"Cần tốc độ 22" Năm nhân viên cũ sau khi bán để rời đi

2024-03-01 04:04:34  阅读 37723 views 次 评论 28245 条
摘要:

NohuvipBịBắt

ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđNền kinh tế Pháp cũng đang làm mát, và nền kinh tế Ý dự kiến ​​sẽ rơi vào tình trạng trì trệ.

ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđTrong số đó, chỉ số việc làm sản xuất ISM thực sự được công bố vào 47,70 vào tháng 9, với giá trị trước đó là 46,3.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng 12 ngành công nghiệp trong 18 ngành đã rơi vào tình trạng teo vào tháng Mười.

ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđNhu cầu của khách hàng đã giảm, chúng tôi hy vọng rằng trong quý IV, chúng tôi sẽ rất yếu và sẽ không giảm bớt nhiều trong quý đầu tiên của năm tới.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđISM của Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ chỉ ra rằng sự suy thoái của ngành sản xuất hóa chất, nhu cầu về nhiều thị trường trên thế giới đã giảm và giá đã giảm.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđNền kinh tế đang cho thấy một dấu hiệu nhỏ của sự yếu kém.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđVề thương mại, thuế quan và tỷ giá hối đoái, cùng một cuộc kháng chiến kinh doanh đang thách thức môi trường.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđPhân tích chỉ ra rằng mọi người thường lo lắng về việc thiếu sức mạnh định giá do suy thoái về thuế quan, sự suy thoái tiếp tục trong ngành công nghiệp ô tô, thiếu sức mạnh định giá do nhu cầu yếu và sự không chắc chắn của tình hình kinh tế và chính trị trong năm tới.

ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđMặc dù dữ liệu khảo sát đang phát triển theo đúng hướng, nhưng tình hình tổng thể vẫn là sự tăng trưởng rất nhẹ nhàng và sự lạc quan thận trọng.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđNgoài ra, giá trị cuối cùng của sản xuất Markit PMI, vừa được công bố vào tháng 10, không tốt như mong đợi.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđSo với châu Âu, Nhật Bản có lãi suất tiêu cực hơn. Mặc dù thị trường lao động rất chặt chẽ, tốc độ tăng trưởng lương của Nhật Bản không đủ nhanh. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần giảm tỷ lệ trái phiếu cực kỳ. Mức đường cong năng suất quá lớn, có thể thực hiện nhiều biện pháp.

ầntốcđộ22Nămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđ5. [Bộ Ngoại giao: Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thúc đẩy các nhiệm vụ khác nhau trong tư vấn kinh tế và thương mại theo Kế hoạch ban đầu] tại cuộc họp báo thường xuyên của Bộ Ngoại giao, một số phóng viên đã hỏi thương mại kinh doanh Trung Quốc -Us Các vấn đề. Về vấn đề này, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Geng Shuang nói rằng các vấn đề thương mại kinh doanh của Trung Quốc -us đã duy trì giao tiếp chặt chẽ.ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđTừ ngày 10 đến 11 tháng 10, hai bên đã tổ chức vòng mười ba của các cuộc tham vấn kinh tế và thương mại cao. Vào ngày 25, hai bên đã dẫn đầu cuộc gọi để thực hiện các cuộc gọi. Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ gọi lại vào thứ Sáu này .ầntốcđộ22NămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđHiện tại, công việc tham vấn đang tiến triển trơn tru và hai bên sẽ thúc đẩy công việc tham vấn theo kế hoạch ban đầu. Chúng tôi hy vọng rằng hai bên có thể tìm ra giải pháp thích hợp cho các vấn đề kinh tế và thương mại trên cơ sở , bình đẳng và lợi ích lẫn nhau.ầntốcđộ22Nămnhânviêncũsaukhibánđểrờiđ. là hiệu suất tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm 2016, nhưng Euro Zone 10 Tỷ lệ hàng năm của CPI cốt lõi hàng năm đã tăng 1,1%, tốt hơn mức tăng dự kiến ​​là 1,0%. Ngân hàng trung ương châu Âu đã tăng sự an ủi thêm tin rằng giá chưa giảm hoàn toàn. Giá trị ban đầu của tỷ lệ tăng 0,2%, tốt hơn mức tăng dự kiến ​​là 0,1%, nhưng nó vẫn cho thấy sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro chậm Tăng trưởng vào năm 2020 có thể đình trệ.

