Xếp hạng Fami Tongxin của tuần này "Hội thảo phát minh di sản" 28 điểm

2024-03-04 09:49:45  阅读 1868 views 次 评论 55 条
摘要:

nhatvipios

ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểStandard Chartered Bank kiếm được nhiều bảng hơn. Do chính trị của Thỏa thuận Brexit phải đối mặt với Thỏa thuận Brexit vào tháng 12, khả năng Brexit mà không có thỏa thuận gần bằng không.

ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểDự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểTrong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng.

Xếp hạng Fami Tongxin của tuần này

ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểCựu Chủ tịch Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC), Pierre Lasond, Chủ tịch của Công ty Mine Mine-Mine Franco-Jevada, nói rằng kể từ năm 1989, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã là người bán ròng, nhưng vào năm 2018 đã thay đổi từ những người bán vàng thành Golden Sell Người mua mạng.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểCác ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã bán được hơn 400 tấn vàng mỗi năm và biến thành hơn 600 tấn vàng mỗi năm.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểĐồng thời, một số lượng lớn các ngân hàng trung ương được mua bởi vàng cũng đã thay đổi. Từ cuối những năm 1980, các ngân hàng trung ương của các nước Tây Âu chủ yếu được chuyển đổi thành các ngân hàng trung ương như Nga và các nền kinh tế mới nổi khác.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểKhi ngân hàng trung ương mua, bạn muốn mua với họ.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểGiá vàng đang ở vị trí cao để ngăn chặn việc mua đồ trang sức bằng vàng. So với việc mua liên tục và ổn định của Ngân hàng Trung ương, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -trong quý ba xuống còn 460,9 tấn.

ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểSự không chắc chắn về địa lý và kinh tế liên tục khiến người tiêu dùng tâm trạng bi quan, cùng với giá vàng cao, đàn áp nhu cầu trang sức vàng của các thị trường toàn cầu lớn.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểTrong quý thứ ba, nhu cầu về đồ trang sức bằng vàng ở Trung Quốc đã giảm 12%xuống còn 156,3 tấn năm -một năm -một năm giảm trong quý thứ tư liên tiếp và trung bình một phần tư của Ấn Độ trong quá khứ Năm năm giảm 33%trong tháng 10 vào tháng 10. Trong tháng thứ tư liên tiếp, nhu cầu vàng của Ấn Độ năm 2019 dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 700 tấn vị trí thấp trong ba năm.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểMong chờ tương lai, vào thứ ba, cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Úc (dự kiến ​​sẽ không dao động quá nhiều), dữ liệu cân bằng thương mại vào ngày 7 tháng 11 và Tuyên bố Cục Dự trữ Liên bang Úc được công bố vào ngày 8 tháng 11.

ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểNgân hàng Trung Quốc: Yuan mới chống lại đồng đô la Mỹ hoặc hiệu chỉnh gọi lại ngắn hạn, giảm xuống dưới 0,6370 để đảo ngược nó. Thay đổi nhiều kỳ vọng hơn.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểTriển vọng của Yuan mới vẫn còn lạc quan và bước tiếp theo dự kiến ​​sẽ kiểm tra 0,6480/0,6500 khu vực kháng thuốc mạnh.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểChúng tôi tin rằng xác suất của Yuan mới về khả năng phá vỡ mức cao 0,6450 trong tháng 9 đang tăng lên; tiền tệ nhanh chóng rút lại sau khi thử nghiệm lên 0,6466. 2 ngày. Nhìn vào nhiều hơn, và thách thức tiếp theo 0,6480/0.6500 khu vực sẽ không đáng ngạc nhiên.ếphạngFamiTongxincủatuầnnàyHộithảophátminhdisản28điểTheo hướng đường xuống, nhân dân tệ mới so với đồng đô la Mỹ chỉ có thể chứng minh rằng quan điểm của chúng tôi chỉ sai bằng cách giảm xuống dưới 0,6390 (hỗ trợ mạnh mẽ được đặt trong 0,6370).

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối ngày 5 tháng 11Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), thị trường thành phố mới đã tăng trở lại mạnh mẽ. Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng thấp hơn gần 40 điểm so với ngày và nó đã ở mức cao mới kể từ ngày 30 tháng 10. Có một lần, nó đã giảm hơn 10 đô la Mỹ và làm mới Thấp hàng ngày là $ 1504,50/ounce.

