“Phục hồi rồng!Giới thiệu nhân vật mới: Vẻ đẹp bí ẩn xuất hiện

2024-03-04 09:44:35  阅读 16 views 次 评论 6735 条
摘要:

quaythuxsmnđiệntử

ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệĐánh giá tuần trước: 1. Ngân hàng Anh đã giữ lãi suất trong tháng 5 và hạ thấp kỳ vọng về kinh tế và lạm phát.

ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệĐối với nhu cầu về dầu thô năm 2018, dự kiến ​​sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày lên trung bình 98,85 triệu thùng mỗi ngày.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệĐiều này chủ yếu dựa trên số liệu thống kê của quý đầu tiên của năm 2018 trong quốc gia kinh tế và chiến đấu. Đồng thời, nhu cầu của các quốc gia không hoạt động rõ ràng hơn dự kiến.

“Phục hồi rồng!Giới thiệu nhân vật mới: Vẻ đẹp bí ẩn xuất hiện

ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệNgoài ra, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ Latinh sẽ thống trị nhu cầu về thị trường dầu thô trong năm 2018.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệCác lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, Iran, việc quảng bá giao dịch tương lai dầu thô Trung Quốc đang hoạt động. Với quyết định của Hoa Kỳ để cải tạo lại, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng của tương lai dầu thô của Trung Quốc và tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của tương lai dầu thô do RMB giải quyết.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệMặc dù nó đã được chính thức ra mắt vào tháng 3, tương lai dầu thô của Trung Quốc đã xuất hiện đáng kể. Đồng thời, do lãi suất mở, những con bò tót dài và các chỉ số đo lường thu nhập thể chế đã tăng lên.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệKhối lượng giao dịch đã đạt 250.000 bàn tay trong vòng ba ngày kể từ tuần trước, gần gấp đôi so với ngày giao dịch trước đó, chủ yếu là do Hoa Kỳ tuyên bố rằng nó được thúc đẩy bởi việc khôi phục các lệnh trừng phạt của Iran.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệLàn sóng tăng nhanh này đã dẫn đến 12%số lượng hợp đồng cho Ine của Trung Quốc trong những tháng gần đây và dữ liệu này chỉ là 8%trước đó.

ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệCông ty môi giới tương lai Singapore Onda Châu Á -Pacific Giám đốc thương mại Stephen Enies nói rằng hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng ảnh hưởng của ông.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệLà nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, Trung Quốc cam kết thúc đẩy tương lai dầu thô của Trung Quốc để trở thành hợp đồng điểm chuẩn giá dầu quốc tế thứ ba sau Brent Ellel Oil và WTI.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệĐiều này làm cho Bulls thất vọng, và bạn phải rút lui mà không cần lựa chọn.

ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệMột loại nhỏ hai đầu được hình thành ở mức khoảng 79,24 đô la hoặc hình thành và diện tích mục tiêu là 76,34-76,90 đô la Mỹ.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệNếu nó phá vỡ $ 78,52, dự kiến ​​sẽ xem xét $ 79,24.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệCác trạm dầu của Hoa Kỳ là trên 70,20 đô la. Nhìn vào sơ đồ K -giờ của Bulls, miễn là dầu thô của Hoa Kỳ có thể được giữ trên 70,20 đô la, khả năng giảm đáng kể triển vọng thị trường là không thể. Mặt khác, mục tiêu trung bình sẽ thấy gần $ 67,70.ụchồirồngGiớithiệunhânvậtmớiVẻđẹpbíẩnxuấthiệNếu giá dầu có thể đứng trên 70,90 đô la, triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ thách thức 72,90-73,50 đô la.

Tuy nhiên, tại khu vực giá đó, khách hàng công nghiệp có thể bắn tỉa Bulls & mdash; & mdash; đặt ra một tùy chọn cho vị trí phòng ngừa.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:00 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 71,06 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,17 đô la/thùng.

“Phục hồi rồng!Giới thiệu nhân vật mới: Vẻ đẹp bí ẩn xuất hiện

Phía cung của phía cung đã được pha loãng, và sau khi giá dầu thấp, thị trường là hơn ba năm.DX + 0,12%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm các vị trí.Dữ liệu kinh tế chính được công bố trong thời châu Á là GDP của Nhật Bản trong quý đầu tiên. Mặc dù kết quả cho thấy GDP của Nhật Bản đã giảm trong quý đầu tiên, sau khi dữ liệu được công bố, phản hồi tổng thể từ đồng đô la Mỹ so với đồng yên không lớn.Ngoài ra, việc hủy bỏ các cuộc đàm phán cao với Hàn Quốc đã dẫn đến các biến tái tạo trên Bán đảo Triều Tiên và sự phát triển của tình huống vẫn cần phải được tuân thủ liên tục.