7. [Cuộc đình công của công nhân GM hoặc số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 80.000] ① Sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ hồi đầu tuần trước Số lượng vàng thất nghiệp và thị trường việc làm mạnh mẽ ngay từ đầu vẫn là. Trong số các công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại; ③ Công nhân sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 trong tháng 10; Kết quả điều tra của nhà phân tích cho thấy báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 sẽ được công bố vào thứ Sáu. .

★ Trong khoảng thời gian châu Âu, đánh giá thị trường ngoại hối ★ Trong thời gian châu Âu, chỉ số đô la Mỹ giảm 0,2%, một tuần rưỡi xuống còn 97.2165. Tỷ lệ cắt giảm lãi suất thứ ba cho Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục lên men. , theo mô hình hiện tại, ngoại trừ đồng euro đô la Mỹ, đồng yên và bảng Anh tương ứng với những người tương ứng. Không ai trong số các ngân hàng trung ương không có hành động lỏng lẻo nữa Liên tiếp. Ngoài ra, tin tức tiêu cực về tình hình thương mại cũng sẽ khiến đồng đô la Mỹ chịu áp lực. Giữ các lựa chọn khác nhau và trở lại hiệu suất của việc thực hiện dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình có thể là lựa chọn của họ ít hơn họ nghĩ.Trong thời gian châu Âu, đồng euro so với đồng đô la Mỹ bốn lần liên tiếp, một tuần rưỡi cao đến 1.1176, được hưởng lợi từ việc cắt lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang và đồng đô la Mỹ đã suy yếu. Hiệu suất trong khu vực đồng euro thứ ba tốt hơn dự kiến.Ngoài ra, các nhà đầu tư vẫn có chỗ cho triển vọng chính sách kinh tế và tiền tệ của khu vực đồng euro. Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng miễn là cần thiết, vị trí chính sách tiền tệ rõ ràng sẽ vẫn được mở rộng.Cựu chủ tịch IMF Ragard sẽ là chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11). Sau khi thị trường cũng yêu cầu lại tại Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi Fed qua đêm tại Cục Dự trữ Liên bang.

Các dự đoán về việc củng cố việc nới lỏng tổng thống mới "ba vụ cháy của các quan chức mới" đã kiềm chế thị trường cho thị trường để tiếp tục thực hiện nhiều người.Trong thời gian châu Âu, đồng bảng tăng 0,5%so với đô la Mỹ, một tuần rưỡi cao lên 1.2976, được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang. Ngoài ra, sau khi bụi được giải quyết trong cuộc bầu cử sớm của Anh, cuộc bầu cử đầu tiên của Anh, Tổ chức được coi là cách giải thích cuộc thăm dò mới nhất. Đảng Bảo thủ sẽ có thể giành được hơn một nửa của Quốc hội với lợi thế yếu, và không cần phải có các bên khác để cùng quản trị, sẽ được phê duyệt lại để Pave con đường thông qua Thỏa thuận Brexit.Tin tức lợi ích như vậy cũng đã thúc đẩy tỷ giá hối đoái của bảng Anh.Ngân hàng Đan Mạch nói rằng nếu Đảng Bảo thủ có thể có được đa số ghế trong cuộc bầu cử đầu của Vương quốc Anh vào tháng 12, điều đó có nghĩa là Johnson sẽ không gặp nhiều rắc rối để thực hiện thỏa thuận Brexit của mình.

