Spencer: "Sky Sky" và "Đảo Hongxia" thực sự là những trò chơi đầu tiên quan trọng trong các dịch vụ đăng ký

2024-02-29 22:19:50  阅读 9436 views 次 评论 9727 条
摘要:

chuyệnkểtrướclúc0giờnăm2023

àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýDX +0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore, Gold 8-Spot Gold về cơ bản là ổn định vào thứ Sáu và các nhà đầu tư sẽ thận trọng trước các sự kiện quan trọng tuần tới.

àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýVào thứ năm, tương lai số tiền đô la Mỹ đã giảm 0,13%chỉ số đô la Mỹ giảm 0,13%so với xu hướng tiền tệ chính của xu hướng tiền tệ chính so với đồng đô la Mỹ xuống còn 93,44. Mặc dù triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ tốt hơn, nhưng họ vẫn được nôn ra trước đó.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýFed tuyên bố ngày hôm qua rằng họ đã tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản, tăng lãi suất lên 1,75%lên 2%và ngụ ý rằng sẽ có hai lần tăng lãi suất trong giai đoạn còn lại trong năm nay, thay vì dự báo trước đó, con số tăng lãi suất trong năm nay đã tăng lên 4 lần.

Spencer:

àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýCác nhà đầu tư vàng tiếp tục chú ý đến quyết định tăng lãi suất, tìm kiếm các dấu hiệu tiếp tục tăng cường đồng đô la.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýĐối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, tăng cường đô la Mỹ sẽ kiếm được vàng như vàng như giá đô la Mỹ tương đối đắt tiền và ngược lại.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýXét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã tăng 0,32%lên 17.045 đô la/ounce; tương lai bạch kim giảm 0,24%xuống còn 902,10 đô la/ounce.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýTương lai đồng giảm 0,46%xuống còn 3,241 đô la/pound.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýSự suy yếu của đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy thị trường vàng châu Á tăng nhẹ và ổn định trên 1.300 đô la

àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýXAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BCS-0,52%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình cảm đầu tư của Anh.com -wednesday, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​tăng lãi suất, vàng và đô la Mỹ được tổ chức một tàu lượn siêu tốc.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýSau cuộc họp FOMC, tuyên bố chính sách được Cục Dự trữ Liên bang công bố cho thấy rằng hầu hết các quan chức ước tính rằng họ sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay và thay đổi kỳ vọng của ba lần tăng lãi suất trước đó để hỗ trợ đô la Mỹ tăng, một lần trên đỉnh điểm 94.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýMerkel nói rõ rằng Liên minh châu Âu sẽ đưa ra phản ứng khôn ngoan và vững chắc cho bất kỳ mức thuế nào của Hoa Kỳ.

àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngký[Tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm đáng kể 3,62 triệu thùng, sự sụt giảm lớn nhất trong tháng 3] theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố, Hoa Kỳ đã giảm 3,62 triệu thùng theo hàng tồn kho dầu thô của EIA kể từ Tuần ngày 25 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 525.000 nhóm.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýHàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,25 triệu thùng.àĐảoHongxiathựcsựlànhữngtròchơiđầutiênquantrọngtrongcácdịchvụđăngkýSau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu tăng vọt, và sau đó áp lực đang tăng lên.

Tin tức tài chính và kinh tế trong nước Macro trong nước [Trung Quốc sẽ giảm một số sản phẩm tiêu dùng hàng ngày nhập khẩu vào ngày 1 tháng 7, thuế suất quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất đối với hàng tiêu dùng hàng ngày] Tỷ lệ cho một số hàng tiêu dùng hàng ngày nhập khẩu liên quan đến 1449 mặt hàng thuế.Do việc điều chỉnh thuế suất quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2018, thuế suất dự kiến ​​được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​210 hàng hóa nhập khẩu bị hủy bỏ.