Xếp hạng Fami Tongxin của tuần này

Với sự gia tăng mạnh mẽ trong sản lượng Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ và chỉ số đô la mạnh hơn, sản lượng trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng vượt quá 8 điểm cơ bản lên 1,791%.Chiến lược Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể đã chấm dứt cắt giảm tỷ lệ chống lại, đồng đô la Mỹ không có lý do mạnh mẽ cho một loạt các sự sụt giảm.Tiền đề của sự khấu hao của đồng đô la Mỹ là có nhiều dấu hiệu tăng trưởng và phục hồi toàn cầu, và lãi suất của Mỹ có thể giảm, và con đường tương lai của quan hệ thương mại Hoa Kỳ -China rõ ràng hơn.Các nhà phân tích của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan tin rằng vị trí ròng của đồng euro so với đồng đô la Mỹ vẫn không thay đổi và phù hợp với lịch sử lịch sử gần đây, cho thấy mặc dù cảm xúc rủi ro hoặc làm suy yếu khả năng phòng ngừa của Mỹ, thị trường đối với đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh.

Giá vàng giảm, và tương lai vàng của COMEX giảm ở mức 0,30 đô la xuống còn 1511,10 đô la/ounce; vàng hiện được giao dịch dưới 1510 đô la.Đồng đô la Mỹ đã buộc giá vàng. Ngoài ra, các dấu hiệu của tiến trình đàm phán thỏa thuận thương mại đã thúc đẩy thị trường chứng khoán, dẫn đến giảm nhu cầu tài sản vàng như tài sản bảo hiểm.Chiến lược gia thị trường thị trường CMC Margaret Yang Yang nói rằng theo thị trường tích cực hiện tại, các nhà đầu tư sẽ không chú ý đến vàng và hiệu suất của đồng đô la Mỹ đã hạn chế giá vàng.Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, nói rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.

Chúng tôi đang ở giữa.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.

Xếp hạng Fami Tongxin của tuần này

Trong một loạt các lần xuất hiện vào tuần trước, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra một thông điệp rằng việc giảm lãi suất sau ba lần trong năm nay sẽ bị đình chỉ.Nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carnen Fritsch nói rằng sự lạc quan của một số thỏa thuận giao dịch đã thúc đẩy ưu tiên rủi ro, thị trường chứng khoán đã tăng vọt lên mức cao và tỷ lệ lợi suất trái phiếu dự kiến ​​tăng lên do cắt giảm lãi suất. Đây không phải là một môi trường tốt cho vàng . Thật đáng ngạc nhiên.

Nhà phân tích Natasha Kaneva của Morgan Chase đã chỉ ra rằng mong chờ năm sau, giả sử rằng môi trường vĩ mô của Hoa Kỳ vẫn phù hợp với việc điều chỉnh chu kỳ, việc đình chỉ giảm lãi suất từ ​​Fed sẽ mang lại cho chúng ta rủi ro lớn của giá vàng .Dollar hồi phục mạnh mẽ, kết thúc năm âm liên tiếp, cú sốc vàng giảm xuống 1510Trong thời gian châu Âu vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), dầu Mỹ đã bị tấn công trong sáu tuần mới lên 57,06 đô la/thùng. Nó được hưởng lợi từ tình hình thương mại tốt và thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng lên, bao gồm các tài sản rủi ro bao gồm cả dầu thô, Và dầu Iran còn lâu. Zannet nói rằng người ta hy vọng rằng sự đồng thuận sẽ được giảm thêm tại cuộc họp OPEC tiếp theo, điều này đã kích thích giá dầu tăng.Thông tin của Zhongyu dự đoán rằng xu hướng giá dầu thô trong tháng 11 có thể tăng đều đặn. Do sự suy giảm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nó đã trở thành một sự đồng thuận. Sự lạc quan thương mại tiếp tục lên men, hỗ trợ giá dầu tăng.Trong thời gian châu Âu, Vàng SPOT được giao dịch trên $ 1510/ounce và do ảnh hưởng của cảm xúc hoạt động của thị trường trong việc giải quyết tranh chấp thương mại, ác cảm rủi ro thị trường đã bị ảnh hưởng một phần bởi một phần. chú ý đến vàng, nhưng ở giữa và dài hạn, vẫn còn chỗ để vàng tăng, bởi vì trước cuộc bầu cử vào năm tới, Fed có thể cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ với việc cắt giảm lãi suất; Đức sẽ làm Bài phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức và thu hút sự chú ý của thị trường.Do chính sách tiền tệ toàn cầu, giá vàng hiện đang được hỗ trợ tốt.