Trên thực tế, Đảng Bảo thủ có thể có được một vị trí đa số yếu, miễn là Johnson có thể độc lập với Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland và Đảng Brexit.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ giảm 0,6%so với đồng yên Nhật, mới trong hai tuần rưỡi xuống còn 108,1. Lãi suất thứ ba giảm cho Cục Dự trữ Liên bang đã giảm xuống chỉ số đô la Mỹ và sự không chắc chắn của việc tái sinh trong Tình hình thương mại cũng làm tăng đồng yên phòng ngừa rủi ro. Cách tiếp cận của Ngân hàng Trung ương đã từ bỏ tham chiếu của ngày và duy trì hướng dẫn tiềm năng về lãi suất hoặc miễn là cần thiết. Lợi suất ở mức hiện tại hoặc cấp thấp hơn, nhưng chính sách Không gian của Ngân hàng Nhật Bản vẫn còn hạn chế.

Các nhà phân tích nói rằng sự tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba vẫn cao hơn mức xu hướng. Các quan chức của Fed dự kiến ​​rằng lý do đình chỉ cắt giảm lãi suất nên bị hạn chế. Giá cổ phiếu toàn cầu cao và tình hình thương mại quốc tế là Tốt. Nó sẽ vẫn ổn định trong ngắn hạn.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Úc đã giảm so với đồng đô la Mỹ từ hơn ba tháng và một khi được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Chỉ số đô la Mỹ giảm. Có một sự sụt giảm.

Thị trường đang bắt đầu chờ đợi và xem giải pháp chính sách của Fed trong Khu bảo tồn Úc vào thứ ba tới để đánh giá hướng đi tiếp theo của thị trường.Khi Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất một lần nữa với Cục Dự trữ Liên bang, xu hướng hồi phục sẽ bị phá hủy và xu hướng hợp nhất dài hơn có thể bắt đầu.Trong thời gian châu Âu, các loại dầu của Mỹ đã giảm trong bốn lần liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp, đạt hơn một tuần là hơn 54,18 đô la Mỹ/thùng. đến trên 55,5 đô la Mỹ/thùng. Giá dầu quay lại, triển vọng nhu cầu lại bi quan trở lại và dưới áp lực của hàng tồn kho, giá dầu rất khó cải thiện.Các nhà đầu tư cũng đang chuyển sang các hội nghị OPEC+sau đây để giảm thêm sản xuất thành trọng tâm. Tuy nhiên, theo quan điểm trước đây về việc giảm sản xuất, giá dầu vẫn còn chậm chạp và có thể thấy áp lực của nhu cầu yếu.Trong thời gian châu Âu, vàng đã tăng lên $ 1510/ounce, tăng gần 1%.Fed tuyên bố mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm và đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh, và lợi suất nợ Mỹ đã giảm hơn nữa. Vẫn còn nhiều sự không chắc chắn trong tình hình thương mại. Sự hấp dẫn vàng đã tăng lên. Điều này sẽ tăng lên. Điều này sẽ tăng lên. Điều này sẽ tăng lên. Đó là một yếu tố tiêu cực lâu dài cho nền kinh tế yếu toàn cầu.

Michael McCarthy, chiến lược gia chính của thị trường CMC, đã quy kết mức giá vàng hiện tại là đồng đô la Mỹ sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.Quan điểm về thể chế [các nhà phân tích: Đô la Mỹ có thể được hạ xuống vào năm 2019, nhưng sự phục hồi dự kiến ​​vào năm 2020] với cuối năm 2019, hoạt động rủi ro có thể gây ra đô la Mỹ, hoạt động của việc thanh lý thường xảy ra ở cuối Trong năm. Điều quan tâm nhất của các đại lý tại thời điểm này là lợi nhuận và tiền thưởng tiềm năng. Hoạt động định vị có thể trở thành sức mạnh của thị trường trao đổi hàng đầu; kho, nhà sản xuất tiền tệ cao của tiền tệ cao khoảng 3 tỷ đô la.