Spencer:

[Cục Thống kê Quốc gia: Sản xuất Tháng Năm PMI đã tăng lên một nửa mức cao vào tháng 5] Chỉ số Quản lý mua hàng sản xuất Trung Quốc tháng 5 (PMI) do Cục Thống kê Quốc gia phát hành vào ngày 31 là 51,9%, cao hơn 0,5 và 0,7 cùng kỳ tháng trước và cùng kỳ năm ngoái. Điểm phần trăm là mức cao kể từ tháng 10 năm 2017.Vào tháng 5, chỉ số đầu ra PMI toàn diện là 54,6%, cao hơn 0,5 điểm phần trăm vào tháng trước. Nó tiếp tục ở trên điểm quan trọng, cho thấy rằng sự mở rộng chung của các hoạt động hoạt động và sản xuất của đất nước tôi đã tăng tốc.Thị trường chứng khoán trong nước [cổ phiếu tiêu dùng của Chỉ số Thượng Hải đã dẫn đến sự gia tăng vào thứ năm và sự có đi có lại của việc uống và uống thuốc] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng cửa 54,03 điểm vào thứ năm, tăng 1,78%lên 3095,47 điểm; ở mức 10295,73 điểm; CSI 300 chỉ số tăng 79,00 điểm vào thứ năm, tăng 2,12%lên 3802,38 điểm; Chỉ số GEM đã đóng cửa vào thứ năm đến đóng 17,52 điểm, tăng 1,02%lên 1743,74 điểm.Thị trường bất động sản trong nước [Ủy ban xây dựng và nhà ở Bắc Kinh: Các nhà ở không được chia và bán] cho việc tiếp xúc với phương tiện truyền thông với hiện tượng phân tách và bán hàng trong các nhà ở cá nhân trong giao dịch nhà ở thứ hai ở Bắc Kinh, Ủy ban xây dựng và nhà ở thành phố Bắc Kinh và Ủy ban Kế hoạch Thành phố Bắc Kinh tuân thủ nghiêm ngặt "Ngôi nhà đang sử dụng Nhà. Bất động sản đã được xem xét và đăng ký với Bộ phận Quyền sở hữu, và kiên quyết hạn chế hành vi đầu cơ bất động sản.

Các ngành công nghiệp trong nước [Báo cáo xu hướng Internet: Khoảng cách giữa Internet và Hoa Kỳ bị thu hẹp] Báo cáo xu hướng internet "Nữ hoàng Internet" hàng năm đã được chính thức phát hành vào ngày hôm nay vào năm 2018. Đối với thị trường Trung Quốc, báo cáo có từ tình hình phát triển kinh tế tổng thể, Số lượng người dùng Internet và trực tuyến. Phương pháp giải trí (trò chơi video và di động dài), bán lẻ mới, thanh toán di động, v.v. Hoa Kỳ đã thu hẹp hơn nữa.Bữa sáng vào ngày 1 tháng 6: Thanh kiếm thuế quan của Trump, giá vàng dự kiến ​​sẽ phản côngGiá của tương lai dầu thô WTI WTI tại Hoa Kỳ đã giảm 1,11 đô la Mỹ vào thứ năm (31 tháng 5), giảm 1,63%xuống còn $ 67,10/thùng.Dầu Mỹ đã giảm gần 2%vào thứ năm. Mặc dù sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô EIA lớn hơn dự kiến, sự đổi mới liên tục của sản xuất dầu thô của Mỹ vẫn lo lắng về thị trường.

Những điều cơ bản của dầu vải về cơ bản là phẳng, và sự khác biệt về giá giữa hai người đã mở rộng đến ba năm rộng nhất.Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 8 của tương lai dầu thô đã giảm 0,07 đô la Mỹ, giảm 0,09%xuống còn 77,65 đô la/thùng.

