Bảng xếp hạng hoàn chỉnh của Giải thưởng Yasin: Alzon Edson đầu tiên của Kurtuwa được xếp hạng hai -three

2024-03-01 04:08:14  阅读 4 views 次 评论 44821 条
摘要:

Qc789ClubTạiGameBàiĐổiThưởngSinhTử

ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạ"Xu Jiahan nói rằng sau khi phục hồi liên tục TMT, điện tử và các lĩnh vực khác trong những năm gần đây, việc định giá vào đầu năm là ở vị trí thấp. Mặc dù sự gia tăng gần đây là lớn, nhưng việc định giá vẫn ở trong phạm vi hợp lý.

ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạSau khi điều chỉnh, EBITDA là 1,788 tỷ đô la, tăng 43%, tỷ lệ lợi nhuận của EBITDA sau khi điều chỉnh là 23,1%và cùng kỳ năm ngoái là 21%.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạTheo khu vực, doanh thu quốc tế là 5,985 tỷ đô la Mỹ, tăng 29%năm -doanh thu ở miền Bắc Mỹ là 1,698 tỷ đô la Mỹ, tăng 32%năm.

Bảng xếp hạng hoàn chỉnh của Giải thưởng Yasin: Alzon Edson đầu tiên của Kurtuwa được xếp hạng hai -three

ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạTrong quý đầu tiên, dòng tiền từ hoạt động là 330 triệu đô la Mỹ, phản ánh sự tích lũy vốn hoạt động theo mùa trong quý đầu tiên.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạViệc tạo ra dòng tiền tự do dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong suốt cả năm, phù hợp với xu hướng lịch sử.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạTrong quý này, Srunbee đã mua lại khoảng 4,4 triệu cổ phiếu phổ thông với mức giá trung bình là 52,65 đô la mỗi cổ phiếu, với tổng giá mua lại là 230 triệu đô la.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạVào ngày 20 tháng 4 năm 2023, Hội đồng quản trị của Srunbie Xie đã phê duyệt cổ tức tiền mặt hàng quý là 0,25 đô la trên mỗi cổ phiếu, sẽ được trả cho các cổ đông đăng ký vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 ngày 13 tháng 7 năm 2023.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạSLB.US Q1 Lợi nhuận ròng tăng 83% trong năm -doanh thu -yar là 7,7 tỷ USD so với kỳ vọng thị trường

ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, BHP.US đã công bố báo cáo hoạt động quý tài chính thứ ba kể từ ngày 31 tháng 3.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạBáo cáo cho thấy sản lượng quặng sắt của công ty trong quý thứ ba là 59,8 triệu tấn, cùng năm -trong số đó, sản lượng quặng sắt của hoạt động kinh doanh quặng sắt Tây Úc (được tính toán dựa trên vốn chủ sở hữu 100%) Tổng cộng 66,2 triệu tấn, giảm 1%.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạĐiều này có nghĩa là sau khi hoàn thành việc đăng ký các thay đổi công nghiệp và thương mại có liên quan với Quỹ Trung Quốc Rong, Guolian Securities chính thức trở thành cổ đông kiểm soát của Quỹ Trung Quốc Rong.

ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạChứng khoán Guolian cũng nói rằng công ty sẽ tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt hơn của Quỹ Rong Trung Quốc.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạTheo các nhà phân tích trong ngành, thông qua Quỹ Rong Trung Quốc, Guolian Securities đã nhanh chóng có được giấy phép chào hàng công khai, chơi đầy đủ cho các lợi thế và đặc điểm của các quỹ công cộng, và thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh quản lý tài sản và quản lý công cộng hiện có, tích hợp Khả năng đầu tư và nghiên cứu, tài nguyên của khách hàng, bán hàng, bán hàng, bán hàng, và hệ thống kiểm soát rủi ro và thúc đẩy phát triển các dịch vụ đổi mới như REITS cung cấp công cộng, đầu tư vốn cổ phần, tư vấn đầu tư quỹ, dịch vụ tài chính lương hưu, v.v., và cải thiện Các khả năng dịch vụ tài chính toàn diện trong bảo tồn và đánh giá cao của cư dân, hỗ trợ sự phát triển kinh tế thực sự.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạNgoài ra, sức mạnh vốn và khả năng chống rủi ro của quỹ Zhongrong dựa vào các nhà môi giới được niêm yết thuộc sở hữu của các cổ đông kiểm soát sẽ giúp mở các kênh bán lẻ của các tổ chức tài chính như ngân hàng và mở rộng không gian hợp tác. Sự giúp đỡ của các nhóm quản lý mạnh mẽ của cổ đông và tài năng chuyên nghiệp tài chính, quản lý tài sản Khả năng đầu tư và nghiên cứu, nền tảng khách hàng và khả năng bán hàng sản phẩm tài chính, liên tục làm phong phú các chiến lược sản phẩm, tối ưu hóa cấu trúc của khách hàng và đạt được sự phát triển chất lượng cao hơn.ảngxếphạnghoànchỉnhcủaGiảithưởngYasinAlzonEdsonđầutiêncủaKurtuwađượcxếphạĐiều đáng chú ý là Quỹ Zhongrong cũng giữ giấy phép kinh doanh của REITs công khai để nhanh chóng bổ sung phạm vi kinh doanh của cuốn sách Lianlian quốc gia và các công ty con.