Thang đo cá cược như vậy không phải là rất lớn, nhưng nó đủ để ảnh hưởng đến loại tiền này dễ bị suy giảm thanh khoản vào cuối năm.Các thương nhân bán đồng đô la Mỹ vì dự kiến ​​đồng đô la Mỹ sẽ giảm, nhưng để kiếm lợi nhuận; ④ cơ bản và chênh lệch vẫn có lợi cho đồng đô la Mỹ.

Điều tương tự cũng đúng với khía cạnh kỹ thuật. Chỉ số có trọng số thương mại đô la Mỹ đã chạm mức cao năm 2019 vào tháng Mười.Sau khi điều chỉnh, xu hướng sẽ mạnh hơn.

Kéo lại 38,2%thiết bị, nghĩa là giảm khoảng 3%, có thể mang lại lợi ích cho đồng đô la.. Hãy ở trong cô ấy với tư cách là cô ấy, chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã không được ủng hộ trước đó, thực tế, châu Âu đã bắt đầu nghi ngờ lãi suất tiêu cực.Ngày càng có nhiều quan chức ngân hàng trung ương bắt đầu nghi ngờ liệu những nhược điểm của các biện pháp lãi suất âm có lớn hơn lợi nhuận hay không và ngân hàng trung ương Thụy Điển dường như rất háo hức để loại bỏ chính sách lãi suất tiêu cực vào cuối năm; Rằng có khả năng cắt giảm lãi suất một lần nữa trước tháng 10 năm 2020.[Ngân hàng Dandask Đan Mạch: 0,88 vào mục tiêu của đồng euro so với đồng bảng] Ngân hàng Dansk Đan Mạch chỉ ra rằng rủi ro nguy cơ đuôi của Brexit cứng đã bị giảm, và thời hạn mới nhất cho Brexit là ngày 31 tháng 1 năm 2020 Thỏa thuận Brexit sẽ được tổ chức sau cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12, cho dù một cuộc trưng cầu dân ý mới của Liên minh châu Âu sẽ được tổ chức, hoặc liệu cuối cùng nó sẽ rơi vào tình trạng bế tắc. Mặc dù vậy, nguy cơ của cái đuôi của Anh đã giảm mạnh. Không chắc rằng nước Anh có thể không có khả năng mà không có thỏa thuận, nếu đạt được thỏa thuận Brexit, đồng bảng sẽ mạnh. Nếu tình hình chính trị của Anh trở lại, bảng Anh sẽ giảm xuống 0,90. Không có thỏa thuận nào về Brexit. Trong tương lai, trong tương lai, trong tương lai trong vài tháng, đồng euro là 0,88.

[John Hathaway của Quỹ Vàng Tocqueville nói rằng thị trường vàng vẫn bị đánh giá thấp] ① Năm nay, thị trường vàng đã tăng đáng kể trong năm nay, vượt qua nhiều năm của các khu vực gây sốc và làm mới một mức cao 6 năm.Hathaway chỉ ra rằng từ sự đột phá của thị trường vàng trong năm nay, quan điểm của toàn bộ thị trường đã thay đổi; trong giải quyết lãi suất của Fed trong tuần này, nó đã tuyên bố cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay.

Nhưng vào cuối năm ngoái, thị trường cũng tin rằng Fed sẽ tiếp tục thắt chặt.Kể từ đầu năm nay, thị trường đã trải qua những thay đổi lớn; ngày nay, Fed không chỉ cắt giảm lãi suất ba lần mà còn bắt đầu mua lại ngược để cung cấp thanh khoản cho thị trường.

Vì vậy, trên thực tế, nó đã trở lại con đường khấu hao tiền tệ. Đây là tình huống mà thị trường vàng luôn sẵn sàng xuất hiện; vẫn còn chỗ để tăng trong thị trường vàng. Có một lý do chính đằng sau nó là ở đó là một số lượng lớn nợ lãi tiêu cực trên thế giới.Hiện tại, có khoảng 16 nghìn tỷ đô la tiền lãi tiêu cực trên thế giới, được coi là tín hiệu của các rủi ro hệ thống; ⑤ vàng vẫn là một tài sản bị đánh giá thấp.