★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Dự trữ liên bang Kashkari: Dự trữ liên bang để chịu đựng các chính sách lỏng lẻo hơn] rủi ro hiện tại bị sai lệch. Trừ khi tốc độ tăng trưởng lương đang tăng tốc, nó sẽ không thể đạt được việc làm tối đa. Phục hồi, chính sách tiền tệ tổng thể thắt chặt quá nhiều, Fed không nên tăng lãi suất sớm và Fed nên chọn nhiều chính sách lỏng lẻo hơn.Nền kinh tế toàn cầu, bao gồm cả châu Âu, đang chậm lại. Hoa Kỳ không miễn nhiễm với điều này. Fed không nghĩ rằng lãi suất tiêu cực là công cụ được sử dụng, nhưng khả năng này không được loại trừ.

Không rõ liệu Fed sẽ tiếp tục cắt giảm lãi suất.2. [Tháng 10 tháng 10 Sản xuất Markit PMI tốt hơn dự kiến] Nhà kinh tế học Markit Eliot Kerr: Dữ liệu PMI mới nhất cho thấy sản xuất sản xuất Pháp đã trải qua sự tăng trưởng nhanh nhất trong bốn tháng, có lợi cho môi trường kinh doanh, việc cải thiện cuộc khảo sát cũng cho thấy Rằng số lượng việc làm đang tăng lên, bởi vì tốc độ tăng trưởng của nhân viên là nhanh nhất kể từ tháng Sáu.

3. [Sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng tốc] Nhà kinh tế trưởng Markit Phil Smith nói rằng sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, và sự gia tăng thất nghiệp của nhà máy tiếp tục gây ra mối đe dọa cho nền kinh tế trong nước; Sự suy giảm số lượng việc làm giảm nó khác xa so với việc giảm việc làm đáng kể trong giai đoạn tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hơn 10 năm trước; liệu sự suy thoái của sản xuất Đức cuối cùng có đạt đến đáy thung lũng hay không, nó vẫn còn được quan sát .Sự phát triển của tình hình phụ thuộc vào việc chính phủ Hoa Kỳ có quyết định áp thuế mới đối với những chiếc xe được nhập khẩu từ Liên minh châu Âu vào giữa tháng năm hay không.

4. [Công nghiệp sản xuất khu vực Euro vẫn là sự sụt giảm lớn nhất trong 7 năm và trong quý IV, dự kiến ​​sẽ kéo GDP nghiêm trọng một lần nữa] ① Chris Williamson, nhà kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cho biết sự suy giảm lớn nhất trong 7 năm qua trong 7 năm qua có nghĩa là bộ phận sản xuất hàng hóa sẽ nghiêm túc kéo GDP một lần nữa trong quý IV; từ các chính sách thương mại của Brexit đến Hoa Kỳ như Brexit đến chính sách thương mại của Hoa Kỳ, tiếp tục tạo ra sự không chắc chắn, tiếp tục ngăn chặn thị trường xuất khẩu trong nước; Đơn hàng mới được tăng từ 43,4 lên 45,3, nhưng tháng thứ 13 liên tiếp thấp hơn điểm cân bằng lãi và lỗ.Các chỉ số tìm kiếm khác trong cuộc khảo sát cho thấy mặc dù nhà máy đã giảm giá trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng 10, nhưng tình hình sẽ không cải thiện nhanh chóng 5. [Abu Dhabi Plan Murbaran Dầu thô trên Sàn giao dịch tương lai] dự kiến ​​sẽ thực hiện cơ chế định giá dài hạn của Murbane mới trong quý hai năm 2020 hoặc quý ba; nó sẽ liên lạc với người tiêu dùng và các bên liên quan trong vài tháng tới để thúc đẩy dầu thô Murban mới thực hiện cơ chế định giá thời kỳ .Ủy ban dầu cao nhất của Abu Dhabi cho biết, việc lưu trữ dầu thô và khí tự nhiên tăng lên, và tìm thấy khí đốt tự nhiên độc đáo mới.6. [Thuyền trưởng dầu Iran Zangen: Dự kiến ​​sẽ đạt được sự đồng thuận về sản xuất tiếp theo tại cuộc họp tiếp theo của dự án trình diễn, Yan Qingmin, phó chủ tịch của CSRC, nói rằng bước tiếp theo trong CSRC sẽ tăng cường hợp tác với Cục Quản lý Tài chính Singapore.