Nhìn lại ngày giao dịch trước đó, do sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ tăng 3%trong một lần giảm, đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ lớn tăng mạnh và kéo xuống hàng hóa như dầu thô để giảm.Trong bước tiếp theo, đôi mắt của các nhà đầu tư sẽ chuyển sang dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA của Hoa Kỳ từ tuần trước.Bởi vì xu hướng giá dầu sẽ ảnh hưởng đến kỳ vọng lạm phát của thị trường và tạo thành sự xáo trộn của thị trường ngoại hối.Đồng thời, Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Dragi sẽ phát biểu tại một cuộc họp chia tay do Ngân hàng Trung ương châu Âu tổ chức với tư cách là Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu tối nay.

Vào thứ ba (15 tháng 5), lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã phá vỡ mốc 3%trong một cú đánh giảm, khiến thị trường bất ngờ.Trước đây, vì sự tăng trưởng lạm phát của Hoa Kỳ vào tháng Tư đã có dấu hiệu chậm lại, nó đã từng khiến các nhà đầu tư mong đợi sự tăng trưởng lạm phát chậm, điều đó có nghĩa là lợi suất của trái phiếu Mỹ sẽ không sớm tăng hơn 3%.

“Phục hồi rồng!Giới thiệu nhân vật mới: Vẻ đẹp bí ẩn xuất hiện

Đồng đô la Mỹ cũng ra mắt một cuộc gọi lại sau khi tăng liên tục.Tuy nhiên, một yếu tố chính có thể bị thị trường bỏ qua, nhưng nó đã đóng một vai trò trong hướng lãi suất.

Được biết, các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us có thể phát triển theo hướng lạc quan, điều này làm cho mối quan tâm của thị trường về cuộc chiến thương mại và thúc đẩy ước tính triển vọng kinh tế, do đó giúp sản lượng nợ của Hoa Kỳ tăng lên.Theo hãng tin Tân Hoa Xã, theo lời mời của chính phủ Hoa Kỳ, đặc phái viên của Tập đoàn Tập Cận Đối thoại kinh tế Liu Ông đã dẫn dắt đoàn kịch kinh tế và thương mại Trung Quốc đến Washington vào chiều của giờ địa phương thứ 15.Nhà phân tích Richard Perry, nhà phân tích thị trường của Hantec tin rằng lợi suất nợ của Hoa Kỳ vượt quá 3%trong một lần giảm, được thúc đẩy bởi sự lây lan của thị trường tiền tệ ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.Mặt khác, sự phát triển của các cuộc đàm phán thương mại Trung -us đang phát triển theo hướng lạc quan, giúp giảm bớt những lo ngại của thị trường trước đây về cuộc chiến thương mại.Ngoài ra, việc mở rộng liên tục thâm hụt tài chính của chính phủ Hoa Kỳ cũng là một trong những thủ phạm thúc đẩy lợi suất nợ của Hoa Kỳ.Theo Goldman Sachs, do sự mở rộng liên tục của thâm hụt tài chính của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ đã phải tăng nỗ lực phát hành nợ của Hoa Kỳ và giảm áp lực nợ.

Đồng thời, do ảnh hưởng của việc giảm nợ của Fed, áp lực tiềm năng của nguồn cung vượt quá nợ của Hoa Kỳ được nhấn mạnh và chính phủ Hoa Kỳ phải tăng lãi suất để thu hút người mua.Theo Robert Mead, chủ tịch của khu vực quản lý đầu tư Thái Bình Dương châu Á, lợi suất của 10 trái phiếu kho bạc ở Hoa Kỳ có thể di chuyển trong phạm vi 3%-3,5%của năm nay.

Ngoài các yếu tố được đề cập ở trên, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA của Hoa Kỳ từ tuần trước.Do sự gia tăng dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API đã được công bố sớm hơn và giá dầu cao, kết quả của dữ liệu EIA có thể có tác động lớn đến thị trường dầu mỏ.

Ngoài ra, sản xuất dầu thô của Mỹ đã liên tục làm mới các mức cao kỷ lục và cũng có thể có tác động tiêu cực đến giá dầu.Dầu thô: Dữ liệu API không tốt. Chờ đợi liệu EIA vào buổi tối có thể đảo ngược thời gian Bắc Kinh vào thứ Tư (16 tháng 5) vào sáng sớm thứ Tư (16 tháng 5), dữ liệu được phát hành bởi Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy rằng Kể từ tuần của Hoa Kỳ, hàng tồn kho dầu thô API đã tăng 4,854 triệu vào ngày 11 tháng 5 vào ngày 11 tháng 5 dự kiến ​​sẽ giảm 1,467 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng giảm 3,369 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,79 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 768.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,052 triệu thùng.Các blog tài chính được biết đến bằng không -in -Law rằng mặc dù đồng đô la Mỹ rất mạnh, giá dầu vào thứ ba đã duy trì sự gia tăng cả ngày; .Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm nhẹ.

Dữ liệu API cũng cho thấy việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 724.000 thùng/ngày lên 8.2 triệu thùng/ngày.Năng lượng của PU cho biết, vào tuần ngày 11 tháng 5, dự đoán rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 2,3 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 2 triệu thùng. Rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,3 triệu thùng.