Kể từ đầu thế kỷ này, hiệu suất của vàng không chỉ tốt hơn cổ phiếu và trái phiếu, mà còn hơn cả Canada, bảng Anh, đồng euro và đô la Úc, v.v .; Gold Market thực sự có rất nhiều chỗ cho tăng lên, $ 3.000/ounce nếu giá vàng xuất hiện, nó sẽ không khiến mọi người quá bất ngờ.[Fed đã thực hiện cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay và ngụ ý rằng nó có thể tạm dừng lãi suất giảm hơn nữa. Đối với thị trường chứng khoán Mỹ, điều này thường rất có lợi] Sau khi Cục Dự trữ Liên bang thực hiện ít nhất ba lần cắt giảm lãi suất, Kensho trong 25 năm qua, tình huống này đã xảy ra bốn lần. Dữ liệu cho thấy khi cắt lãi suất thứ ba là lần cuối cùng trong vòng giảm lãi suất này, cổ phiếu Thị trường sẽ được tăng cường tốt trong năm tới.Nếu việc cắt giảm lãi suất được thực hiện nhiều hơn do giảm kinh tế trong việc cắt giảm lãi suất thứ ba, thị trường chứng khoán sẽ giảm mạnh; tuyên bố chính sách đã bị xóa "một hành động thích hợp sẽ được thực hiện" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế, mà Có thể ngụ ý rằng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đối với việc cắt giảm lãi suất sẽ chấm dứt. Vị trí này vẫn có thể phù hợp; từ năm 1995 đến 1996 và 1998, Fed dẫn đầu bởi Alan Greenspan cắt giảm lãi suất ba lần và dừng lại sau đó để đối phó với suy thoái kinh tế và duy trì mở rộng kinh tế.Một năm sau khi hai vòng cắt giảm lãi suất, tỷ lệ hoàn vốn của chỉ số S & P 500 đạt 24,76%và 19,39%, tương ứng.

Ryan Detrick, một chiến lược gia thị trường cao cấp của LPL Financial, cho biết: "Chúng tôi đã thấy 25 điểm cơ bản liên tiếp ba điểm cơ bản liên tiếp trong giai đoạn suy giảm kinh tế. Gần đây, nó ở giữa -1990.Tin tốt là nền kinh tế đã tăng tốc sau khi chậm lại và hiệu suất thị trường chứng khoán cũng rất tuyệt vời "; ⑥ Evercore isi ed Hyman cho biết hôm thứ ba rằng ba lần cắt giảm lãi suất liên tục là" gia vị ma thuật "đã ngăn chặn nền kinh tế trong những năm 1990.

Sự mở rộng năm 1998 cuối cùng đã trở thành nhà lãnh đạo thứ hai trong lịch sử.Nền kinh tế Mỹ hiện đang trong giai đoạn mở rộng dài nhất trong lịch sử; từ quan điểm lịch sử, sự nguy hiểm của thị trường chứng khoán là việc cắt giảm lãi suất thứ ba không phải là lần cuối cùng và Fed cần kích thích hơn nữa nền kinh tế; 2001 và 2007, bong bóng Internet và suy thoái tài chính trong giai đoạn này, Fed tiếp tục giảm lãi suất sau ba lần cắt giảm lãi suất để thúc đẩy nền kinh tế.

Trong các lần cắt lãi suất này, chỉ số S & P 500 đã giảm 12,64%và 42,37%trong một năm.Trước thị trường: Tình hình thương mại có một quá trình tốt của sóng tốt, đồng yên đã đạt mức cao mới trong gần hai tuần rưỡi và vàng đã tăng gần 1%

本文地址:http://cxdv4.pembertonbenchlands.com/03aqq081.html

版权声明:本文为原创文章,版权归 夜不成寐网 所有,欢迎分享本文,转载请保留出处!

发表评论


表情