Đầu tiên là mở các giống mới, cải thiện khả năng của thị trường tương lai để phục vụ nền kinh tế thực sự và hỗ trợ mở rộng có trật tự của việc mở thị trường hàng hóa tương lai.Thứ hai là tạo ra các công cụ mới và khuyến khích các tổ chức tài chính thiết lập các sản phẩm tài chính được cá nhân hóa.

Thứ ba là cải thiện cơ chế mới, thúc đẩy sự kết nối của thị trường các yếu tố tài chính ở Trung Quốc và các bên mới, và thúc đẩy sự giám sát và hợp tác giữa hai bên.. Dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là khác nhau., Nhưng các nhà đầu tư không tin điều này.

Nhìn về tương lai, các nhà đầu tư sẽ quan tâm nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ, nhà phân tích ngoại hối Joaquin Monfort nói rằng nếu chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan của Đại học Michigan ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng Đồng đô la Mỹ không lớn; rủi ro chính mà đồng đô la Mỹ phải đối mặt là chỉ số đột ngột giảm đáng kể vì đây có thể là một chỉ số của suy thoái kinh tế.Trong thời gian châu Âu, giao dịch đồng euro so với đồng đô la Mỹ là khoảng 1.1160. Các giá trị cuối cùng của PMI khác nhau được khu vực Euro phát hành vào thứ Hai cho thấy so sánh mức độ suy giảm kinh tế không tiếp tục tăng thêm như mong đợi.

Tuy nhiên, giá trị PMI của các nền kinh tế lớn ở châu Âu vẫn ở mức thấp dưới mức danh dự và tình hình kinh tế nói chung vẫn còn suy thoái. Điều này hạn chế chiều cao của tỷ giá hối đoái. Nói.Trong thời gian châu Âu, đồng bảng đã giảm xuống còn 1.2915 so với đồng đô la Mỹ. Lái xe lạc quan gây ra bởi cuộc bầu cử trước của Anh đã dần dần mờ nhạt. Triển vọng của thị trường ngoại hối.Mặc dù nguy cơ Brexit cứng đã được tha, quốc gia này cũng dự kiến ​​sẽ rút khỏi EU một cách suôn sẻ và có trật tự vào cuối tháng 1 năm 2020 Liên minh. Nó sẽ mang lại tác động rủi ro tiềm ẩn.Do đó, thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành tín hiệu thành "chính sách lỏng lẻo khi cần thiết" trong tuần này sẽ được phát hành về tình huống này. Sự phục hồi của tỷ giá hối đoái của Anh cũng đã cho ngân hàng trung ương nhiều phòng hơn cho hành động kể từ tháng 9. Chống lại đồng đô la Mỹ vẫn còn ở phía trước mốc 1.30.

Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ tăng 0,23%so với đồng yên lên khoảng 108,44. Sự lạc quan do thương mại trong nước mang lại tiếp tục lên men, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng tăng lên và nhu cầu về sự ác cảm rủi ro đã giảm đáng kể và đồng yên giảm .Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Úc đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ gần mức cao hơn ba tháng là 0,6930. Kể từ tuần trước, chỉ số đô la Mỹ đã tiếp tục hỗ trợ và cảm xúc lạc quan trong lĩnh vực thương mại quốc tế đã hỗ trợ tỷ giá hối đoái đô la Úc.

Thị trường không có nhiều dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa tại cuộc họp vào thứ ba, nhưng sau lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước, ba lần ghép nối, các kỳ vọng chính sách của Fed sẽ đưa ra các hướng dẫn để đưa ra hướng dẫn .Sự không chắc chắn có trong điều này cho phép các nhà đầu tư tạm thời chờ đợi thái độ chờ đợi. Do đó, đồng đô la Úc đòi hỏi các yếu tố thuận lợi hơn.

Trong thời gian châu Âu, dầu Mỹ đã bị tấn công trong sáu tuần mới lên 57,06 đô la/thùng. Nó được hưởng lợi từ tình hình thương mại tốt. Cuộc họp, sự đồng thuận của việc giảm hơn nữa sẽ đạt được, điều này kích thích giá dầu.Thông tin của Zhongyu dự đoán rằng xu hướng giá dầu thô trong tháng 11 có thể tăng đều đặn. Do sự suy giảm của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nó đã trở thành một sự đồng thuận. Sự lạc quan thương mại tiếp tục lên men, hỗ trợ giá dầu tăng.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/6o4i0z81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 青过于蓝网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情