dự trữ Liên bang lần thứ ba cắt giảm lãi suất, giảm phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản xuống 1,50%-1,75%. Trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa & ldquo; Các biện pháp & rdquo; Powell nói rằng lãi suất đang ở mức lỏng lẻo và hiện tại không có mức tăng lãi suất nào được xem xét.

Nhóm quốc tế Hà Lan tin rằng sự tăng trưởng kinh tế chậm lại của Hoa Kỳ có nghĩa là Fed sẽ cắt giảm lãi suất hơn nữa.Ngân hàng nói rằng vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), các chi phí báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào tháng 10 ngụ ý rằng tình hình kinh tế đã tiếp tục. Tăng trưởng lương sẽ chỉ ở mức vừa phải. Chỉ có dấu hiệu của các nền kinh tế châu Âu và châu Á chỉ cho thấy một chút phục hồi, dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất bảo hiểm vào tháng 12 và nó có thể cắt giảm lãi suất một lần trong quý đầu tiên của năm 2020.

Giá trị ban đầu của tỷ lệ CPI hàng năm CPI trong khu vực đồng euro tăng 0,7%trong tháng 10, phù hợp với kỳ vọng. Đó là hiệu suất tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2016. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tăng thêm sự an ủi trong tin rằng tin rằng Giá không hoàn toàn giảm. Đồng thời, giá trị ban đầu của tỷ lệ GDP hàng quý GDP sau quý ba của khu vực đồng euro được công bố ở khu vực đồng euro tăng 0,2%, mạnh hơn so với mức tăng 0,1%dự kiến. Tuy nhiên, đồng euro vẫn cho thấy đồng euro tăng trưởng kinh tế của khu học chánh có thể đình trệ tăng trưởng kinh tế vào năm 2020. Cho rằng thị trường đã mong đợi điều này, phản ứng ngắn hạn của Euro đối với đồng đô la Mỹ là đơn giản.Dữ liệu mới nhất của Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy rằng các hợp đồng hóa học thứ tư (30 tháng 10) tăng trở lại. Sự gia tăng 7.400 tay này, tăng của ngày thứ tư liên tiếp và khối lượng giao dịch tăng lên cho ngày thứ hai . Thời gian này tăng thêm 566.000 tay.

Ngân hàng Dansk dự đoán rằng, theo quan điểm về sự tăng trưởng của GDP (GDP) và áp lực mà rủi ro toàn cầu đã mang lại cho nền kinh tế Hoa Kỳ, Fed sẽ sử dụng không gian hoạt động của mình nhiều hơn Ngân hàng Trung ương châu Âu trong 6 tháng tới Thư giãn bản chất chính sách tiền tệNgân hàng của chúng tôi tiếp tục tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có lý do để cắt giảm lãi suất bốn lần trong bốn cuộc họp tiếp theo, và cuối cùng đi trước trong việc nới lỏng tiền tệ.

Các hướng dẫn tìm kiếm mạnh mẽ được công bố bởi Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 9 và kế hoạch nới lỏng định lượng mở sẽ được cải thiện trong trung hạn. Dollar.Hướng dẫn về phía trước mạnh mẽ của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ bù đắp tác động của Fed đến một mức độ nhất định. Cuối cùng, Fed sẽ ở phía trước đường cong, đẩy đồng euro lên đô la Mỹ. Mục tiêu mười hai tháng là 1,15 .Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 19:51 thời gian Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1150/52.Không gian lỏng lẻo của Fed lớn hơn Ngân hàng Trung ương châu Âu và đồng euro dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,13 vào cuối năm

Vào thứ năm (ngày 31 tháng 10), việc đóng cửa Gold T+D của Golden T+D đã tăng 0,25%lên 340,19 nhân dân tệ/gram; đường đóng bạc T+D đã tăng 0,53%lên 4341 nhân dân tệ/kg.Vào thứ năm, Gold Spot đã nhanh chóng lên mốc 1500 và Bạc trở lại trên 18 đô la.

Trước đó, Fed đã công bố lần thứ ba cắt giảm lãi suất trong năm, và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và hỗ trợ giá của các kim loại quý.Và vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại và mối quan tâm của các nhà đầu tư đã không tiêu tan, đây sẽ là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.

Michael McCarthy, chiến lược gia chính của thị trường CMC, đã quy kết mức giá vàng hiện tại là đồng đô la Mỹ sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.Lạm phát gia tăng có thể là yếu tố tiếp theo thúc đẩy mua vàng ngắn hạn, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều khả năng thắt chặt các chính sách khi lạm phát đang tăng lên, khiến một số nhà đầu tư phải phòng ngừa lạm phát.

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đã đóng cửa 0,25%lên 340,19 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 74,928 tấn và giá trị giao dịch là 25.47242780.780 nhân dân tệ. ② Mini Gold T+D đóng cửa tăng 0,19%lên 340,23 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 8,716 tấn và giá trị giao dịch là 29,65.969602 Yuan. 42.918 tấn; , khối lượng giao dịch là 10994.562 tấn, giá trị giao dịch là 47,633,82 triệu nhân dân tệ và hướng định cư được "trả nhiều tiền hơn cho không khí", với mức giải quyết 216,84 tấn trong bốn USD liên tiếp liên tiếp giảm liên tiếp, có hàng ngàn Năm cấp độ tại trạm vàng vào thứ năm, và phát hiện vàng một lần nữa đã tăng vọt lên mốc 1500, và bạc trở lại trên 18 đô la.Trước đó, Fed đã công bố lần thứ ba cắt giảm lãi suất trong năm, và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và hỗ trợ giá của các kim loại quý.Và vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại và mối quan tâm của các nhà đầu tư đã không tiêu tan, đây sẽ là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.Điều đáng chú ý là mặc dù thông báo cắt giảm lãi suất, Fed cũng đã phát hành tín hiệu đại bàng.

Powell cho biết trong cuộc họp báo rằng sự điều chỉnh "giữa tháng" mà ông đã nói đến trong năm tháng qua có thể sẽ kết thúc.Powell nói rằng nói chung, chúng tôi tiếp tục thấy sự mở rộng liên tục của các hoạt động kinh tế, một thị trường lao động mạnh mẽ và tỷ lệ lạm phát có khả năng tiếp cận mục tiêu của chúng tôi là 2%.

Trong năm qua, quan điểm của chúng tôi về lãi suất đạt được tốt nhất mà những kết quả này đã trải qua những thay đổi đáng kể.Liên quan đến xu hướng giá vàng, Michael McCarthy, chiến lược gia thị trường trưởng của CMC Market, đã quy kết mức giá vàng hiện tại là đồng đô la Mỹ sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Giá vàng có thể không duy trì xu hướng tăng hiện tại trong thời gian ngắn, bởi vì với dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy sự tăng trưởng kinh tế đã tăng, giá vàng có thể phải chịu một chút thất bại.Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng lạm phát tăng có thể là yếu tố tiếp theo thúc đẩy mua vàng ngắn hạn, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều khả năng thắt chặt các chính sách khi lạm phát đang tăng lên, khiến một số nhà đầu tư phải phòng ngừa lạm phát.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/83k65588.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 举要删芜网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情