Tích cực triển khai "một nhân sâm, một kiểm soát, một thẻ" Chứng khoán Guolian đã giành được cổ phần kiểm soát trong Quỹ Zhongrong và tiến trình rất trơn tru.Trước đó vào tháng 6 năm 2022, ngay khi thông báo của Trung Quốc Rong Trust Trust, thông báo của Quỹ Rong Trung Quốc đã được ban hành, và ngành công nghiệp đã tin đồn rằng chứng khoán Lianlian quốc gia hoặc dự định mua 51%Quỹ Rong Trung Quốc.

Bảng xếp hạng hoàn chỉnh của Giải thưởng Yasin: Alzon Edson đầu tiên của Kurtuwa được xếp hạng hai -three

Vào tối ngày 7 tháng 2 năm 2023, Chứng khoán Guilian tuyên bố mua lại Quỹ Trung Quốc Rong để đạt được 100%cổ phần.Theo thông báo, chứng khoán Guolian dự định mua lại 51%vốn của Quỹ Zhongrong của Zhongrong Trust thông qua việc hủy bỏ, và mua thêm 49%vốn chủ sở hữu còn lại của quỹ Zhongrong do Thượng Hải nắm giữ, LTD. Mục tiêu của tài sản cổ phần hoàn toàn thuộc sở hữu của Trung Quốc Rong Rong.Ngay sau đó, chứng khoán Guolian tiếp tục đưa ra thông báo vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 rằng theo thỏa thuận liên quan được ký bởi Công ty và Zhongrong Trust và Thượng Hải Rongsheng, công ty đã mua lại tỷ lệ vốn chủ sở hữu của quỹ Zhongrong 75,5%.Mặc dù Guolian Securities ban đầu có kế hoạch mua 100%vốn của Quỹ Rong Trung Quốc, vì 24,5%vốn chủ sở hữu của Quỹ Rong Trung Quốc Rong nắm giữ Trung Quốc Rong Sheng ở trong một quốc gia cam kết và không chấm dứt cam kết tại Giới hạn thời gian đồng ý. 75,5%.

Theo tính toán sơ bộ, chứng khoán Guilian dự định sẽ có được giá vốn chủ sở hữu khoảng 2,223 tỷ nhân dân tệ.Quỹ Zhongrong nhanh chóng bổ sung bố cục kinh doanh của trái phiếu Guilian trong lĩnh vực quản lý tài sản.Đến bây giờ, Chứng khoán Lianlian Trung Quốc đã tham gia Quỹ vận chuyển Trung Quốc với tỷ lệ cổ phần là 33,4%; nếu việc đăng ký thay đổi công nghiệp và thương mại được hoàn thành, 75,5%cổ phần của Quỹ Rong Trung Quốc sẽ được giữ.Ngoài ra, chứng khoán Guolian cũng tích cực áp dụng cho việc thành lập các công ty con quản lý tài sản và giấy phép cung cấp công cộng.

Chứng khoán Guolian dự kiến ​​sẽ là một "một -ginseng, một thẻ kiểm soát một thẻ" thông qua việc nắm giữ Quỹ Rong Trung Quốc, sự tham gia của Quỹ vận chuyển Trung Quốc và thành lập một công ty con do công chúng tài trợ.Vào tháng Hai, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai đã nộp phản hồi về việc thành lập các công ty con quản lý tài sản để thành lập Chứng khoán Guilian.