Spencer:

. Các yếu tố trống khiến EIA báo cáo rằng Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng, vượt xa mức giảm 525.000 thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng. Cả hai kỳ vọng hàng tồn kho đã giảm khoảng 1 triệu thùng.

Khi sản xuất dầu của Mỹ tiếp tục tăng, dầu Mỹ luôn phải đối mặt với áp lực.Trong tuần trước, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản lượng dầu thô.EIA cho biết trong một báo cáo hàng tháng vào thứ năm rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3 lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức cao nhất kể từ kỷ lục.John Kilduff, một đối tác của Energy Hedie Capital, nói rằng sản xuất dầu trong nước đã tiếp tục tăng, nhưng nó có thể đã đạt đến mức giá dầu đã rơi vào rắc rối.Sự suy giảm của dầu thô Brent đã bị hạn chế. Do sản lượng của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC), triển vọng chấm dứt thỏa thuận hạn chế sản xuất vào cuối năm nay sẽ có tác động lớn hơn đến dầu thô của Hoa Kỳ . Thị trường vẫn lo lắng rằng cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ bị hạn chế.Andrew Lipow, chủ tịch Hiệp hội dầu Lipow, nói rằng thị trường lo lắng về sự tăng trưởng dài hạn của sản lượng và tinh chế dầu hạn chế và khả năng sản lượng ống dầu hạn chế.

Sự khác biệt về giá tối đa giữa hai năm giữa hai năm dầu Meiban đã vượt quá $ 11/thùng so với phí bảo hiểm dầu thô của Hoa Kỳ, đây là chênh lệch giá lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Trong vòng chưa đầy một tháng, mức giá của giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất đường ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản lượng ở Hoa Kỳ không thể được vận chuyển.

Ole Hansen, giám đốc cấp cao của Shengbao Bank, tin rằng phải có một số thỏa hiệp giữa sự khác biệt về giá giữa Meibu.Việc mở rộng phí bảo hiểm đã khiến chúng ta xuất khẩu dầu thô cạnh tranh hơn so với giá dầu thô Brent như Bắc Trung Quốc hoặc Tây Phi.

Hoa Kỳ thực sự -dầu thô thấp chất lượng thấp được cung cấp ở Midland cũng là loại hỗn hợp lớn nhất trong bốn năm qua so với chỉ số của dầu thô Hoa Kỳ. Những lo ngại về nút cổ chai của Hoa Kỳ cũng khiến giá dầu thô của Mỹ giảm.EIA báo cáo sự ngắn ngủi của gió ngắn và mốc 67 của mốc 67 được kiểm tra lại

LCO-1.56%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.61%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* dầu thô tăng lên, dầu thô của Mỹ đã giảm, mức chênh lệch lên tới 11 đô la mỗi thùng* Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 3,6 triệu thùng. Tình hình của nhãn dán dầu thô lớn sẽ tiếp tục* Reuters New York ngày 31 tháng 5 Tương lai dầu thô của Mỹ sẽ giảm gần 2%vào thứ năm. Mặc dù hàng tồn kho giảm lớn hơn dự kiến, nhưng chỉ số dầu thô toàn cầu về cơ bản là phẳng và chênh lệch giá giữa hai người đã mở rộng lên hơn ba hơn ba. năm rộng nhất.Hiệp hội dữ liệu năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho biết, tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 525.000 thùng, và hàng tồn kho dầu và dầu chưng cất, nhưng sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô đã giảm bớt sự suy giảm gần đây trong giá dầu thô của Mỹ.Sự suy giảm của dầu thô Brant đã bị hạn chế. Do sản lượng của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), triển vọng của thỏa thuận hạn chế sản xuất vào cuối năm nay sẽ có tác động lớn hơn đến dầu thô của Hoa Kỳ. Thị trường vẫn lo lắng rằng cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ bị hạn chế."Thị trường lo lắng về sự tăng trưởng sản xuất lâu dài, nhưng cũng có vấn đề như tinh chế dầu và khả năng sản lượng hạn chế của ống dầu", Andrew Lipow, chủ tịch Hiệp hội dầu Lipow nói.