Nếu EIA đáp ứng kỳ vọng vào buổi tối, có lẽ nó sẽ có khả năng đảo ngược giá dầu giảm vào ban ngày và thúc đẩy một vòng giá dầu mới.Vàng: Trong 48 giờ hoặc cố định Golden và Tử vong, theo Công ty Quản lý Tài sản Singapore, 48 giờ tiếp theo sẽ là giai đoạn giải cứu vàng, và nếu giá vàng có thể trở lại hàng ngàn hoặc nó sẽ ngừng xu hướng.

Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của ngân hàng, nói rằng nếu giá vàng tăng lên hơn 1305 đô la trong vòng 48 giờ, thì sự hoảng loạn gây ra bởi sự giảm mạnh có thể giảm bớt và giá vàng đã giảm thêm.Do đó, hiệu suất của giá vàng trong hai ngày tới sẽ rất quan trọng. Bởi vì các rào cản tâm lý quan trọng trước đây đã được tuyên bố là mất 1300 đô la Mỹ, vị trí hỗ trợ này đã biến thành một sự kháng cự quan trọng.

Và nếu giá của các rebound vàng, nhưng nó không thể phá vỡ điện trở của ba lần vượt qua, điều đó có nghĩa là những con bò vàng yếu và có thể khiến giá vàng khám phá một mức độ lớn hơn.Ngoài ra, theo Ngân hàng Hoàng gia Canada, giá vàng rất khó để kiếm được rất nhiều trong năm, nhưng tiền tuyến là $ 1290 là mức thấp trung bình.Christopher Louney, một chiến lược gia sản phẩm tại ngân hàng, tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ít nhất ba lần trong năm nay và có một vai trò quan trọng trong việc đàn áp giá vàng.Dự kiến ​​giá vàng sẽ cho thấy một thị trường biến động không bị cản trở trong suốt cả năm. Thấp hàng năm có thể xảy ra trong quý thứ hai và thứ tư, và dự kiến ​​sẽ vào khoảng 1.290 đô la. Lạc quan về hiệu suất của vàng trong năm 2019. Người ta hy vọng rằng dưới tác động của các yếu tố vĩ mô và các tình huống địa lý, giá vàng trung bình trong năm tới là $ 1351.

Cuối cùng, ngân hàng tin rằng quá trình đàm phán thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia có thể có tác động ngày càng đáng kể đến giá vàng. Bất kỳ cuộc chiến thương mại nào có thể xuất hiện, dự kiến ​​sẽ thu hút các quỹ ác cảm rủi ro vào thị trường vàng.Thời gian châu Á Thời gian đánh giá thị trường ngoại hối Tên giá mới nhất tăng và giảm, Chỉ số đô la Mỹ 93.270-0,00%Euro USD 1.1833-0.0005.04%Đô la Anh 1.3498-0.0004-0,03%Dollar US Phản hồi và thời gian chuyển tiếp giá trị dự đoán chỉ số khu vực được công bố 07: 50 Giá trị ban đầu của quý GDP thực tế sau quý đầu tiên của quý đầu tiên của Nhật Bản %%)) 1.61.61.617:00 Euro Giá trị cuối cùng của tỷ lệ CPI hàng năm CPI trong tháng 4 (%) 1.21.220: 30 Giấy phép hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 (%) 4.4-2.121: 15 Tỷ lệ sản lượng công nghiệp hàng tháng của sản lượng công nghiệp ở Hoa Kỳ (%) 0,50,622: 30 Trong tuần của Hoa Kỳ, kể từ ngày 11 tháng 5, những thay đổi trong hàng tồn kho dầu thô EIA (10.000 thùng) -219,7-134.8616: 00 quốc tế Cơ quan Năng lượng (IEA) đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng.

20:00 Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki, Nhà kinh tế trưởng Prett, và Ủy ban điều hành Corey sẽ phát biểu tại một cuộc họp chia tay do Ngân hàng Trung ương châu Âu tổ chức với tư cách là Phó Thống đốc Constant.Vào lúc 20:30, Raphael Bostic, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta năm 2018, đã thảo luận về tình hình kinh tế tại sự kiện của ngân hàng.

Các thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến đã giảm vào thứ Tư, và hiệu suất của ngành hàng không dược phẩm đã giảm 22,55 điểm vào thứ Tư, với mức giảm 0,71%xuống còn 3169,57 điểm. 300 chỉ số giảm 31,25 điểm vào thứ Tư, giảm 0,80%xuống 3892,84 điểm ; Chỉ số GEM giảm 11,34 điểm vào thứ Tư, giảm 0,61%xuống còn 1846,67 điểm.Trước thị trường châu Âu: Lợi tức nợ của Hoa Kỳ di chuyển về phía tim, thị trường dầu đang chờ EIA được phát hành

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/5w3pmt81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 钩深致远网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情