Bảng xếp hạng hoàn chỉnh của Giải thưởng Yasin: Alzon Edson đầu tiên của Kurtuwa được xếp hạng hai -three

Ge Xiaobo, chủ tịch và chủ tịch của Guolian Securities, cho biết công ty đã gửi ý kiến ​​phản hồi bằng văn bản về điều này và thực hiện các vấn đề liên quan.Ge Xiaobo đã đề cập rằng vì thị trường quản lý tài sản là đủ lớn, trong trường hợp cô lập hiệu quả giữa các thực thể hoạt động và tiết lộ thông tin đầy đủ, khách hàng được xem xét nhiều hơn về mặt lựa chọn. Sự cạnh tranh lành tính giữa các quỹ phù hợp với luật pháp và đặc điểm của Sự phát triển của ngành công nghiệp, có lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của chính tổ chức và toàn bộ ngành công nghiệp, và sẽ không cấu thành cạnh tranh vô trật tự.

Trong tương lai, các công ty con quản lý tài sản và Quỹ Zhongrong cũng sẽ có một số khác biệt nhất định trong việc phục vụ các nhóm khách hàng và bố cục kinh doanh.Các công ty con quản lý tài sản và Quỹ Zhongrong sẽ thúc đẩy sự phát triển khác biệt dựa trên lợi thế hiện tại của họ và các khoản tài nguyên.Giám đốc thông tin có thể có sự sắp xếp tốt hơn. Gần đây, giám đốc thông tin của Guolian Securities Wang Jinting đã từ chức vì công việc.Phóng viên biết rằng hướng đi của Wang Jinling có thể có sự sắp xếp tốt hơn. Hiện tại, giám đốc thông tin của Guolian Securities đã vắng mặt và không có ứng cử viên mới nào trong thời điểm hiện tại.Guolian Securities gần đây đã thông báo rằng do chuyển giao công việc, ban giám đốc của công ty đã đồng ý loại bỏ giám đốc thông tin của Wang Jinling. Hội đồng quản trị của công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc siêng năng của Wang Jinling trong giám đốc thông tin và đóng góp cho sự phát triển của công ty.Theo thông tin công khai, Wang Jinling sinh năm 1974. Ông tốt nghiệp Đại học Tài chính và Kinh tế Trung ương về Quản lý thông tin và có bằng tiến sĩ tại Viện Phần mềm Khoa học Trung Quốc.

Năm 2014, Wang Jinling làm việc tại Hệ thống Ủy ban Điều chỉnh Chứng khoán.Sau đó, anh gia nhập Citic Securities vào tháng 8 năm 2015. Anh liên tiếp làm tổng giám đốc B B và Tổng Giám đốc điều hành của Trung tâm Công nghệ Thông tin. Ông rời đi vào tháng 4 năm 2019.

Vào tháng 5 năm 2019, ông gia nhập Chứng khoán Guolian. Vào ngày 13 tháng 6 năm 2019, Cục quản lý chứng khoán Giang Tô đã phê chuẩn các bằng cấp của các giám đốc điều hành của Wang Jinling. 4 năm.Nhiều giám đốc điều hành cấp cao của Guolian Securities đến từ Citic Securities, bao gồm Ge Xiaobo, Chủ tịch và Chủ tịch của Guolian Securities, Yin Hongwei, Phó Chủ tịch phụ trách Dòng quản lý tài sản, Yin Lei, Phó Chủ tịch và Trưởng tài chính, và Wang Jie, Thư ký của Hội đồng quản trị.

Với sự ban phước của các cựu giám đốc điều hành "Bộ phận Citic", động lực phát triển gần đây của chứng khoán Guolian không chỉ trở thành một trong những lô đầu tiên của Bảy người tư vấn đầu tư được tài trợ.Phóng viên biết rằng việc đánh giá nội bộ của các giám đốc điều hành trong chứng khoán Guilian khá cao -phong cách là thực dụng và mạnh mẽ. Sau khi công ty kinh doanh và khối lượng là một bước tiến, dự kiến ​​sẽ tiếp tục được áp dụng.