EIA cho biết hôm thứ Năm rằng kể từ cuối năm ngoái, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức kỷ lục và nó đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3 lên 10,47 triệu thùng/ngày, mức cao kỷ lục của tháng.Vào tháng 8, Brant dầu thô LCOV1 đã đóng cửa 0,14 đô la Mỹ xuống còn 77,56 đô la mỗi thùng. Vào tháng 7, dầu thô CLC1 của Mỹ đã đóng cửa ở mức 1,17 đô la, tương đương 1,7%và báo cáo lên 67,04 đô la mỗi thùng.

Phí bảo hiểm của Brandt so với dầu thô WTCLC1-LCOC1 của Hoa Kỳ một khi vượt quá $ 11 mỗi thùng, chênh lệch lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Trong vòng chưa đầy một tháng, mức giá của giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất đường ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản lượng ở Hoa Kỳ không thể được vận chuyển.

Hoa Kỳ thực sự -dầu thô thấp chất lượng thấp được cung cấp ở Midland cũng là loại hỗn hợp lớn nhất trong bốn năm qua so với chỉ số của dầu thô Hoa Kỳ. Những lo ngại về nút cổ chai của Hoa Kỳ cũng khiến giá dầu thô của Mỹ giảm.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil Thị trường liên quan của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh cr/osp (biên soạn liu jing; xem xét lại trường học Red) Thị trường dầu quốc tế: dầu thô Mỹ giảm mạnh và sự khác biệt giữa Brant El Dầu rộng đến ba năm tuyệt vời nhất

* Tiềm năng giá vàng sẽ ghi lại tháng thứ hai của tháng liên tiếp.* Giá bạc, bạch kim và vàng sẽ ghi lại mức tăng hàng tháng của Reuters New York/London ngày 31 tháng 5 sẽ không thay đổi vào thứ Năm, mặc dù đồng đô la Mỹ đã mất đà tăng , tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh Tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh vàng. Mua bảo hiểm cần phải bị suy yếu. Trước đó, căng thẳng chính trị của Ý đã được giảm bớt, và đồng euro tăng lên."Tình hình ở Ý được giảm bớt, và không có nhiều mua hàng vàng", Chris Gaffney, Chris Gaffney, chủ tịch của Everbank Global Market, nói.Hai đảng chống xây dựng lớn ở Ý đã cố gắng tổ chức lại nội các để tránh lo lắng của các nhà đầu tư về việc liệu họ có phát triển trong cuộc bầu cử sớm về việc liệu họ có ở lại khu vực Euro để trưng cầu dân ý hay không.Vào năm 1807 GMT, Gold XAU = 5300,66 đô la Mỹ mỗi ounce và tháng này đã giảm gần 1%, sẽ ghi nhận một tháng thứ hai liên tiếp.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ về cơ bản là phẳng và gần 1,40 đô la, tương đương 0,1%, ở mức 1.300,10 đô la mỗi ounce.Giá vàng vào buổi sáng đã được tăng lên, và đồng đô la Mỹ giảm trong ngày thứ hai liên tiếp do đồng đô la Mỹ.

Trái phiếu Ý và thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng trong ngày thứ hai liên tiếp.Theo các thương nhân, việc nâng cấp căng thẳng thương mại cũng hỗ trợ giá vàng.

Các nguồn tin nói rằng Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế đối với nhập khẩu thép và nhôm của EU. Liên minh châu Âu nói rằng họ sẽ không muốn một cuộc chiến thương mại, nhưng nếu Hoa Kỳ thực hiện thuế quan đối với Hoa Kỳ, họ sẽ trả lời.Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng nếu Hoa Kỳ kích động một cuộc chiến thương mại, nó đã sẵn sàng để chiến đấu.

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/4jhkou81.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 点金乏术网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情