Những mẫu mới nào nó sẽ mang lại "một nhân sâm, một điều khiển, một thẻ" thẻ "cho" một nhân sâm, một điều khiển, một thẻ "?Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Guoxin Securities đã công bố một báo cáo nhanh của thị trường nước ngoài rằng các nguyên tắc cơ bản của một số ngành công nghiệp ở Hồng Kông đã được chuyển sang tốt và chúng đã không được định giá đầy đủ.Hiện tại, lý do chính cho hiệu suất yếu của cổ phiếu Hồng Kông là lợi thế so sánh là không đủ.Đối với các nhà đầu tư trong nước, đầu tư AI thế hệ AI -Stemed có biên độ và không gian tưởng tượng an toàn; đối với các nhà đầu tư nước ngoài, các cổ phiếu trước đây của Hoa Kỳ có hiệu suất phục hồi tốt hơn.

Nếu thị trường AI AI và cổ phiếu Hoa Kỳ đã chậm lại, sự hấp dẫn tương đối của các cổ phiếu Hồng Kông dự kiến ​​sẽ tăng và định giá dự kiến ​​sẽ được sửa chữa.Báo cáo chỉ ra rằng trong tháng qua, một số ngành công nghiệp ở Hồng Kông đã được sửa chữa rõ ràng: bao gồm thép+60%, dịch vụ xã hội+37%, phương tiện truyền thông+34%và bán lẻ kinh doanh+24%.

Tuy nhiên, những thay đổi về giá cổ phiếu của khu vực liên quan trong tháng qua không phản ánh xu hướng hiệu suất của hiệu suất (thép -3,4%, dịch vụ xã hội -2,2%, phương tiện truyền thông -6,9%và bán lẻ -1.1%).Về cổ phiếu của Hoa Kỳ, các hồi phục ngắn hạn đã đạt đến kết thúc.

Tuần này, chỉ số đồng đô la Mỹ và năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã chạm vào đáy của khoảng thời gian sốc theo giai đoạn, và bắt đầu hồi phục, điều đó có nghĩa là tính thanh khoản của thị trường Mỹ là ngắn hạn.Về chính sách tiền tệ, phán quyết của thị trường về hội nghị FOMC vào tháng 5 để nghiêng 25bp để tăng lãi suất từng người một. Cổ phiếu Hoa Kỳ đã không được hưởng lợi từ không gian tưởng tượng của thanh khoản.

Về các nguyên tắc cơ bản, trong những tuần gần đây, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ thường cho thấy xu hướng giảm chậm, nhưng các yếu tố liên quan đã không được định giá đầy đủ.Về các chỉ số định lượng, phí bảo hiểm rủi ro của cổ phiếu Hoa Kỳ đã giảm thêm: hiện tại, phí bảo hiểm rủi ro của S & P 500 là 1,9%và vị trí thấp nhất là 1,6%kể từ năm 2023; mức thấp nhất là 0,3%.Việc sửa chữa tiềm năng của hai chỉ số này có nghĩa là việc định giá của hai chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ sẽ giảm.Về xu hướng thị trường, cả S & P và Nasdaq 100 trong tuần này cho thấy làm suy yếu động lực hồi phục.

Hiện tại, nền kinh tế Hoa Kỳ không rủi ro khi rơi vào suy thoái đáng kể. Nó chỉ được quan sát từ quan điểm của các giao dịch ngắn hạn. Nếu hai chỉ số này trở lại theo hướng của mức trung bình 200 ngày, họ có thể có sự thoái lui của các chữ số trung bình.Chất xúc tác tiềm năng của chuyển động giá cổ phiếu có thể là báo cáo hàng quý đầu tiên của công ty và dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ.

Chứng khoán Guoxin: Các nguyên tắc cơ bản của một số ngành công nghiệp ở Hồng Kông dự kiến ​​sẽ sửa chữa định giáĐối mặt với tuyên bố đầu tiên của hơn 4.000 từ trong việc quản lý tài sản vào ngày 18 tháng 4, HSBC đã nhanh chóng trả lời phản hồi chính thức vào ngày 19.

Quan điểm của thị trường tin rằng "súp không thay đổi y học" của HSBC rõ ràng không đủ sự tôn trọng đối với sự an toàn của các cổ đông lớn.Cuối cùng, vào tối ngày 21 tháng 4, Huang Yong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ping An Management, đã nói lại và đẩy sự khác biệt giữa hai bên đến vòng thứ hai.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/7jeuvx88.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 七口八嘴网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情